Những mẫu khuyên tai đẹp nhất bạn nữ nên sở hữu

By

Giờ đây, khuyên tai đang trở thành món đồ không thể không có trong các set đồ thời trang của các bạn nữ. Chúng không những nâng tầm bộ trang phục của bạn mà còn giúp bạn thể hiện được cá tính. Dẫu vậy, đối với các bạn nữ ai cũng nên sở hữu cho mình một trong những mẫu khuyên tai đẹp nhất dưới đấy. Không chỉ phù hợp với những công việc hàng ngày mà chúng còn giúp bạn nổi bật chốn tiệc tùng đấy!

-Khuyên tai đính đá

Đối với những bạn nữ mê mẩn phong cách thời trang thanh lịch thì không thể làm ngơ trước những đôi khuyên tai đính đá. Chỉ bằng một chiếc khuyên tai nho nhỏ nhưng set đồ công sở, hay bộ trang phục đơn giản của bạn trông sẽ sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn. Với những thiết kế to nhỏ hay hình dạng khác nhau, kể cả những bạn nữ cá tính cũng không thể ngó lơ trước sức hút của em ý. Hơn nữa đây còn là một trong những mẫu khuyên tai hot năm 2018. Vì thế, chẳng có lý do gì mà bạn bỏ qua em này cả, đúng không?

Khuyên tai đính đá giúp nâng tầm bộ trang phục của bạn
Khuyên tai đính đá giúp nâng tầm bộ trang phục của bạn

-Khuyên tai sợi mảnh

Những chiếc khuyên tai dáng dài đẹp và sang chảnh thật đấy nhưng trông chúng có vẻ hơi nặng nề. Nhưng bạn vẫn mê mẩn những thiết kế dáng dài như thế. Vậy thì hãy chọn ngay những mẫu khuyên tai sợi mảnh này nhé! Phần sợi mảnh sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho đôi tai của bạn. Hơn thế nữa, chúng còn giúp bạn trông nhẹ nhàng hơn rất nhiều đấy! Nếu chê chúng đơn điệu, không nổi bật thì có thể chọn những mẫu sợi mảnh có hình thù ở bên dưới!

Mê mẩn với vẻ đẹp của nàng Cáo Shin Min Ah trong thiết kế khuyên tai dáng dài
Mê mẩn với vẻ đẹp của nàng Cáo Shin Min Ah trong thiết kế khuyên tai dáng dài

-Khuyên tai tối giản

Cái gì càng đơn giản càng có sức sống. Câu nói này hoàn toàn đúng. Một chiếc khuyên tai tối giản chắc chắn se hô biến bạn thành một cô nàng thời trang, đặc biệt chứ không hề đơn điệu. Với những chi tiết đơn giản như một chấm tròn, hình mũi tên hay chỉ là hình tam giác mảnh, chúng sẽ thu hút người đối diện chú ý đến bạn hơn đấy! Đây cũng chính là một trong những mẫu khuyên tai đẹp nhất được các ngôi sao yêu thích đấy!

Những mẫu khuyên tai tối giản luôn có sức sống với thời gian
Những mẫu khuyên tai tối giản luôn có sức sống với thời gian

Không thể phủ nhận, mỗi năm có hàng trăm, hàng nghìn những thiết kế khuyên tai mới ra đời. Mẫu nào cũng đều được chị em yêu thích vì sự sang trọng, hiện đại. Nhưng nếu bạn chưa có đủ điều kiện để chạy theo hàng loạt những thiết kế cầu kỳ, đắt đỏ đó thì hoàn toàn có thể sắm một trong ba thiết kế trên. Chúng là những mẫu khuyên tai đẹp nhất mà bất cứ ai cũng nên có. Và chúng sẽ giúp bạn nổi bật ở bất cứ đâu!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like