Sao Hàn đeo khuyên tai gì? Bắt kịp xu hướng với những mẫu khuyên tai siêu hot

By

Nhắc đến thần tượng Hàn Quốc bạn nhớ ngay tới điều gì? Vẻ xinh trai đẹp gái? Tài năng xuất sắc? Hay những bộ quần áo có giá trên trời? Tất cả đều đúng. Nhưng có một cái mà giới trẻ luôn luôn muốn giống với các thần tượng chính là phong cách thời trang. Nếu những bộ quần áo của thần tượng quá đắt thì bạn có thể chuyển qua học tập họ cách sử dụng khuyên tai nhé! Vậy sao Hàn đeo khuyên tai gì? Hãy đọc bài viết dưới đấy để tìm ra những mẫu khuyên tai siêu hot nha!

 

Bông tai ngọc trai

 

Nhắc đên ngọc trai bạn nhớ tới điều gì? Đó chính là món trang sức sang chảnh nhưng chỉ dành cho những quý cô trung niên. Hoặc giả thử, bạn thích phong cách đằm thắm mặn mà thì món đồ này vẫn trông khá sến.

Nhưng với sự quay trở lai mạnh mẽ của phong cách retro, vintage, những mẫu khuyên ngọc trai lại được yêu thích vô cùng. Thiết kế hiện đại, điểm xuyết ngọc trai phù hợp là yếu tố khiến những chiếc khuyên này dần chiếm được vị thế.

Từ các nhãn hiệu bình dân cho tới các nhãn hiệu cao cấp đều cho ra đời những mẫu khuyên đính ngọc trai đầy bắt mắt.

Các thần tượng xứ Hàn từ nam tới nữ đều chuộng khuyên tai ngọc trai
Các thần tượng xứ Hàn từ nam tới nữ đều chuộng khuyên tai ngọc trai

Bông tai pha lê trong suốt

Những chiếc bông tai hình học đã không còn sức hấp dẫn đối với các bạn trẻ nữa. Giờ đây những chiếc khuyên tai kiểu dáng hình học nhưng trong suốt mới thu hút được giới trẻ. Thiết kế hình học không còn gì lạ lẫm nhưng chất liệu làm nên khuyên tai mới là điều hấp dẫn. Pha lê trong suốt không chỉ khiến chiếc bông tai hiện đại hơn mà mà chủ nhân cũng cực sang chảnh.

Jisoo sang chảnh hết nấc với bông tai pha lê trong suốt
Jisoo sang chảnh hết nấc với bông tai pha lê trong suốt

Bông tai đính đá dáng dài

Khi được hỏi sao Hàn đeo khuyên tai gì thì tôi tin 100% đều trả lời là khuyên tai đính đá. Đây được coi là một phần trong công thức làm nên vẻ kiêu kỳ cho các ngôi sao nữ xứ Hàn. Khuyên tai đính đá dang dài phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt và phong cách. Vì thế bạn không cần lo lắng quá nhiều. Nhiệm vụ của bạn chỉ là chọn lại đá phù hợp và kiểu dáng yêu thích mà thôi.

Lisa kiêu kỳ với khuyên tai đính đá dáng dài
Lisa kiêu kỳ với khuyên tai đính đá dáng dài

Đây được xem là 3 kiểu khuyên tai đang được các thần tượng xứ Hàn lăng xê nhiều nhất. Bây giờ bạn đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi sao Hàn đeo khuyên tai gì chưa? Chỉ cần khéo léo chọn trang phụ và kiểu khuyên tai một chút, bạn sẽ có bộ cánh thời thượng chẳng thua gì sao Hàn đâu nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Hot News