Blog

Tiểu Sử Diễn Viên Hài PuKa ⚡️ Bật Mí Chuyện Tình Yêu Với Diệp Tiên

776

Tiểu sử diễn viên hài PuKa – Puka là một diễn viên hài khá nổi tiếng trong giới nghệ thuật. PuKa không chỉ sở hữu một gương mặt xinh xắn và nụ cười duyên cô còn sở hữu lối diễn xuất hài hước giúp cô đến gần với công chúng hơn. Để biết rõ thông tin về diễn viên hài PuKa. Mời quý bạn độc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Tiểu sử diễn viên hài PuKa

Puka quê ở đâu?

Puka sinh ra và lớn lên ở Đồng Tháp. Hiện tại sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Puka sinh năm bao nhiêu ?

Puka sinh vào năm 1990, tính đến nay cô cũng đã 27 tuổi.

Puka tên thật là gì?

Puka tên thật là Nguyễn Kiều Cẩm Thơ, cô là một diễn viên của sân khấu Thế giới trẻ.

Tiểu sử diễn viên hài PuKa - 'Tôi sốc, sụp đổ khi đang yêu nhau thì bạn trai cưới người khác' - Giải trí

Cuộc đời và sự nghiệp diễn viên hài PuKa

Puka sinh ra trong một gia đình có điều kiện khá giả.  Biến cố gia đình đã xảy ra khi Puka đã quyết định theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật, đã khiến cho cô từ một nàng công chúa bỗng nhiên trở thành “cô bé lọ lem”, cũng không có tiền, không có chỗ ở, phải sống nhờ vào nhà bạn bè.

Với sự nỗ lực của bản thân và sự giúp đỡ của các người bạn, đồng nghiệp tốt, Puka cũng đang dần ghi dấu ấn tên tuổi của mình cùng với khán giả.

Vào năm 2008, sau khi cô thi rớt Học viện Hàng không, cô nữ sinh 18 tuổi Nguyễn Kiều Cẩm Thơ tại xứ nem Lai Vung – Đồng Tháp rất yêu thích sân khấu, thần tượng NSƯT Kim Xuân, và diễn viên Như Phúc…

Puka: Tôi sụp đổ khi đang yêu thì bạn trai cưới người khác - Tiểu sử diễn viên hài PuKa

Cũng đã may mắn được vợ chồng NSƯT Thanh Điền – Thanh Kim Huệ cũng điểm chỉ cho một khóa đào tạo diễn viên của công ty Lasta.

Được học diễn từ các bậc thầy trong ngành sân khấu – điện ảnh như là đạo diễn Đào Bá Sơn, diễn viên Minh nhí, Công Ninh… cũng đam mê như là lửa được châm dầu, Cẩm Thơ đã nhanh chóng trở thành một sinh viên trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh ngay trong năm sau đó.

Tính tới thời điểm ấy, chả ai nghĩ rằng con bé siêu quậy, thích đánh lộn với con trai lại cũng có thể trở thành một diễn viên tương lai rất dễ dàng như vậy.

Bắt đầu chạm vào ngõ của sân khấu bằng một vai diễn nhỏ ở trong một vở diễn Họa hồn, Puka cũng đã nhanh chóng trở thành một cái tên tuổi rất là quen thuộc của các khán giả.

Bị mỉa mai dựa hơi tình cũ để nổi tiếng - Tiểu sử diễn viên hài PuKa

Puka cũng đã nhanh chóng trở thành một tên tuổi rất là quen thuộc của rất nhiều khán giả trên sân khấu Thế giới trẻ cùng với hàng loạt vở diễn Đời như ý, hay là Thần tiên cũng nổi điên, và Hợp đồng yêu đương, Chuyện tình Bangkok, Mỹ nam đại chiến Dreams boys, …

Không những chỉ là gây được sự chú ý bởi vì một cái tên nghe ngồ ngộ và cùng với ngoại hình khá xinh xắn, Puka cũng còn là một trong số những diễn viên khá trẻ đã để lại rất nhiều ấn tượng đặc biệt cho người xem bởi vì một sự tung tẩy, thông minh khi mà hóa thân thành các nhân vật khác nhau.

PuKa là một trong số hiếm các gương mặt nữ diễn viên trẻ có thể khiến cho nhiều khán giả cười nghiêng ngả cùng với một lối diễn hài tưng tửng, và cũng không giống ai; tuy nhiên cũng đã đủ sức chạm vào cảm xúc và cũng đã lấy nước mắt của rất nhiều khán giả ở các vở diễn mang màu sắc chính kịch.

Puka là ai? Tiểu sử diễn viên hài PuKa

Đã vượt ra  cái “biên giới” của sàn diễn sân khấu, Puka hiện nay đang là một trong số những gương mặt diễn viên khá hài trẻ của rất nhiều chương trình truyền hình và một gameshow săn đón.

