Blog

Bryan Micon Là Ai? Sự Nghiệp Poker Thành Công Của Bryan Micon

206

Bryan Micon là một biểu tượng thực sự của làng game vào đầu những năm 2000. Trong bài viết này sẽ giải đáp chi tiết Bryan Micon là ai cùng với sự nghiệp của anh, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bryan Micon là ai?

Bryan Micon sinh năm 1978 tại Atlanta, GA, Hoa Kỳ, là một biểu tượng thực sự của làng game vào đầu những năm 2000. Với nhiều lần tham gia World Series of Poker, nhiều công ty liên quan đến bitcoin và poker, anh ấy đã chăm sóc bản thân khá ổn. Mặc dù không phải lúc nào nó cũng giống như ‘ABC’ đối với anh ấy.

Sự nghiệp poker thành công của Bryan Micon

Từ nhà môi giới chứng khoán đến chuyên gia poker

Theo Betvisa vin, sự nghiệp poker của Bryan Micon bắt đầu bằng nghề môi giới chứng khoán. Làm nghề này, anh đã phải nghiên cứu rất nhiều để tiếp thu càng nhiều thông tin càng tốt để trở thành tài sản lớn cho hiện trường. Vào cuối những năm 1990, toàn bộ thị trường chứng khoán trên toàn thế giới suy thoái và chiến lược của ông đột nhiên trở nên vô giá trị. Kể từ đó, sự nghiệp poker của anh ấy thăng tiến và anh ấy bắt đầu chơi nhiều hơn như trước đây. Anh ấy tấn công poker giống như cách anh ấy đã làm với sự nghiệp môi giới chứng khoán của mình, học hỏi rất nhiều để trở thành một người chơi poker thành công.

Ngoài poker, anh còn hoạt động trong thị trường kim loại phế liệu một thời gian, làm việc cho bố vợ cũ. Anh ấy luôn là người hơi lỏng lẻo khi nói đến việc quản lý tiền bạc. Vào năm 2003, người ta cho rằng anh ta đã có sẵn 10.000 đô la trên PokerStars và partypoker , cho đến khi anh ta thực hiện một số động thái. Về bí danh tên của anh ấy trên mạng không có nhiều để tìm thấy. Anh ấy đã bắt đầu một chương trình liên kết, sắp ra mắt ‘ DonkDown’ và bắt đầu một trang web có tên ‘Goldenteeplayers.com’ . Anh ấy luôn có việc gì đó đang diễn ra và cố gắng kiếm sống bằng nghề poker trực tuyến, điều mà cuối cùng anh ấy đã làm được. Nhưng không bao giờ anh ta biết tiền của mình ở đâu. Mất thời gian.

Anh ấy và người bạn đời của mình đã quyết định cố gắng kiếm 3.000 đô la mỗi tháng từ trò chơi Limit Hold’em poker bằng cách chơi các trò chơi tiền mặt tương tự với số tiền đặt cược là 10 đô la/20 đô la. Vào thời điểm này, không có bất kỳ HUD nào, không có khóa học poker trực tuyến, không có podcast, v.v. Chỉ có một số ít sách như sách của Slansky .

Sau đó, khi anh bỏ lại mọi thứ phía sau để đưa bài poker của mình lên một tầm cao mới, anh và người bạn Dustin Woolf đã thành lập một diễn đàn trực tuyến có tên ‘neverwinpoker.com’ . Nó đã trở thành một trong những diễn đàn poker đầu tiên trên thế giới nơi mọi người tụ tập để chia sẻ tất cả kiến thức về poker của họ. Cuối cùng họ đã bán trang web của mình cho Tony G vào năm 2008.

