Blog

Top +10 Những Trường Học Bóng Đá Nam Chất Lượng Nhất Ở Mỹ

343

Bóng đá đại học ở Hoa Kỳ có thể không được công nhận như các môn thể thao khác, nhưng đó là con đường tuyệt vời để những người tài năng phát triển sự nghiệp của họ. Những cầu thủ giỏi nhất theo học tại các trường tốt nhất có cơ hội chính đáng để theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp sau này, chưa kể đến cơ hội nhận được một nền giáo dục tuyệt vời. Nó chắc chắn không phổ biến như bóng đá Mỹ, nhưng một số trường học thu hút khá đông người. Dưới đây các chuyên gia của trang Cà Khịa Link sẽ cập nhật những top 10 trường học bóng đá nam chất lượng nhất ở Mỹ

Notre Dame

15 trường đại học bóng đá nam tốt nhất ở Hoa Kỳ (Xếp hạng 2023)

Là một trường chuyên về mọi môn thể thao, Notre Dame luôn có sự kết hợp của các đội giỏi nhất trong nước . Họ chỉ là 10-8-1 mùa trước nhưng hầu như luôn nằm trong top 25. Họ chỉ giành được một danh hiệu quốc gia vào năm 2013, nhưng họ có cơ sở vật chất và ngân sách để chiến đấu hầu như bất kỳ năm nào.

Về hỗ trợ, Notre Dame cũng ở trên đó. Điều này khá ngạc nhiên đối với một số người, vì bóng đá diễn ra cùng thời điểm trong năm với bóng đá. Mặc dù có truyền thống bóng đá phong phú, nhiều người hâm mộ đón nhận cả hai.

University Of California (UCLA)

University of California, Los Angeles - Wikipedia

Chương trình bóng đá tại UCLA dành cho cả nam và nữ thực sự đáng chú ý. Họ có bốn danh hiệu trong lịch sử nhưng đã gặp một chút khó khăn trong những năm gần đây. Họ đã có một mùa giải chậm chạp vào năm 2019, nhưng họ đang tìm cách thu hút những tài năng mới hàng năm có thể thi đấu.

UCLA luôn nổi tiếng là một trong những địa điểm lý tưởng nhất để chơi bóng đá hoặc bất kỳ môn thể thao ngoài trời nào. Họ không chỉ có cơ sở vật chất tuyệt vời dành cho sinh viên-vận động viên, mà còn là trung tâm của một khu vực tuyển dụng rất màu mỡ.

Standford

Tìm kiếm chương trình chiếm ưu thế nhất trong bộ nhớ gần đây? Khó tìm được đội nào xuất sắc hơn Stanford ở phía nam.

Họ chưa bao giờ giành chức vô địch bóng đá nam quốc gia cho đến năm 2015, nhưng kể từ đó họ đã bù đắp cho quãng thời gian đã mất. Họ đã giành được ba chức vô địch quốc gia liên tiếp trước khi Maryland phá kỷ lục vào năm 2018. Họ đã có thể lội ngược dòng và lọt vào Chung kết vào năm 2019, và họ cũng đang trên đường trở thành một trong những đội xuất sắc nhất trong tương lai gần sắp tới. .

Jeremy Gunn, huấn luyện viên trưởng hiện tại của họ, được coi là một trong những cái tên hot nhất trong lĩnh vực huấn luyện bóng đá hiện nay. Vẫn còn phải xem anh ấy sẽ ở lại Stanford bao lâu, hoặc liệu anh ấy sẽ thử các lựa chọn của mình tại một trường đại học hoặc đội chuyên nghiệp khác hay không.

UNC

Đội bóng đá nam cán bộ ULIS giành giải Ba giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN năm 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

North Carolina Tar Heels có thể được biết đến với bóng đá nữ nhiều hơn nam, nhưng đội vẫn khá ấn tượng. Gần đây, họ đã liên tiếp lọt vào Tứ kết vào năm 2016 và 2017, nhưng họ không thể giành được danh hiệu quốc gia thứ ba. Thành tích thống trị nhất của họ diễn ra cách đây khoảng một thập kỷ khi họ lọt vào ba trận Chung kết liên tiếp và giành chức vô địch quốc gia vào năm 2011.

Văn hóa bóng đá ở Chapel Hill luôn tuyệt vời. Họ thường xuyên thu hút đám đông lớn cho bất kỳ trò chơi nào, khiến các đội đường trên gần như không thể tham gia và giành được kết quả.

Virginia

Đại học Virginia – University of Virginia - Tư vấn du học NEEC

Virginia Cavaliers có nhiều danh hiệu đồng đội thứ ba trong lịch sử bóng đá nam đại học. Chức vô địch gần đây nhất của họ là vào năm 2014 khi họ giành chiến thắng trong loạt sút luân lưu trước UCLA. Có vẻ như năm nào họ cũng lọt vào danh sách rút gọn để thi đấu ở giải vô địch quốc gia. Họ đã chơi một trận kinh dị trước Georgetown trong trận chung kết năm 2019, để thua trong loạt sút luân lưu khó khăn.

Họ dường như cực kỳ cam kết trở thành một chương trình hàng đầu trong nhiều năm tới vì họ có cơ sở hạ tầng để duy trì mọi thứ hoạt động bằng cách mang về những tân binh tốt nhất hàng năm. Họ cũng không gặp vấn đề gì trong việc thu hút những đứa trẻ thông minh muốn chơi bóng đá trình độ cao, vì đây là một trong những trường công lập nghiêm ngặt nhất ở Hoa Kỳ.

