Blog

Tiểu Sử William Saliba – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Pháp

193
Defender William Saliba commits to Arsenal with new long-term contract

William Saliba là cầu thủ bóng đá nổi tiếng, chơi cho Arsenal và đội tuyển Pháp. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đáng kinh ngạc của mình. Hãy cùng trang xem bóng đá tìm hiểu về tiểu sử William Saliba qua bài viết dưới đây

Thông tin về tiểu sử của William Saliba

Vấn đề lớn nhất của William Saliba ở Arsenal

Tên ban đầu của William Saliba là William Saliba. Anh ta cũng gọi bằng tên William Saliba. Anh xuất thân từ một gia đình duyên dáng đến từ Bondy, Pháp là nơi sinh của William Saliba. Anh hiện cư trú tại Bondy, Pháp và có quốc tịch Pháp. Anh ấy là một tín đồ Thiên chúa giáo sùng đạo. Người chơi này không có trình độ học vấn.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của William Saliba

William Saliba bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Một số nguồn tin cho rằng William Saliba sinh ngày 24/3/2001, năm nay 21 tuổi. Bondy, Pháp, là quê hương của anh ấy.

Cân nặng và chiều cao của William Saliba

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. William Saliba nặng 85 kg và cao 1,92 m. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Anh ấy tóc vàng. tóc và mắt đen.

Sự nghiệp của William Saliba

William Saliba Garners Lofty Praise from Former Arsenal Captain

Đây là nơi bao gồm cuộc sống nghề nghiệp của William Saliba. Chúng tôi cũng nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Theo như thông tin từ trang xem bóng đá chia sẻ thì William Saliba ra mắt đội tuyển quốc gia tại Saliba và sau đó ra mắt chuyên nghiệp vào ngày 25 tháng 9 năm 2018. Ở vị trí hiện tại, anh là một hậu vệ. Số 4 là số áo của William Saliba. William Saliba trước đây là cầu thủ của Saint-Étienne. Tuy nhiên, bây giờ anh ấy thi đấu trong màu áo Arsenal.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng William Saliba sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Đội hình dự kiến của Pháp tham dự World Cup vừa được công bố, bao gồm William Saliba, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của William Saliba

Tại đây bạn có thể kiểm tra lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của William Saliba. Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của William Saliba

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị ròng và tiền lương của William Saliba thì phần này là dành cho bạn. Bảng dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của William Saliba là khoảng 275.000 euro.

Defender William Saliba commits to Arsenal with new long-term contract

Trên đây là những thông tin về tiểu sử William Saliba. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được điều đó. Nếu bạn muốn thêm tiểu sử ngôi sao yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết qua phần bình luận. Bạn cũng có thể chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi.

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm