Blog

Tiểu Sử Carlos Arnoldo Salcido Flores – Cầu Thủ Nổi Tiếng Người Mexico

199
Carlos Salcedo: 10 things on Eintracht Frankfurt's newest Mexican recruit — All Football App

Bạn đã nghe đến cái tên Carlos Arnoldo Salcido Flores chưa? Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá triển vọng nhất của thời đại này. Hãy cùng Sunwin tìm hiểu về tiểu sử Carlos Arnoldo Salcido Flores qua bài viết dưới đây

Tiểu sử của Carlos Arnoldo Salcido Flores

Carlos Salcido | Wiki | Fútbol Amino ⚽️ Amino

Carlos Arnoldo Salcido Flores là tên thật của anh ấy. Biệt danh của anh ấy là Salcido. Theo nơi sinh của anh ấy, anh ấy là người Mexico. Quê hương của người này là Ocotlan, Jalisco, Mexico.

Tuổi và ngày sinh của Carlos Arnoldo Salcido Flores

Bạn có biết Carlos Arnoldo Salcido Flores bao nhiêu tuổi không? Ở đây chúng tôi đã mô tả ngày sinh, nơi sinh của anh ấy và những thứ liên quan khác. Có thể bạn biết sinh nhật của ông là ngày 2 tháng 4 năm 1980. Tuổi hiện nay là 42 tuổi. Theo nghiên cứu của chúng tôi, anh ấy sinh ra ở Ocotlan, Jalisco, Mexico.

Chiều cao, cân nặng của Carlos Arnoldo Salcido Flores

Nhiều người theo dõi luôn cố gắng tìm hiểu về vóc dáng của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Tình trạng thể chất, chiều cao, cân nặng thậm chí cả kiểu tóc của nữ thần tượng đều được người hâm mộ theo dõi. Chúng ta có thể cảm nhận được nó. Anh ấy cao gần 5 8 (175 cm) . Cân nặng gần đúng là 75kg. Trọng lượng là một giá trị luôn thay đổi. Bạn hiện đang xem giá trị trọng lượng mới nhất.

Where Are They Now: Carlos Salcedo - RSL Soapbox

Tình trạng hôn nhân của Carlos Arnoldo Salcido Flores

Tình trạng hôn nhân của Carlos Arnoldo Salcido Flores là gì? Nếu bạn muốn biết thêm về cuộc sống cá nhân, phần này là dành cho bạn. Trong bảng trên, chúng tôi đã viết tóm tắt về tình trạng hôn nhân, vợ/chồng, công việc hiện tại, sở thích và nhiều thông tin cá nhân khác của anh ấy. Chúng tôi cũng đã thêm người và những thứ yêu thích trong phần này. Theo nghiên cứu và dữ liệu của chúng tôi thì đúng vậy, anh ấy đã có vợ.

Giá trị ròng và mức lương của Carlos Arnoldo Salcido Flores

Bạn có biết giá trị tài sản ròng của Carlos Arnoldo Salcido Flores không? Anh ấy kiếm được bao nhiêu? Tiền lương và giá trị ròng là những giá trị luôn thay đổi theo thời gian. Trong phần này, bạn sẽ đọc tất cả những tranh cãi của anh ấy. Theo như thông tin của những người tìm hiểu về khuyến mãi Sunwin chia sẻ thì giá trị tài sản ròng của Carlos Arnoldo Salcido Flores là 5 triệu USD.

Carlos Salcedo: 10 things on Eintracht Frankfurt's newest Mexican recruit — All Football App

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Carlos Arnoldo Salcido Flores. Tất cả những thông tin này sẽ giúp bạn làm quen với người đó. Nếu bạn phát hiện có điều gì sai sót, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua mẫu phản hồi. Ý kiến của bạn rất có giá trị đối với chúng tôi.

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm