Cất giữ và sắp xếp đồ trang sức đúng cách

By

Được sở hữu các loại trang sức đó là đặc quyền của phải đẹp. Hiện tại trang sức có rất nhiều mẫu mã đẹp và chủng loại khác nhau: Khuyên tai, dây chuyền, nhẫn, vòng tay…

Sẽ thật là thiếu sót lớn nếu chúng ta sở hữu một “gia tài” quý giá dường ấy, mà không biết cách bảo quản chúng ra sao cho đúng cách. Nhưng chúng ta cũng cần phải bảo quản tài sản này 1 cách hợp lý, sắp xếp gọn gàng sẽ khiến bạn bối rối và mất nhiều thời gian để tìm chúng, gỡ rối, tệ hơn sẽ bị xước, vỡ hoặc sứt, mẻ.

Hãy cùng Adoreyou tham khảo một vài bí quyết sau nhé.

– 4 cách bảo quản trang sức bạc

1. Với dây chuyền mảnh

Dây chuyền mảnh không tốn diện tích cất giữ, nhưng bù lại, nó rất dễ rối và mắc chặt vào nhau.

Giải pháp tốt nhất để bảo quản dây chuyền mảnh là treo chúng lên. Hãy sắm những chiếc móc, giá cao cho việc này, hoặc đơn giản hơn là đeo chúng vào một cái đế dành riêng cho dây chuyền.

 

2. Khuyên tai

Khuyên tai là vật nhỏ nhỏ xinh xinh vì vậy nếu không cất gọn gàng, bạn rất dễ bị thất lạc chúng.Cách này sẽ hạn chế tối đa khả năng khuyên tai bị trượt, rơi hay thất lạc. Hãy cất chúng vào một chiếc hộp nhỏ hoặc một khay đựng với những khe nhỏ.

 

 

3. Nhẫn

Những chiếc nhẫn cũng là những món đồ dễ mất nhất. Quá nhỏ, quá gọn gàng, chỉ cần bạn đánh rơi chúng khỏi khay là sẽ có 90% cơ hội không được gặp lại chúng nữa. Có hai cách để bạn cất nhẫn, 1 là những chiếc khay dạ với khe nhỏ mà bạn có thể dùng để cất khuyên tai như đã nói ở trên, hai là những món đồ trang trí có chóp cao, thẳng để xỏ nhẫn vào. Chúng vừa nhìn rất gọn gàng, ngăn nắp, lại vô cùng sành điệu và bạn có thể trưng dụng để làm đẹp hơn cho góc trang sức của mình.

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Hot News