Nhiều lần chạy sâu

Brian Micon nổi tiếng nhất với các lần chạy của anh ấy vào năm 2005 và 2006 trong World Series of Poker ở Las Vegas. Bằng cách chiến thắng nhiều giải đấu vệ tinh trực tuyến, hoạt động vào thời điểm đó trên PokerStars , anh ấy đã nhận được 30.000 đô la tiền vé tham gia các giải đấu mang tên mình. Anh ấy đã lọt vào bàn cuối cùng của một sự kiện trị giá 2.000 đô la với 830.000 đô la đứng đầu, nhưng nó không có kết thúc tốt đẹp với anh ấy.

Sau đó trong Sự kiện chính, anh ấy đã có một chặng đường rất sâu khi cán đích ở vị trí thứ 63 với giá một phần tư triệu đô la. Sự kiện chính luôn có sự hào nhoáng và quyến rũ, nơi Bryan cũng có lợi thế. Bằng cách thực hiện ‘Vũ điệu kinh dị’ trên truyền hình quốc gia trong suốt giải đấu. Nó đã mang lại cho anh ấy danh tiếng trên toàn thế giới.

Anh ấy hy vọng sự nổi tiếng này sẽ trở thành đại sứ cho một trong những thương hiệu poker lớn hơn, nhưng thật đáng buồn là điều đó đã không xảy ra và anh ấy đã giữ cơ hội quảng bá trang web poker ‘ neverwinpoker’ của riêng mình. Kể từ đó, Bryan đã ngừng chơi poker và trở thành một tay nghiền WSOP. WSOP sẽ là giải đấu duy nhất anh ấy chơi trực tiếp vì anh ấy quá bận rộn với thương hiệu poker mới ‘Sealswithclubs’ của mình. Hơn một thập kỷ sau, không có gì thay đổi về phần này. Khi xem kết quả của anh ấy, bạn sẽ chủ yếu tìm thấy tiền mặt trực tuyến hoặc trực tiếp từ WSOP.

Từ chip đến tiền xu

Nguồn tin tham khảo của những người chơi tại casino betvisa cho biết, không lâu sau vào năm 2011, Brian đã mua Bitcoin đầu tiên của mình khi giá chỉ dưới 4 đô la và anh ấy đã tiếp tục mua kể từ đó. Thậm chí việc liên kết với SWC Poker , hay còn được gọi là SWC Poker ngày nay, hóa ra là điều tốt. Bitcoin là một trong những nghề chính của Bryan và anh ấy rất tích cực trong cộng đồng bitcoin trên toàn thế giới. Anh ấy sở hữu nhiều công ty liên quan đến Bitcoin, chẳng hạn như công ty ‘khai thác bitcoin’ và đã xuất bản cuốn sách của riêng mình có tên ‘Hệ thống Micon’ .

Trong vài năm qua, Bryan không hoạt động tích cực trong ngành poker. Nhưng anh ấy vẫn sống ở Las Vegas cùng với vợ và con. Nhưng đúng với biệt danh đáng tự hào của mình là ‘Vua của những kẻ thoái hóa’ và là một tay nghiền WSOP thực thụ, anh ấy hầu như đều tham gia những sự kiện đó hàng năm.

Những giải đấu nổi bật của Bryan Micon

NGÀY TÊN GIẢI ĐẤU MUA VÀO THỨ HẠNG GIẢI THƯỞNG TIỀN MẶT
7/06 Sự kiện phụ của WSOP NLHE, Las Vegas 2.000 USD 9 $74,620
7/06 Sự kiện chính của WSOP, Las Vegas 10.000 USD 3 $123,699
08/06 Sự kiện phụ của WSOP NLHE, Las Vegas 1.500 USD 15 $28,391
09/06 Sự kiện phụ của WSOP HORSE, Las Vegas 1.500 USD 4 $69,505
22/03 PokerGO Tour, 8 ván, Las Vegas 15.000 USD 4 $77,550

Vậy là qua bài viết đã giúp bạn giải đáp Bryan Micon là ai? Nhìn chung, Bryan Micon là một người có cá tính độc đáo, người được biết đến với tư duy tuyệt vời khi kiếm tiền bằng các trang web bitcoin và poker.

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm