Blog

Bronwin Aurora là ai? Tiểu sử idol tiktoker & Onlyfans Bronwin Aurora

2411

Bronwin Aurora là cái tên không xa lạ với những ai theo dõi các hot Instagram hay tiktok. Vậy Bronwin Aurora là ai? Hãy cùng Adoreyou.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bronwin Aurora là ai?

Bronwin Aurora là người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, người mẫu, Thần tượng TikTok, đối tượng hấp dẫn trên Instagram, nhà sản xuất nội dung và doanh nhân đến từ Toronto, Ontario, Canada, sinh ngày 12 tháng 3 năm 2002. Người đẹp. Điều này được biết đến với các bài đăng trên Instagram và tài khoản OnlyFans của cô ấy. Aurora nổi tiếng nhờ công việc người mẫu. Cũng là người mẫu cho các công ty khác trong khu vực, Cô ấy tạo nội dung cho TikTok và là một thần tượng.

Số lượt xem trên tài khoản TikTok chính thức của cô là hơn 1,6 tỷ. Thêm vào đó, cô ấy đã làm việc với các công ty nổi tiếng khác. Trên tài khoản OnlyFans của mình, cô ấy cũng đăng khá nhiều nội dung.

Aurora đã làm việc với nhiều công ty thời trang nổi tiếng. Trên OnlyFans, Bronwin cũng đăng các bài đăng quảng cáo. Aurora đã kinh doanh thông qua các trang web thành công. Ngoài ra, cô ấy kiếm thêm tiền thông qua OnlyFans. Giá trị ròng của cô ấy là từ 800.000 đến 900.000 đô la.

Tiểu sử Bronwin Aurora 

Họ tên Bronwin Aurora
Ngày sinh 12/3/2002
Tuổi 20 tuổi
Cung hoàng đạo Cung Song Ngư
Quốc tịch Canada
Nơi ở hiện tại Toronto, Ontario, Canada.
Tôn giáo Thiên Chúa Giáo
Giá trị tài sản khoảng 800k-900k USD

Gia đình Bronwin Aurora

Bronwin Aurora sinh ra trong một gia đình theo đạo Cơ đốc. Theo ngày sinh của cô ấy, Bronwin 20 tuổi (tính đến năm 2022). Theo nguồn tin, cô theo học cao học tại một trường đại học danh tiếng ở Toronto. Cô bước vào ngành công nghiệp người mẫu sau đó.

Theo các nguồn tin, Bronwin được sinh ra với cha mẹ là người Canada. Cô ấy là một người đa chủng tộc. Cô ấy là một Cơ đốc nhân. Tuy nhiên, tên của cha mẹ cô không được biết. Các nguồn tin nói rằng mẹ của Bronwin là một bà nội trợ và cha cô là một doanh nhân. Bronwin Aurora và các anh chị em của cô ấy lớn lên ở Ontario.

Sự nghiệp của Bronwin Aurora

Bronwin là một người mẫu và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Cô bắt đầu cuộc sống chuyên nghiệp của mình với tư cách là một người mẫu Instagram. Cô ấy cũng đăng rất nhiều nội dung trên tài khoản Instagram của mình. Sau khi bắt đầu chia sẻ các video hát nhép trên tài khoản TikTok của mình, cô ấy đã trở nên nổi tiếng. Hơn 1,6 tỷ người đã xem video TikTok của cô ấy.

Người tình của Bronwin Aurora là ai?

Hàng nghìn người đã trở thành người hâm mộ của người mẫu Instagram xinh đẹp Bronwin trên các tài khoản mạng xã hội chính thức của cô. Tuy nhiên, cô vẫn giữ kín mọi chi tiết liên quan đến bạn trai hiện tại.

Trang Instagram của cô ấy tiết lộ rằng cô ấy thích giao lưu với bạn bè và gia đình của mình. Nhóm của chúng tôi sẽ sớm cung cấp thông tin cập nhật về thông tin cá nhân chính xác của cô ấy.

Video Bronwin Aurora là ai?

https://www.youtube.com/watch?v=4Unk0PISKJQ&feature=emb_imp_woyt

Những điều thú vị về Bronwin Aurora

  • Phí để đăng kí Onlyfans của Bronwin Aurora là 10$/tháng
  • Tính đến10/2022 thì Bronwin Aurora có hơn 170k Follower trên Instagram
  • Bài đăng đầu tiên trên IG của Bronwin Auroralà vào ngày 1/5/2021
  • Trong thời gian rảnh rỗi Bronwin Aurora thích là những việc liên quan đến nghệ thuật
  • Cô ấy cũng là một nhà sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội

 

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm