Blog

Tiểu sử của rapper Blacka – Profile “quái vật 9x” trong Rap Việt mùa 2

693

Blacka là một trong những rapper tuy còn trẻ nhưng có khả năng đọc rap rất tốt. Nếu bạn là người yêu thích Blacka thì bài viết này sẽ cung cấp rất nhiều thông tin về Blacka là ai, quê quán, tuổi tác và vợ con.

Tiểu sử của rapper Blacka

Blacka tên thật là Hồ Thiên Ân là một nam rapper nổi tiếng của RV Underground. Có thể kể đến một số tên gọi khác của Blacka như: Black Murdaz, BM. Anh sinh năm 1997 (8/11 – 24 tuổi). Rapper Blacka là một trong những người trẻ và có kỹ năng đó. Anh thậm chí còn làm giám khảo cùng với các rapper nổi tiếng như Binz, Rhymastic, MC ILL và Dick tại giải Beck’Stage Battle Rap.

Rapper Blacka là ai? Tiểu sử, quê quán, tên thật, năm sinh vợ con | Hoa Kỳ 68Anh ấy có khả năng viết rap và đọc rap kể cả bằng tiếng Anh. Anh đã từng làm giám khảo cho nhiều cuộc thi khác nhau. Blacka đang hợp tác với hãng thu âm CROW ON HYENAS cho các tác phẩm của cô ấy.

Anh bắt đầu đọc rap khá sớm, ngay từ những năm 2010. Rap là công cụ để anh ấy trút bầu tâm sự, sau này nó trở thành niềm đam mê yêu thích của anh ấy, “ Nếu bạn làm điều gì đó tồi tệ, hãy lắng nghe nó. thêm nhạc rap ”.

Anh là thành viên của nhóm G Family và hiện là trưởng nhóm Hazard Clique. Black Munder có vẻ không thích B Ray và cả hai đã đánh nhau. Vốn là một võ sĩ ẩn mình, anh ta đã làm B Ray bị thương ở mũi. Blacka bị trúng hung khí khiến tay bị thương, hiện tại trên tay phải anh vẫn còn một vết sẹo dài.

Nghề nghiệp

Anh chia sẻ mình không học đại học mà chỉ học hết phổ thông. Anh ấy đã từng dạy tiếng Anh trong một thời gian ngắn. Nghề nghiệp chính của anh là làm đồ trang sức.

Rapper Blacka là ai? Tiểu sử, quê quán, tên thật, năm sinh vợ con | Hoa Kỳ 68Ngày xửa ngày xưa, ước mơ của anh là trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp. Tập luyện nhiều loại võ thuật khác nhau và thi đấu chuyên nghiệp. Thật không may, anh bị đứt dây chằng buộc phải từ bỏ công việc này.

Quá trình đến với nhạc Rap

Trong thời gian nằm viện vì bị đứt dây chằng, một người bạn của Blacka đã gửi cho anh ca khúc đầu tiên ” 1 vs 100 – Nah “. Anh ấy thốt lên: “ Trời ơi, nhạc căng quá ” và anh ấy bắt đầu chơi nhạc rap từ đó. b Sau sự việc, anh ấy không còn đánh nhau bằng tay chân như trước nữa mà đánh nhau bằng miệng.

Những người có ảnh hưởng đến rap của anh có thể kể đến như: VietDragon (có ảnh hưởng nhất), Datmaniac, Mac, Sol’bass. Rap nhanh là ảnh hưởng từ B2C.

Vợ con

Anh ấy có một giấc mơ rằng anh ấy sẽ có 13 đứa con khi anh ấy 45 tuổi. Hiện tại, anh không công khai nhiều về cuộc sống cá nhân.

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm