Blog

Dvvt Saigon là gì? Cuộc gọi của dvvt saigon lừa đảo ra sao?

2052

Thời gian gần đây có rất nhiều số điện thoại gọi đến các thuê bao mà không có mục đích rõ ràng và mới đây nhất là đầu số dvvt saigon. Vậy dvvt saigon là gì? dvvt saigon gọi thì phải làm sao? Hãy cùng Adoreyou.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

dvvt saigon là gì?

Thời gian gần đây có rất nhiều cuộc gọi từ số dvt sài gòn đến với người dân, nhiều người lầm tưởng dvvt saigon là đơn vị vận chuyển sài gòn hay dịch vụ viễn thông sài gòn nhưng thực chất dvvt saigon chỉ là đầu số gọi đến để quảng cáo cung cấp dịch vụ nào đó. Một số dịch vụ tiêu biểu dưới đây:

  • Tư vấn, chăm sóc và cung cấp một số dịch vụ tri ân khách hàng
  • Cung cấp mỹ phẩm, spa, sản phẩm làm đẹp
  • Tư vấn khóa học kinh doanh, làm giàu
  • Tư vấn các gói bảo hiểm
  • Chào bạn, tham khảo thực phẩm chức năng

Nguyên nhân khi số máy gọi đến vẫn hiện dvvt saigon dù bạn không lưu tên là do bạn đã đăng ký Voice brandname với nhà mạng. Voice brandname là dịch vụ hiển thị tên thương hiệu dưới dạng giọng nói trên điện thoại di động của khách hàng. Không giống như một cuộc gọi đơn giản, số điện thoại được hiển thị trong suốt cuộc gọi. Trong dịch vụ này, số điện thoại được mã hóa với tên công ty và hiển thị trong suốt cuộc gọi. Nó giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu và tạo niềm tin với người dùng.

dvvt saigon có lừa đảo không?

Để xác định số điện thoại dvvt saigon có phải là số lừa đảo hay không thì cần dựa vào nội dung cuộc gọi để xác định. Thông thường một cuộc gọi lừa đảo sẽ có những dấu hiệu sau:

  • Yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân
  • Xây dựng kịch bản bạn bị kiện, biên bản phạt nguội của CSGT
  • Gọi giả danh nhà mạng dọa khóa sim 2 chiều nên hỏi thông tin cá nhân
  • Gọi thông báo bạn nhận được phần thưởng và cần thông tin cá nhân để gửi phần thưởng
  • Lưu ý rằng một đơn đặt hàng cần phải được thanh toán bằng tiền mặt

Dvt sài gòn gọi thì phải làm sao?

Người dùng không nên trả lời mà chỉ trả lời khi có thể chắc chắn đó là số điện thoại của người thân. Hãy cảnh giác với các cuộc gọi từ các số lạ. Đừng vội gọi lại. Cần bình tĩnh kiểm tra các hành vi lừa đảo, tống tiền… bằng những thông tin mập mờ, thiếu chính xác để không bị lợi dụng.

Không trả lời các yêu cầu từ các cuộc gọi điện thoại mạo danh cảnh sát, công tố viên hoặc ngân hàng, hoặc thông báo quà tặng từ bưu điện. Ngoài ra, người dùng không chuyển tiền hoặc cung cấp thông tin cá nhân cho người khác qua điện thoại. Trong trường hợp này, người dùng phải tắt ngay thiết bị và báo ngay cho CQĐT để xử lý hoặc báo cho Cơ quan Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) số điện thoại tư vấn hình sự 0692348560 để được hướng dẫn. hướng dẫn.

Video chi tiết saigon dvt là gì?

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm