Bạn đã có đủ những mẫu khuyên tai sẽ hot năm 2018 chưa?

By

Ngoài quần áo thì những phụ kiện đi kèm cũng nói lên cá tính của con người bạn. Chẳng thế mà các ngôi sao Hàn Quốc luôn linh hoạt các phụ kiện để biến bộ trang phục đơn giản trở nên đẳng cấp đó sao? Đương nhiên, công sức không thể không kể đến những chiếc khuyên tai. Mang trong mình tinh thần tôn vinh cái đẹp, bất cứ mẫu khuyên tai nào sinh ra đều phụ vụ cho mục đích đó. Theo thời gian, mỗi mùa sẽ có những mẫu khuyên nổi lên như một hiện tượng. Vậy năm 2018 sẽ là hiện tượng của những kiểu dáng nào? Hãy cùng chúng tôi tìm ra những mẫu khuyên tai sẽ hot năm 2018 nhé!

-Khuyên tai dáng dài

Nếu bạn từng là fan Kpop từ thế hệ thừ hai sang thế hệ thứ ba thì chắc chắn bạn nhớ một điều. Bất cứ thần tượng Kpop nào đều sở hữu ít nhát một đôi khuyên tai dáng dài. Từ những năm 2010 cho tới năm 2017 chúng đều chễm chệ ở ngôi đầu. Bởi lẽ, đối với các ngôi sao nữ chúng giúp tôn lên toàn bộ vẻ sang chảnh. Còn đối với các ngôi sao nam chúng lại mang nét lãng tử khó cưỡng. Vậy chẳng có lý do gì mà đến năm 2018 chúng lại hạ nhiệt cả.

Với sự biến tấu để phù hợp với thị hiệu của người dùng, những chiếc khuyên tai dáng dài đã, đang và chắc chắn sẽ là một trong những mẫu khuyên tai sẽ hot năm 2018.

Khuyên tai dáng dài mang lại vẻ sang chảnh cho người dù
Khuyên tai dáng dài mang lại vẻ sang chảnh cho người dùng

-Khuyên tai chữ thập

Một trong những thiết kế lạ mắt mà được nhiều người yêu thích thời gian gần đây chính là những chiếc khuyên tai dáng chữ thập. Khác với những chiếc khuyên tai dáng dài, những chiếc khuyên tai kiểu dáng chữ thập sẽ mang lại cho bạn vẻ cá tính. Không chỉ là kiểu dáng chữ thập đơn thuần, năm 2018 những thiết kế đính đá đang được ưa chuộng vô cùng. Vì thế một chiếc khuyên tai chữ thập đính đá chắc chắn sẽ giúp bạn nổi bật ở bất cứ đâu. Chính vì thế, nếu bạn là một cô nàng hiện đại, cá tính, thì nhất định đừng bỏ qua kiểu dáng khuyên tai này nhé!

Khuyên tai chữ thập đầy vẻ cá tính
Khuyên tai chữ thập đầy vẻ cá tính

-Khuyên tai tròn

Mốt từ chục năm trước lại được các sao Việt lăng xê và quay trở lại rầm rộ hơn trước. Những chiếc khuyên tròn bản to không những mang lại cho chủ nhật vẻ tinh nghịch, phóng khoáng mà còn có sự sexy vừa phải. Kiểu dáng khuyên tai này rất phù hợp với những buổi đi dã ngoại hay những ngày hoạt động nhẹ nhàng ngoài trời đấy!

Tinh nghịch, phóng khoáng nhưng cũng sexy với khuyên tai tròn
Tinh nghịch, phóng khoáng nhưng cũng sexy với khuyên tai tròn

Trên đây là những mẫu khuyên tai sẽ hot năm 2018. Nếu không muốn bị bỏ xa trong đường đua thời trang thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một trong ba em này để trở thành một cô nàng hiện đại nào!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Hot News