5 mẫu khăn len đẹp nhất cho mùa đông 2018

By

5 mẫu khăn len đẹp nhất cho mùa đông 2018

Chẳng những có tác động giữ ấm, khăn được xem là cách để làm điệu, tạo cầu kỳ đang quan tâm hơn cho những người mặc. Ngay cả khi bạn diện một bộ bộ đồ chỉ là hay “tối sầm” thì chiếc khăn hoa văn với Màu sắc đặc sắc sẽ là chấm phá để bạn bổ xung nổi bật .

Có rất nhiều phương pháp để quàng khăn vừa để bảo vệ sức khỏe, vừa ổn định tính thời trang. Và những ai yêu mùa đông hẳn chẳng thể bỏ qua những đẳng cấp quàng khăn đẹp mắt như mẫu mã khăn vắt vai đơn thuần , hay khăn quấn vặn thừng, khăn ống, khăn thắt nút và cả khăn buộc lệch…

Nếu bạn chưa kịp sắm cho chính bản thân mình một chiếc khăn mùa mới mẻ , hãy đừng bỏ qua những chủng loại khăn đẹp mắt sau.

 

– Khăn dạ kẻ

Mốt kẻ carô hứa hẹn sẽ quay trở lại nên sắm ngay cho mình một chiếc khăn mới sẽ là gợi ý không thể bỏ qua. Hợp với phong cách khỏe khoắn, năng động, đẹp mắt với áo da, áo khoác military hay đơn giản hơn là những chiếc áo len dáng dài chính là lợi thế của Khăn len dạ kẻ.

Khăn len dạ kẻ
Ảnh minh họa

 

Khăn len dạ kẻ
Ảnh minh họa

 

Khăn len dạ kẻ
Ảnh minh họa

 Khăn ống

Thay vì phải suy nghĩ về quá nhiều kiểu thắt, khăn ống rất đơn giản vì chỉ có một bước choàng lên cổ. Một loại khăn mới xuất hiện gần đầy, không những thế, trông nó cũng vô cùng phong cách.

Khăn len ống
Ảnh minh họa

 

Khăn ông
Ảnh minh họa

 

Khăn ông
Các loại khăn ống

 

– Khăn lụa họa tiết

Với mẫu khăn này, bạn sẽ có đa phần bối cảnh để chọn lọc, từ dáng nhỏ bé xinh xinh của một ô vuông đủ để làm điệu như chiếc nơ trên cổ cho đến những cái khăn bản lớn có chất liệu mềm mại, gia công bằng chất liệu khăn mềm mại nên cân xứng với vẻ đẹp nữ tính, thanh lịch .

 

 

 

– Khăn pashmina cổ điển

Đây là mẫu khăn quá quen thuộc này vẫn luôn là sản phẩm không thể thiếu của các bạn tình trong ngày đông. Thế mạnh của pashmina là độ mềm mại cũng như sự đa dạng màu sắc giúp bạn dễ dàng mix đồ.

 

 

– Khăn len khổ lớn

Đây là mẫu khăn len được Anh chị em gái mê thích trong ngày đại hàn bởi nó dẫn đến sự ấm áp cũng tương tự vẻ khá ấn tượng, trẻ trung cho các bạn.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like