Bạn đã biết cách lựa chọn khuyên tai phù hợp với khuôn mặt?

By

Khuôn mặt luôn là điểm dễ thu hút người đối diện nhất. Nếu bạn là một cô nàng yêu thích trang điểm thì một khuon mặt được trang điểm tinh tế sẽ hấp dẫn người nhìn. Nhưng nếu bạn không quá để ý tới việc trang điểm cầu kỳ thì sao? Một đôi khuyên tai sẽ làm khuôn mặt của bạn hấp dẫn ánh nhìn của người khác. Nhưng đó là khi bạn chọn đúng mẫu khuyên tai. Ngược lại nếu chọn sai kiểu dáng khuyên tại, bạn sẽ bị dìm tơi tả. Vậy làm thế nào để lựa chọn khuyên tai phù hợp với khuôn mặt?

-Khuôn mặt tròn

Những người sở hữu khuôn mặt tròn luôn mang lại cho người nhìn cảm giác thân thiện, dễ gần. Nhưng theo thời gian, mốt khuôn mặt thon dài đang ngày càng được ưa chuộng. Chính vì thế mà rất nhiều người tìm tới phẫu thuật thẩm mĩ để có được khuôn mặt đẹp như ý. Nhưng vân còn một cách phẫu thuật không đau mà tốn ít chi phí hơn nhiều. Đó chính là sử dụng khuyên tai để kéo dài gương mặt.

Bạn nên sử dụng những mẫu khuyên tai dáng dài để khuôn mặt trông đỡ bầu bĩnh hơn. Hơn thế thế, chúng sẽ tạo cho bạn cảm giác sang chảnh thực sự đấy!

Khuyên tai dáng dài giúp khuôn mặt tròn thanh thoát hơn
Khuyên tai dáng dài giúp khuôn mặt tròn thanh thoát hơn

-Khuôn mặt trái tim

Đặc điểm của khuôn mặt trái tim là vầng trán rộng và cằm hẹp. Điều này tạo nên cảm giác thiếu cân bằng cho khuôn mặt. Chính vì thế, để khắc phục bạn nên sử dụng những mẫu khuyên tai hình giọt nước để cân bằng lại cho khuôn mặt. Bạn nên tránh xa những mẫu khuyên tai quá dài hoặc quá ngắn, hoặc có kiểu dáng tương tự như khuon mặt nhé!

Khuyên tai hình giọt nước sinh ra để dành cho những nàng có khuôn mặt trái tim
Khuyên tai hình giọt nước sinh ra để dành cho những nàng có khuôn mặt trái tim

-Khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông khiến nhiều bạn gái tự tin vì làm mất đi vẻ nữ tính. Phần vằm vuông vắn khiến khuôn mặt trông nam tính. Vậy phải làm sao? Để lựa chọn khuyên tai phù hợp với khuôn mặt vuông bạn nên ưu tiên những khuyên tai có thiết kế tròn hoặc hình oval để cân bằng lại. Không những làm mờ đi nét thô cứng trên khuôn mặt, chúng còn giúp gương mặt của bạn trông mềm mại và dễ chịu hơn rất nhiều đấy!

Làm mềm những đường nét trên khuôn mặt vuông với khuyên tai hình tròn
Làm mềm những đường nét trên khuôn mặt vuông với khuyên tai hình tròn

-Khuôn mặt dài

Đặc điểm của khuôn mặt dài là chiều dài gấp 1.5 lần chiều ngang. Mặc dù khuôn mặt thon dài cực kỳ đẹp nhưng nếu dài quá lại tạo cảm giác “sợ hãi” đối với người nhìn. Vì thế, để khắc phục tình trạng này, bạn nên chọn những chiếc khuyên ôm sát vành tai, hoặc những chiếc khuyên tai có kích thước lớn để trông gương mặt bầu bĩnh hơn.

Khuôn mặt sẽ bầu bĩnh hơn khi sử dụng khuyên tai kích thước lớ
Khuôn mặt sẽ bầu bĩnh hơn khi sử dụng khuyên tai kích thước lớn

Đây chính là cách lựa chọn khuyên tai phù hợp với khuôn mặt đơn giản nhất mà bạn nên biết. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những thiết kế khuyên tai mà hợp với mọi khuôn mặt để sử dụng nếu không muốn tốn quá nhiều thời gian. Chúc bạn nữ luôn xinh đẹp.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Hot News