St. Louis

Bất cứ ai quen thuộc với lịch sử bóng đá nam đại học đều biết St. Louis Billikens. Mặc dù họ không còn là một cường quốc quốc gia, nhưng thật khó để loại họ khỏi danh sách này vì họ có nhiều chức vô địch Giải đấu NCAA nhất trong lịch sử Division 1.

Đội đã trở thành một cường quốc quốc gia do Bob Guelker lãnh đạo trong nửa đầu của Triều đại và Dan Donigan trong nửa sau. Trong suốt những năm 1960 và 1970, họ là đội thống trị bóng đá đại học, không có đội nào khác đặc biệt thân thiết.

Vậy điều gì đã xảy ra với đội? Nguyên nhân chủ yếu là do thiếu kinh phí nói chung vì họ tham gia một hội nghị nhỏ hơn và các nhóm khác tập trung hơn vào việc tuyển dụng. Họ vẫn rất cạnh tranh trong Hội nghị Atlantic 10, nhưng họ đã không giành được Cúp Đại học của giải đấu NCAA trong hơn 20 năm. Tuy nhiên, họ xứng đáng được nhắc đến trong bất kỳ danh sách bóng đá nam nào.

Georgetown

Georgetown University – Trường nhiều học sinh Việt mơ đến

Georgetown đã giành được danh hiệu quốc gia đầu tiên của họ trong năm 2019, giành chiến thắng trên chấm phạt đền tuyệt đẹp trước Virginia. Đây chắc chắn là một chương trình tăng giá và có vẻ như nó không giống như chớp nhoáng.

Đó không phải là lý do duy nhất khiến chúng tốt, nhưng việc đầu tư vào cơ sở vật chất tuyệt vời chắc chắn sẽ giúp ích. Shaw Field được coi là một trong những sân vận động tốt nhất dành cho bóng đá đại học, và nó đang trở thành một trong những môn thể thao có nhiều khán giả nhất ở Georgetown. Nó nằm gọn trong khuôn viên trường, tạo cho nó một cảm giác rất độc đáo trong một khung cảnh đô thị.

Akron

University of Akron, Mỹ | EasyUni

Nhiều người đã ngạc nhiên một thập kỷ trước khi Akron trở thành cường quốc quốc gia về bóng đá nam. Đối với một đội thi đấu trong Hội nghị Trung Mỹ, đội đó không nhận được sự công nhận quốc gia giống như các trường khác có trong danh sách này.

Họ bắt đầu đầu tư mạnh không chỉ vào chương trình bóng đá mà còn vào công tác tuyển trạch để có thể ký hợp đồng với những cầu thủ giỏi nhất. Cuối cùng thì nó cũng thành công và họ đã chơi các trận đối đầu ở giải vô địch quốc gia vào năm 2009 và 2010. Thay vì là một đội gây bất ngờ, họ cũng đã đạt được thành công khá bền vững trong thập kỷ qua. Họ đã lọt vào Chung kết 3 trong 5 năm qua, bao gồm cả chức vô địch vào năm 2018.

Akron, với tư cách là một trường đại học, không may phải giải quyết một số vấn đề khó khăn về ngân sách gần đây, vì vậy không rõ liệu điều này có ảnh hưởng đến chương trình bóng đá hay không. Coi đây là một chương trình kiếm tiền và mang lại sự công nhận cho trường trên toàn quốc, họ có thể sống sót qua tất cả.

Maryland

Maryland là một trong những chương trình bóng đá đã gây tranh cãi trong một thời gian rất dài. Họ đã giành chức vô địch quốc gia đầu tiên vào năm 1968, và họ đã lọt vào ba trong số năm trận Chung kết đầu tiên trong những năm đầu. Không có lúc nào họ thực sự sa sút lâu khi họ vẫn tranh chấp nhưng không thể giành được danh hiệu quốc gia thứ hai cho đến năm 2005. Kể từ đó, họ đã ghi thêm hai bàn nữa, trong đó có chiến thắng vào năm 2018 trước Akron.

Maryland có cơ sở vật chất tuyệt vời, họ chi rất nhiều tiền để xây dựng ban huấn luyện và dường như họ rất coi trọng bóng đá trong mọi kỳ đại hội mà họ tham dự. Việc chuyển từ ACC sang Big Ten không làm họ chậm lại một chút nào. Trên thực tế, họ tiếp tục thi đấu với một trong những lịch trình tổng thể khó khăn nhất hàng năm, chuẩn bị cho họ vào vòng loại trực tiếp.

Indiana

Đại học Indiana tại Bloomington (Indiana University Bloomington), tiểu bang Indiana, Mỹ

Nói về Big Ten, Maryland biết rằng họ sẽ chống lại một cường quốc lâu năm ở Indiana ngay khi họ thực hiện một động thái. Những người chiến thắng tám giải vô địch quốc gia trong những năm qua, họ đã giành được các danh hiệu trong bốn thập kỷ qua. Hãy xem bảng xếp hạng gần như hàng năm và Indiana sẽ ở gần đầu bảng.

Trên đây là top 10 những trường học bóng đá nam chất lượng nhất ở Mỹ mà các trang thể thao muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên có thể bổ ích cho bạn, hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin.

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm