Blog

Top 5 Tướng Dota 2 Cho Người Mới Chơi Bạn Không Nên Bỏ Qua

154
Crystal Maiden Dota 2 Notebook, Tạp chí viết, College-Ruled: Publishing, Halley: 9781672960069: Books - Amazon.ca

Cái tên Dota 2 đã quá quen thuộc với người chơi trên toàn thế giới cũng như trong nước. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua các tướng dota 2 cho người mới chơi mà bạn có thể tham khảo.

Wraith King (WK)

Theo nguồn trích dẫn từ nhà cái Vui88, Wraith King rất được người chơi Dota 2 mới yêu thích vì kỹ năng đơn giản, đòn tấn công hồi sinh tối thượng và phong cách chiến đấu không quá phức tạp. WK chỉ có một kỹ năng chủ động duy nhất là chiêu Q gây sát thương và làm choáng, Wraithfire Blast. Các chiêu còn lại của WK đều là thụ động để hỗ trợ hút máu trong các đòn đánh và đòn chí mạng, thậm chí hút máu còn có tác dụng với đòn đánh của đồng minh.

Đặc biệt chiêu cuối của WK là hồi sinh ngay lập tức và làm chậm các đối thủ xung quanh. Với kỹ năng này, người chơi mới sẽ có thêm một cơ hội để trốn thoát hoặc chiến đấu.

Hướng dẫn mini DOTA 2: Wraith King - Vị Vua Bất Tử

Sven

Là một tướng cận chiến có phong cách chiến đấu tương tự WK, tất cả những gì bạn cần làm là làm choáng đối thủ bằng Q Storm Hammer và lao thẳng vào tấn công. Nhưng điểm khác biệt là Sven còn có hai kỹ năng chủ động khác. Kỹ năng E Warcry tăng giáp và tốc độ di chuyển của Sven và đồng minh, giúp anh ta sau khi làm choáng đối thủ có thể nhanh chóng rút ngắn khoảng cách giao tranh.

Sức mạnh thần thánh R tối thượng của Sven gây ra một lượng sát thương lớn cho anh ta. Và nó sẽ biến Sven thành quái vật trên chiến trường

Dota 2: 5 tướng cực kỳ dễ chơi cho người mới bắt đầu

Bane

Theo nguồn tham khảo từ những người tham gia chơi E-sport tại Vui88, Bane là một vị tướng trí tuệ không yêu cầu nhiều chỉ số farm. Các kỹ năng của Bane đều sử dụng tương đối đơn giản, chỉ cần click thẳng vào đầu đối thủ. Khi bị tướng địch bắt và truy đuổi, Bane có thể sử dụng E Nightmare hoặc R Fiend’s Grip để trốn thoát. Ngoài ra, Bane còn có thể làm giảm sức tấn công của kẻ thù và hút máu của chúng.

Có thể nói Bane là một vị tướng cực kỳ khó gank với bộ kỹ năng như vậy, giúp người mới chơi Dota 2 bớt áp lực hơn khi đối đầu với đối thủ.

Batman: Tai ương / Nhân vật - Vùng nhiệt đới truyền hình

Crystal Maiden

Nữ tướng này cực kỳ hữu dụng trong những pha giao tranh và tất nhiên cũng cực kỳ dễ điều khiển. Với nội tại của Arcane Aura, nó tăng tốc độ hồi năng lượng cho tất cả tướng đồng minh trên bản đồ và nhân đôi chỉ số này cho CM.

2 kỹ năng của CM là Q Crystal Nova và W Frostbite có sức khống chế cực mạnh, giảm tốc độ đánh và gây sát thương lên tướng địch. Trường đóng băng R tối thượng cực kỳ dễ sử dụng và rất hiệu quả trong chiến đấu. Sau khi được kích hoạt, nó sẽ tạo ra một vùng băng xung quanh cô, gây sát thương liên tục và làm chậm đối thủ.

Với khả năng kiểm soát mạnh mẽ và dễ sử dụng, CM là một lựa chọn rất tốt cho người mới bắt đầu.

Crystal Maiden Dota 2 Notebook, Tạp chí viết, College-Ruled: Publishing, Halley: 9781672960069: Books - Amazon.ca

Lich

Là một tướng hỗ trợ tương tự CM, Lich cực kỳ hữu dụng với bộ kỹ năng chậm, hồi năng lượng, sát thương tốt và vẫn hiệu quả ngay cả khi farm không nhiều. Mặc dù tất cả các kỹ năng của Lich đều đang hoạt động nhưng chúng không quá khó sử dụng, chỉ cần chọn một mục tiêu và bắn vào đầu chúng.

Chiêu thức Q Frost Blast có sức mạnh tương đối cao và đi kèm hiệu ứng làm chậm, ngoài ra còn gây ra một lượng sát thương ở khu vực xung quanh mục tiêu được chỉ định. Kỹ năng này giúp Lich rất hiệu quả khi chống lại tướng địch khi đi đường. Chiêu thức W Ice Armor cho phép bạn tăng lượng giáp cho tướng và trụ, rất hiệu quả trước những tướng có sức tấn công cao. Giúp Lich và đồng minh của anh ta sống sót tốt hơn.

Chiêu thức E Sacrifice được sử dụng trên tay sai đồng minh sẽ giúp Lich hồi phục một lượng máu và năng lượng đồng thời mang lại cho anh ta và các tướng đồng minh điểm kinh nghiệm.

Cuối cùng chiêu cuối R Chain Frost khi tung ra sẽ phóng ra một quả cầu băng có thể nảy giữa các mục tiêu tới 10 lần. Mỗi đòn đánh sẽ gây ra một lượng sát thương lớn và làm chậm đối thủ. Nếu bạn là người mới chơi chưa biết sử dụng tốt thì chỉ cần quan sát đồng đội đánh và ném, đánh càng nhiều càng tốt.

Lich - Granblue Fantasy Wiki

Bài viết này đã điểm qua các tướng dota 2 cho người mới chơi mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn có thể tìm được vị tướng phù hợp với mình.

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm