Blog

Tiểu Sử Paulo Dybala – Cầu Thủ Bóng Đá Điển Trai Người Ấn Độ

168

Bạn có quan tâm đến Paulo Dybala không? Anh hiện là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp mới nổi. Thông qua bài viết này, hãy cùng xoilac tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Paulo Dybala, giá trị tài sản ròng, mức lương của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Paulo Dybala

Paulo Dybala sinh ra ở đâu?

Tên khai sinh của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp này là Paulo Dybala. Tên của nick là La Joya (The Jewel), El Pibe De La Pensión. Anh ấy có quốc tịch Ấn Độ. Tên quê hương của anh là Laguna Larga, Córdoba, Argentina. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Anh ấy đã tốt nghiệp với bằng cấp không xác định. Cuộn qua bảng bên dưới.

Tên thật Paulo Dybala
Tên nick La Joya (Viên ngọc quý), El pibe de la hưu trí
Quyền công dân Người Ấn Độ
Niềm tin tôn giáo Kitô giáo

Paulo Dybala bao nhiêu tuổi?

Bạn có biết tuổi Paulo Dybala không? Ở đây chúng tôi đã đề cập đến ngày sinh và các thông tin liên quan khác. Trong bảng dưới đây, bạn sẽ có được các thông tin khác nhau liên quan đến ngày sinh của anh. Ngày sinh là 15/11/1993, năm nay anh 30 tuổi. Anh sinh ra ở Laguna Largea, Córdoba, Argentina.

Sinh nhật Ngày 15 tháng 11 năm 1993
Tuổi 30
Nơi sinh Laguna Larga, Cordoba, Argentina
Quê hương Laguna Larga, Cordoba, Argentina
Cung hoàng đạo Bò Cạp

Chiều cao, cân nặng của Paulo Dybala

Một số người hâm mộ muốn biết tình trạng thể chất của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Tình trạng thể chất, chiều cao, cân nặng của người nổi tiếng và hơn thế nữa luôn tạo ra những xu hướng mới. Chiều cao của anh ấy tính bằng cm – 177 cm tính bằng mét. Cân nặng của người này tính bằng kilôgam – 75 kg. Màu mắt của anh ấy là màu nâu. và màu tóc là đen.

Trình độ học vấn của Paulo Dybala

Dưới đây là bằng cấp của Paulo Dybala. Một số người theo dõi quan tâm đến bằng cấp. Một số người hâm mộ thích theo dõi những người nổi tiếng đáng ngưỡng mộ của họ để biết về hoạt động, học vấn, v.v. của họ. Dưới đây chúng tôi đã cung cấp các chi tiết bằng cấp. Cần lưu ý rằng đôi khi rất khó tìm được thông tin đáng tin cậy trên mạng. Khi chúng tôi không có dữ liệu, chúng tôi sẽ để trống dữ liệu này.

Trường học Sẽ cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ cập nhật sớm
Cấp độ giáo dục Sẽ cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Paulo Dybala

Phần này tập trung vào cuộc sống và sự kiện nghề nghiệp của anh ấy.  Anh ấy bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình với tư cách là một cầu thủ quốc tế – ngày 13 tháng 10 năm 2015 cho Argentina gặp Paraguay

Câu lạc bộ- Ngày 4 tháng 9 năm 2011 giữa Instituto Atlético Central Córdoba đấu với Club Atlético Rosario Central. Mặc dù anh ấy có những ngành nghề khác ít được chú trọng hơn nhiều. Tâm điểm là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Nghề nghiệp) Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Nổi bật vì Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Bắt đầu Quốc tế – 13/10/2015 trận Argentina gặp Paraguay

Câu lạc bộ- Ngày 4 tháng 9 năm 2011 giữa Instituto Atlético Central Córdoba gặp Club Atlético Rosario Central

Thành tựu Không tìm thấy phần thưởng

Giá trị ròng và tiền lương của Paulo Dybala

Giá trị ròng của Paulo Dybala là bao nhiêu? Mức lương của anh ấy là bao nhiêu? Việc tiền lương và tài sản thay đổi theo thời gian là điều bình thường. Chúng tôi đã cung cấp thông tin về tiền lương và tài sản mới nhất trong bảng dưới đây. Giá trị tài sản ròng của Paulo Dybala là 10 triệu USD (₹67 Crore).

Thu nhập 8 triệu USD (₹54 crore)
Giá trị ròng 10 triệu USD (₹67 crore)
Gây tranh cãi Không rõ

Tình trạng hôn nhân và gia đình Paulo Dybala

Tình trạng hôn nhân của Paulo Dybala là gì? Nếu bạn đủ quan tâm đến cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin cá nhân ở đây. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ nhận được thông tin về tình trạng hôn nhân, sở thích và những thông tin khác.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Sở thích Xem TV, chơi Playstation, chơi bida
Những thứ/người yêu thích Người mẫu, diễn viên, ca sĩ
Thành viên gia đình Cha – Adolfo Dybala (chủ cửa hàng xổ số)
Mẹ – Alicia de Dybala

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Paulo Dybala cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi xem bóng đá để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn mới nhất nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm