Những vị trí bấm lỗ tai đẹp mà bạn nhất định phải thử một lần

By

Có rất nhiều cách để thể hiện bản thân. Đó có thể là những mái tóc nổi bần bật, những bộ trang phục khiến ai cũng phải trầm trồ hay chỉ đơn thuần là cách nhấn nhá trang điểm độc đáo. Tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn một cái ít nối bật hơn nhưng lại cực kỳ hấp dẫn chính là bấm lỗ tai. Dưới đây chính là những vị trí bấm lỗ tai đẹp được hàng ngàn bạn trẻ yêu thích.

Kiểu lỗ Helix – một trong những vị trí bấm lỗ tai đẹp mà nhiều nàng yêu thích

Thông thường, khi nghĩ tới bấm khuyên thì mọi người đều chỉ dám thử ở mức bấm ở vị trí dáy tai hay trên dáy tai 1 hai lỗ chứ không mấy ai nghĩ tới sẽ có ngày mình phá cách với việc đeo khuyên ở vị trí sụn của vành tai. Vị trí này đôi khi khiến cho nhiều người chỉ nghĩ tới thôi đã thấy sợ vì cảm giác đau đớn. Thực tế, cảm giác đau nhói rất nhanh sẽ qua đi, vì ở đây không tập trung quá nhiều các sợi dây thần kinh.

Do đặc thù của vị trí xỏ khuyên nên vết bấm thường rất mau lành. Thường từ 3 tới 6 tháng tùy thuộc vào cơ địa từng người. Vì thế, trong thời gian này bạn cần chăm sóc vị trí này hết sức cẩn thận để tránh bị nhiễm trùng, cũng không nên để tóc vướng vào.

Kiểu khuyên tuyệt vời nhất cho vị trí này là những chiếc khuyên tròn đơn ôm sát vành tai.

 

vi-tri-xo-khuyen-helix
vị trí xỏ khuyên Helix

Lỗ ngang Scaffold/ Industrial – ví trí bấm lỗ tai đẹp tôn lên triệt để vẻ đẹp cá tính của bạn

Bạn thường thắc mắc tại sao các nghệ sĩ hay các bạn trẻ bạn gặp trên phố lại ngầu như vậy. Ngoài việc quần áo chỉn chu, phụ kiện ăn khớp thì chỉ cần liếc mắt 1 cát bạn sẽ thấy họ thường sở hữu một thứ gì đó rất đặc biệt. Và hầu hết đều chọn bấm lỗ tai ngang để tôn lên vẻ cá tính của mình.

Với style này, người xỏ khuyên sẽ sử dụng phần sụn trên gần với đầu và một phần thấp hơn ở phía đối diện. Những chiếc khuyên hình mũi tên, giáo, mác hay chỉ đơn giản là một chiếc khuyên với 2 đầu gắn hình tròn đã đủ thu hút người đối diện rồi.

vi-tri-xo-lo-ngang
Vị trí xỏ lỗ ngang

Kiểu bấm lỗ tai Conch

Thêm một vị trí bấm lỗ tai đẹp mà bạn nhất định phải thử 1 lần, chính là kiểu bấm lỗ tai Conch. Nghe thì có vẻ lạ lẫm nhưng thực tế đây chỉ là cách gọi khác của việc bấm xỏ lỗ vùng thùy tai trên. Chỉ cần một vài chiếc khuyên nho nhỏ đính đá trắng là đủ khiến bạn vừa cá tính vừa quyến rũ rồi nha.

Vị trí xỏ khuyên Conch
vị trí xỏ khuyên Conch

Không cần cầu kỳ với những hàng loạt các loại khuyên trên tai, chỉ cần 1 trong 3 cách này bạn đã tự nhiên nâng tầm phong cách của mình lên một mức độ khác hẳn. Hơn thể nữa, đây cũng là những trải nghiệm thú vị mà tuổi trẻ bạn nên thử một lần, đúng không?

Xem thêm: Cách cất giữ trang sức

2 Comments
  1. […] nếu bạn thực sự yêu thích phong cách bụi bặm thì vẫn có những vị trí bấm lỗ tai kiểu Hàn Quốc mà bạn nên […]

    • Adoreyou XO 3 năm ago
      Reply

      Toàn các Nam thần

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like