Bạn bè, đồng nghiệp cũng đã yêu mến cô bởi vì những thái độ lao động nghệ thuật rất là nghiêm túc, một khả năng sáng tạo tới không ngừng.

Tuy nhiên những người đã gắn bó và cũng đã hiểu lại có thêm sự nể phụ đầy bản lĩnh và cả sự mạnh mẽ để mà bước qua được những biến cố của cuộc đời của cô diễn viên trẻ này vốn rất mê búp bê Puka tới nỗi bạn bè phải đặt luôn biệt danh, rồi lấy nó để làm nghệ danh cho tới bây giờ.

Diễn viên Puka chia sẻ “Tôi trưởng thành hơn từ biến cố của gia đình”

Từ khi bắt đầu chạm ngõ sân khấu bằng một vai diễn nhỏ ở trong vở diễn Họa hồn, Puka đã nhanh chóng trở thành một tên tuổi khá quen thuộc của khán giả.

Puka đã nhanh chóng trở thành một tên tuổi khá quen thuộc của các khán giả sân khấu Thế giới trẻ cùng với hàng loạt vở diễn Đời như ý, Thần tiên cũng nổi điên, Hợp đồng yêu đương, Chuyện tình Bangkok, Dreams boys, Mỹ nam đại chiến…

Puka sinh năm bao nhiêu? Tiểu sử diễn viên hài PuKa

Không những chỉ gây được sự chú ý bởi vì cái tên nghe ngồ ngộ và một ngoại hình xinh xắn, Puka cũng còn là một trong số những diễn viên trẻ đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt cho người xem bởi vì sự tung tẩy, thông minh khi mà hóa thân thành các nhân vật khác nhau.

Tiểu thư trở thành… kẻ lang thang

Puka chính là một trong số hiếm hoi các gương mặt nữ diễn viên trẻ có thể khiến cho khán giả cười nghiêng ngả cùng với lối diễn hài tưng tửng, không giống ai; tuy nhiên cũng đủ sức chạm vào cảm xúc và đã lấy nước mắt khán giả ở các vở diễn mang màu sắc chính kịch.

Khi vượt ra “biên giới” của sàn diễn sân khấu, Puka cũng hiện đang là một trong số những gương mặt diễn viên hài trẻ đã được rất nhiều chương trình truyền hình, và gameshow săn đón. Bạn bè, đồng nghiệp yêu mến cô bởi vì thái độ lao động nghệ thuậtkhá  nghiêm túc, một khả năng sáng tạo không ngừng.

Tuy nhiên những người gắn bó và hiểu lại cũng có thêm sự nể phục bản lĩnh và sự mạnh mẽ để mà bước qua biến cố cuộc đời của cô diễn viên trẻ vốn rất mê búp bê Puka tới nỗi bạn bè đặt luôn biệt danh, rồi đã lấy làm nghệ danh cho tới bây giờ.

Khi nào Gin cưới vợ thì Puka cưới chồng?'Tiểu sử diễn viên hài PuKa

Khi mười chín tuổi, đang bay bổng cùng với giấc mơ là sẽ được trở thành “nghệ sĩ”, sau khi mà tốt nghiệp khóa đào tạo diễn viên của Lasta, một cô gái quê Lai Vung (Đồng Tháp) khi đó vẫn còn được gọi với cái tên Nguyễn Kiều Cẩm Thơ choáng váng cùng với hung tin gia đình đã bị phá sản.

Một cô con gái út lá ngọc cành vàng bỗng nhiên trở thành cô bé “lang thang” tại thành phố phồn hoa.

Không thể nào tiếp tục ở ngôi nhà được ba mẹ thuê, một phần vì không có tiền để trả tiền thuê nhà, phần vì ba mẹ sợ các mâu thuẫn trong công việc của gia đình cũng có thể ảnh hưởng tới con gái, Puka đã phải đổi chỗ ở liên tục, ở “ké” xoay vòng nhà của các bạn mỗi tuần một người.

Puka đáp trả khi bị chê làm MC kém duyên | Tiểu sử diễn viên hài PuKa

May mắn lớn nhất đó là khi đăng ký nhập học, gia đình cũng có điều kiện cho nên đóng một lần học phí cho cả khóa, nhờ vậy mà Puka đã không phải bỏ học nửa chừng.

“Từ một đứa con muốn gì được nấy tôi đã bỗng mất tất cả. Ngay cả tiền sinh hoạt hàng ngày, cũng có lúc mẹ của bạn cũng đã phải cho. Cú sốc của một đứa con gái mới sống xa gia đình sẽ không chỉ có vậy.

