Blog

Wang Chongmo Và Li Mohan là ai? Chi tiết về Vương Xung Mạch và Lý Mặc Hàn

7125
Wang ChongMo và Li MoHan là ai? Chi tiết về Wang ChongMo và Li MoHan - Bảng xếp hạng

Wang ChongMo và Li MoHan là ai mà nổi tiếng như vậy? Hiện tại, các nền tảng đang phát rất nhiều video vũ đạo của cặp đôi Wang ChongMo và Li MoHan. Cả hai hiện đang rất nổi tiếng với điệu nhảy Latin. Dù cả hai còn rất trẻ nhưng kỹ thuật vũ đạo và cách biểu diễn rất chuyên nghiệp. Đã có rất nhiều fan của Wang ChongMo và Li MoHan lan rộng không chỉ ở Trung Quốc mà còn có kha khá fan Việt Nam.

Hãy cùng Adoreyou.vn tìm hiểu xem Wang ChongMo và Li MoHan là ai và mối quan hệ của họ ra sao qua chuyên mục giải trí dưới đây nhé!

Wang ChongMo và Li MoHan là ai?

Dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm về cặp đôi dance sport mới nổi như Wang ChongMo và Li MoHan dưới đây:

Vương Xung Mặc là ai?

Wang ChongMo và Li MoHan là ai? Chi tiết về Wang ChongMo và Li MoHan - Bảng xếp hạng
Vương Xung Mặc là ai?

Wang ChongMo (王崇墨) hay còn gọi là Vương Chong Mo trong tiếng Việt, nickname nước ngoài là: YoYo. Cậu bé sinh ra ở Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Sinh ngày 7 tháng 5 năm 2007, dù còn rất trẻ nhưng cậu đã là á quân của giải khiêu vũ Latin chuyên nghiệp tại Thâm Quyến khi chưa đầy 12 tuổi. Tiếp tục là nhà vô địch của đội trẻ quốc gia thứ hai trong giải vô địch trẻ, nhà vô địch nhóm ưu tú 12 tuổi trong trận chung kết CBDF 2019 và nhà vô địch CBDF Thường Châu 2020 cho nhóm ưu tú 14 tuổi. sắp tới là nhà vô địch CBDF Thâm Quyến 2020 nhà vô địch nhóm ưu tú 14 tuổi 2.

Được biết, Wang ChangMo hiện mới 12 tuổi nhưng đã theo học khiêu vũ Latin được 6 năm, trong đó 3 năm là hiệu trưởng của một trường dạy múa. Dù tuổi còn trẻ nhưng anh đã có tinh thần tự giác đáng khâm phục, nhờ đó mà anh đã đạt được nhiều thành tích khi còn trẻ.

Lý Mộ Hàn là ai?

Wang ChongMo và Li MoHan là ai? Chi tiết về Wang ChongMo và Li MoHan - Bảng xếp hạng
Lý Mộ Hàn là ai?

Cô bé Li MoHan (李茉晗) tên tiếng Việt là Lý Mạt Hàm, biệt danh nước ngoài là Kelly. Quê ông ở Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Sinh ngày 9 tháng 12 năm 2006, cô hơn bạn diễn Wang ChongMo 1 tuổi. Tuy còn trẻ nhưng cô đã đạt được nhiều giải thưởng đáng ngưỡng mộ như Giải vô địch khiêu vũ Latin tiêu chuẩn quốc tế lần thứ 3 tại Thượng Hải Xiyingmen. Vô địch khiêu vũ Latin 12 tuổi (chung kết CBDF Thâm Quyến), vô địch khiêu vũ Latin và hiện đại 12 tuổi (giải vô địch quốc gia Tô Châu).

Mối quan hệ giữa Wang ChongMo và Li MoHan

Wang ChongMo và Li MoHan là ai? Chi tiết về Wang ChongMo và Li MoHan - Bảng xếp hạng

Mối quan hệ của cả hai hiện là bạn nhảy của nhau, có thể nói đây là mối quan hệ đồng nghiệp. Cả hai trạc tuổi nhau, tuy còn trẻ nhưng cũng từng có scandal về Wang ChongMo và Li MoHan trên mạng xã hội. Tuy nhiên, những tin đồn thất thiệt về mối quan hệ của hai bạn trẻ cũng chỉ là tin đồn, bởi hiện tại cả hai đang ở độ tuổi thanh niên, bị cấm yêu nên thực chất những tin đồn thất thiệt này cũng nửa thật nửa giả. xác thực cao.

Wang ChongMo và Li MoHan đều dự định thi vào Học viện Múa Bắc Kinh, nhưng vì nhiều lý do, Li MoHan đã không vượt qua kỳ thi nên cả hai phải tạm thời xa cách. Nhưng với tư cách là học trò của cha Wang ChongMo, đặc biệt giỏi, Li MoHan đã được cha của Wang ChongMo chọn làm đối tượng để hợp tác với con trai mình. Trên thực tế, các vũ công cùng tuổi với Wang ChongMo sẽ thường xuyên thay đổi đối tác vì nhiều lý do.

Video khiêu vũ của Wang ChongMo và Li MoHan

Kết

Bài viết trên đã chia sẻ Wang ChangMo và Li MoHan là ai và chi tiết về mối quan hệ giữa hai người. Adoreyou.vn hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn tham khảo. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm các bài viết. Chúc bạn một ngày tốt lành!

5 ( 1 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm