Top 3 chòm sao nữ “khó chiều nhất” trong vòng tròn hoàng đạo

By
Những cô nàng trong cung hoàng đạo dưới đây sẽ có trái tim vô cùng “sắt đá”, tán đã rất khó mà một khi đã tán được rồi thì những anh chàng này cũng sẽ không hết “khổ sở” với tính cách vô cùng là khắt khe và khó chiều của những cô nàng này. Xem bói tình yêu dưới đây để biết được đó là các cung hoàng đạo nào nhé!

Top 1: Xử Nữ

Nàng Xử Nữ là tuýp trầm tính và ít nói, tính tình của họ lại khắt khe, trong cuộc sống thì nàng yêu cầu mọi thứ phải thật sự hoàn hảo, cô nàng này cảm thấy khó chịu nếu như mà mọi việc không đúng như những gì mà họ đã dự định. Chính vì theo chủ nghĩa hoàn hảo và đề cao mọi thứ mà chẳng có gì là ngạc nhiên khi mà nàng chễm chệ ngôi vị đầu trong cái bảng xếp hạng này. Không như những cô nàng có cung khác, Xử Nữ thường lạnh lùng và cũng khá thờ ơ trong các vấn đề tình cảm, trường hợp “vừa gặp đã yêu” thì hầu như không thấy xuất hiện ở trên người cô gái này.
Nàng Xử Nữ thì rất khó để bị cưa đổ và hầu hết những người theo đuổi họ đều bị tính cách vô cùng thẳng thừng, mồm miệng thì “độc địa” của cô nàng ấy đánh bại. Cung hoàng đạo này cũng thật kiên định với mọi thứ nhất là trong tình yêu nàng cũng sẽ có nguyên tắc của riêng mình.
Khi đã yêu một người cô nàng này cũng không thể sửa đổi được cái tính cách thích soi mói, nhận xét người khác của mình. Yêu được một Xử Nữ thì chắc chắn người đó phải có một tinh thần vô cùng mạnh mẽ và cùng với đó là khả năng chịu đựng vượt xa người thường. Đối với cuộc sống thì nàng vô cùng khó chiều, một việc dù có làm tốt đến đâu thì cũng bị cô nàng này tìm ra được những sai sót và những khuyết điểm trong đó.

Top 2: Song Tử

Nàng Song Tử thì thích một cuộc sống tự do, tự tại, với tính cách của mình là năng động, cởi mở, nhiệt huyết bản thân. Những cô nàng này có xu hướng sẽ thích giao du với bạn bè hơn là tập trung vào tình yêu của đôi lứa. Song Tử thuộc dạng khá là thờ ơ, tuy bản thân họ rất thích thú khi có được nhiều người yêu mến nhưng cô nàng này lại không có ý định đáp trả ai cả.
Song Tử thông minh và cũng rất tinh ranh, dù không phải là một cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất nhưng bản thân Song Tử vẫn muốn được nắm quyền ở thế chủ động trong bất kỳ các mối quan hệ nào. Nàng “đa tình” nhưng lại khó có thể bị thu phục, ở trong vấn đề tình cảm thì đây được coi là những con người khá “nhẫn tâm”, tâm trạng thường hay thay đổi thất thường. Song Tử có tính nhẫn nại vô cùng là kém, do vậy mà sẽ không có chuyện là nàng sẽ bao dung hoặc khoan thứ cho những hành động nào vượt rào của người bên cạnh.
Trong tình yêu thì cô nàng này cũng là người rất ư là khó chiều, khi người kia đã không còn đem lại cho nàng một cảm giác rung động hay là sự thú vị thì rất có thể Song Tử sẽ từ bỏ người ấy. Muốn giữ chặt được trái tim của một cô nàng Song Tử sẽ là điều vô cùng khó khăn, mặt khác nàng cũng là người hay ghen, vì vậy mà khi không hợp ý với tính cách nóng nảy bùng phát, thì cô nàng này sẽ trở nên thật đáng sợ.

Top 3: Nhân Mã

Nhân Mã cũng có một vài điểm giống với Song Tử nhưng ở cung hoàng đạo này, tính cách ít ra cũng sẽ dễ chịu hơn người kia một chút. Thuộc tuýp mạnh mẽ, sôi nổi và nhiệt tình, phần lớn thời gian của nàng đều dành cho công việc, thực hiện những việc bản thân muốn. Trong vấn đề tình cảm, Nhân Mã thường coi trọng duyên phận nên ở bản thân những người này cũng không được coi trọng cho lắm.
Trong trái tim của Nhân Mã thì tình yêu lại không phải là thứ tình cảm được xếp là quan trọng nhất, trên nó còn có gia đình rồi bạn bè. Chính vì vậy mà khi yêu nàng thì nhiều lúc người kia sẽ cảm thấy rằng bản thân mình như đang bị “bỏ rơi” vậy. Nhân Mã có ước mơ, khát khao và sẵn sàng làm mọi thứ để thực hiện được nó cho dù có khó khăn đến cỡ nào. Nàng sẽ rất bận rộn với nhiều thứ mà do vậy nên sẽ có ít thời gian để dành cho người mình yêu.
Khi bị cảm nắng một ai đó, Nhân Mã cũng sẽ phải mất rất nhiều thời gian để có thể hoàn toàn tin tưởng ở người đó. Nàng mạnh mẽ cùng với sự tự tin, một chút tính cách “ngông cuồng” nhưng về bản chất vẫn là một người con gái nên cũng sẽ có lúc yếu đuối và cũng nhạy cảm, vì vậy cô nàng cũng ẽ muốn có một chàng trai thật dịu dàng và phải biết khoan dung ở bên cạnh. Tuy sẽ có nhiều lúc nàng đặc biệt rất khó chiều và thi thoảng hay cáu gắt nhưng bản thân lại là một con người rất là trọng tình, yêu ai thì một lòng không thay đổi.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like