Bao nhiêu năm vẫn hồn nhiên sống trong sự bao bọc, cũng yêu chiều của cha mẹ, anh chị, cuộc sống trong mắt tôi cũng chỉ toàn màu hồng, bạn bè ở xung quanh chỉ toàn người tốt… tới khi bơ vơ tôi mới thực sự hiểu rõ cuộc sống không đơn giản, con người cũng đã có cả người tốt lẫn cả người xấu.

Có những người mình ngỡ đó là bạn thân, hóa ra không phải”. Kể chuyện ngày xưa, giọng Puka vẫn còn mênh mang buồn.

Puka là ai? Tiểu sử diễn viên hài PuKa mới nhất

Trong một biến cố, mẹ đã lo lắng cuống cuồng gọi con về quê, tuy nhiên ba yên lặng, để cho con tự quyết định, và tự lựa chọn của mình. May mắn được các người tốt cưu mang, Puka cũng có cơ hội ở lại Sài Gòn sẽ theo đuổi đam mê của mình, dù cho con đường đang đi vẫn còn đầy thử thách.

Một cô gái khá xinh xắn đang ở lứa tuổi xuân, cũng còn đang ngơ ngác cùng với đời sống showbiz đầy cám dỗ, một sự thỏa hiệp để mà đổi lấy cuộc sống đủ đầy có lúc còn hơn cả lúc còn sống với ba mẹ hay là chấp nhận cuộc sống khó khăn, thiếu thốn? Ranh giới giữa cái xấu, và cái tốt có khi mong manh như là sợi tơ.

“Những phép màu” của một người tự kỷ

Cố gắng để mà mạnh mẽ, để cho không bao giờ bị sẩy chân, tuy nhiên đến bây giờ cô mới thú thiệt có khi mình như một “đứa trẻ tự kỷ”. Đi học, đi quay phim về cô cũng chỉ nằm vùi một mình, không muốn giao tiếp, cũng không muốn bước chân ra đường, thậm chí cũng có không thiết cả chuyện ăn uống.

Nhưng cuộc sống thì luôn ẩn chứa rất nhiều điều bất ngờ, có cả nỗi đau tuy nhiên cũng không thiếu các hạnh phúc từ trên trời rơi xuống.

Đó chính là sự cưu mang, giúp đỡ của các người dưng để cho Puka bớt nỗi lo về chỗ ở, bữa ăn… để mà cô gái nhỏ có thêm niềm tin vào các điều tốt đẹp và cũng có thêm sức mạnh để mà bước qua biến cố của cuộc đời.

Puka ngày càng rạng rỡ, 'lột xác' với hình ảnh gợi cảm - Tiểu sử diễn viên hài PuKa

Các ngày tháng chênh vênh, hụt hẫng, thậm chí là mất cả động lực để mà vươn lên, có một phép màu cũng đã cho Puka sức mạnh, đó chính là tin nhắn của ba. “Ba nhắn tin nói là ba xin lỗi, ba rất buồn bởi vì đã không thể lo được cho tôi như là ba từng mong muốn…”.

Tôi khóc như là mưa khi đọc tin nhắn của ba. Qua “cơn khóc” tôi cũng càng thấy yêu thương gia đình, người thân của tôi đã hơn bao giờ hết. Và cũng tới lúc đó, tôi cũng mới nhận ra rằng phía sau vẻ cứng rắn, nghiêm nghị, ba là người đàn ông khá sâu sắc và cũng nhạy cảm biết chừng nào.

Puka bật mí chuyện tình yêu với con trai nghệ sĩ Diệp Lang

Puka là gương mặt hài trẻ đang nổi và có được nhiều cảm tình của khán giả. Hiện Puka đang yêu và tính chuyện “yêu là cưới” với đạo diễn trẻ Diệp Tiên (con trai nghệ sĩ nhân dân Diệp Lang) ở sân khấu kịch Phú Nhuận.

Chắc bây giờ nhiều người vẫn chưa biết rằng hai bạn đang yêu nhau nhỉ. Puka và Diệp Tiên đã yêu nhau như thế nào?

Puka: Puka với anh Diệp Tiên chỉ mới biết nhau trong năm vừa rồi khi làm việc chung trong chương trình “Cười xuyên Việt” phiên bản thường. Hai bên thấy hợp tính, hợp ý với nhau, chia sẻ với nhau được nhiều chuyện về công việc, cuộc sống nên yêu nhau hồi nào không biết.

Hot girl làng hài' Puka xác nhận chia tay con trai NSND Diệp Lang - Tiểu sử diễn viên hài PuKa

Diệp Tiên có phải là tình đầu của Puka không? Tình yêu hiện tại của Puka có giống như tình yêu mà bạn từng tưởng tượng, mơ mộng?

Puka: Anh Tiên và Puka đều không phải là tình đầu của nhau. Bây giờ thì Puka rất hài lòng với tình yêu mình đang có. Còn mơ mộng thì chỉ có hồi nhỏ, lúc Puka như bao cô gái khác đều thích đọc truyện cổ tích, thích làm công chúa và mơ có một chàng hoàng tử cho riêng mình…

Với Puka lúc đó, hoàng tử phải đẹp trai, cao lớn, lãng mạn. Anh Tiên thì không cao lớn, cũng không lãng mạn mà rất thực tế. Anh cũng là người đàn ông rất sâu sắc, tinh tế, rất quan tâm và chiều Puka. Có những lúc, những chuyện Puka không cần nói, chỉ cần nhìn và nghĩ thôi mà anh Tiên đã biết ý rồi…

Puka sánh đôi chồng sắp cưới đi sự kiện - Tiểu sử diễn viên hài PuKa

Theo Puka, yêu một người trong nghề và yêu một người khác nghề thì có gì khác biệt?

Puka: Puka từng yêu người ngoài nghề cho đến khi gặp anh Diệp Tiên nên thấy rằng yêu người cùng nghề sẽ thoải mái hơn vì có được sự thông cảm nhiều hơn. Vào những ngày lễ, Tết, khi mọi người được nghỉ thì nghệ sĩ phải đi làm, không có thời gian dành cho người yêu sẽ bị giận hờn trách móc.

Nếu là người cùng nghề thì sẽ hiểu, sẽ có cách thu xếp thời gian cho nhau. Người trong nghề cũng sẽ hiểu, không ghen tuông, dằn vặt mình vô cớ khi mình diễn tình cảm cùng bạn diễn khác.

Hot girl làng hài Puka hé lộ một phần nguyên nhân chia tay chồng sắp cưới sau 3 năm yêu - Tiểu sử diễn viên hài PuKa

Nhiều người cho rằng nghệ sĩ trẻ đẹp, nổi tiếng nên yêu và cưới một người giàu có để thêm danh tiếng và đối phương có tiền đầu tư cho sự nghiệp của mình. Puka nghĩ gì về quan điểm này?

Puka: Hầu như bạn nữ nào cũng muốn có người yêu, người chồng có kinh tế ổn định để cuộc sống sau này không gặp khó khăn. Puka tin rằng anh Diệp Tiên là người có thể lo cho cuộc sống chung của hai đứa.

Riêng với Puka, Puka không cần đến một người đàn ông phải quá giàu có để bảo bọc cuộc sống cho mình.

Bởi trong gia đình, mẹ Puka đã dạy và tự Puka cũng cho rằng mình phải sống, phải xài bằng đồng tiền mình tự tạo ra mới có thể hạnh phúc và lâu bền.

Nếu mình cứ dựa vào ai đó nhưng đến khi họ không còn bên mình thì cuộc sống mình sẽ ra sao?

Tiểu sử diễn viên hài PuKa - Diệp Tiên: Bén duyên từ tình huống kém duyên, câu nói kết thúc nhói lòng sau 3 năm-Ngôi sao

Puka chỉ cần một người đàn ông tinh tế, hiểu mình, thương yêu mình, chia sẻ cùng mình mọi vui buồn, khó khăn trong cuộc sống, cùng nhau xây dựng cuộc sống.

Puka tự tin mình có thể làm ra tiền để có một cuộc sống tốt. Về sự nghiệp mình cũng có thể tự đi bằng năng lực của mình chứ không cần đến đồng tiền của người giàu có nâng đỡ.

Hai bạn đã có nghĩ đến chuyện kết hôn chưa? Được biết Diệp Tiên là con của nghệ sĩ nổi tiếng Diệp Lang, Puka có gặp ba mẹ Diệp Tiên chưa, có gì chia sẻ cùng khán giả về gia đình nghệ sĩ của  bạn  trai mình?

Puka: Puka với anh Diệp Tiên cũng đã ở tuổi 28 và trên 30 rồi, tự thấy mình đã già (cười) nên khi yêu đã nói với nhau là sẽ yêu nghiêm túc, tính chuyện nghiêm túc vì cả hai không còn ở cái tuổi yêu nhau để tìm hiểu, hẹn hò này nọ nữa.

Puka - Diệp Tiên: Bén duyên từ tình huống kém duyên, câu nói kết thúc nhói lòng sau 3 năm-Tiểu sử diễn viên hài PuKa

Ba Diệp Lang của anh Tiên sức khỏe yếu, đang ở Mỹ nên không về Việt Nam, do vậy Puka chỉ được nói chuyện với ba qua điện thoại và rất vui. Còn mẹ anh Tiên, Puka chỉ gặp bác khi bác về Việt Nam dịp Tết vừa rồi. Mọi chuyện đều tốt đẹp.

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm