Blog

Tiểu Sử Christopher Maurice Wooh ⚡️ Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp

226
Profiling Christopher Wooh; Cameroonian Prolific Defender - Kampii  Productions Daily

Christopher Maurice Wooh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho Lens và đội tuyển Cameroon. Anh được biết đến với khả năng chơi bóng tuyệt vời. Mọi thứ bạn cần biết về giá trị tài sản ròng, mức lương, tuổi, tiểu sử, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, đời sống tình cảm và các yếu tố khác của Christopher Maurice Wooh đều được đề cập trong bài tiểu sử Christopher Maurice Wooh này.

Tiểu sử Christopher Maurice Wooh

Christopher Maurice Wooh là tên khai sinh của Christopher Maurice Wooh. Christopher là biệt danh của anh ấy. Maurice Wooh sinh ngày 18 tháng 9 năm 2001. Christopher Maurice Wooh năm nay 20 tuổi. Louvres, Pháp là thành phố nơi anh sinh ra.

Anh thuộc một gia đình sang trọng. Christopher Maurice Wooh đã lớn lên ở Louvres, Pháp. Anh ấy có quốc tịch Cameroon và hiện đang ở Louvres, Pháp. Christopher Maurice Wooh theo đạo Hồi.

Cameroun : Wooh (Lens) dit oui à Eto'o !

Để tìm thấy thông tin bổ sung, hãy kiểm tra phần bên dưới.

Tên Christopher Maurice Wooh
Nickname Christopher
Sinh nhật Ngày 18 tháng 9 năm 2001
Cung hoàng đạo Xử Nữ
Nghề nghiệp Cầu thủ chuyên nghiệp
Nơi sinh Louvres, France
Quê quán Louvres, France
Tôn giáo đạo Hồi

Chiều cao, cân nặng Christopher Maurice Wooh

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ tò mò về cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích.

Theo cập nhật thông tin cầu thủ tại DDlive, Christopher Maurice Wooh cao 1,90 m và nặng 77kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Mắt anh ấy màu đen và tóc màu nâu.

Đời sống tình cảm của Christopher Maurice Wooh

Cùng với tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Christopher Maurice Wooh cũng được trình chiếu tại đây. Mọi người ở đây đều muốn biết về mối quan hệ và thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn khám phá thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm về điều này

RC Lens: Le FC Nantes a tenté le coup Christopher Wooh

Nguồn tin hot cho biết, Christopher Maurice Wooh chưa kết hôn, đồng thời mối quan hệ cũng như thông tin về gia đình anh ấy vẫn là ẩn số.

Sự nghiệp của Christopher Maurice Wooh

Cuộc đời nghề nghiệp của Christopher Maurice Wooh được đưa vào đây. Anh ấy được công nhận là một cầu thủ bóng đá. Christopher Maurice Wooh ra mắt đội tuyển quốc gia vào năm 2021.

Anh chơi ở vị trí Hậu vệ. Số áo của anh ấy là 5; anh ấy luôn mặc nó. Christopher Maurice Wooh trước đây từng là cầu thủ của Nancy. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang thi đấu trong khi mặc áo đấu của Lens.

Công dân Người Cameroon
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt 2021
Chức vụ Hậu vệ
Áo đấu 5
Câu lạc bộ hiện tại Ống kính
Ex_Club Nancy

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và được diễn ra 4 năm một lần. World Cup tiếp theo đã diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đồng đăng cai. Tin vui là Christopher Maurice Wooh đã xuất hiện ở FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến fan của cầu thủ vui mừng.

Đội hình dự World Cup của Cameroon vừa được công bố bao gồm Christopher Maurice Wooh, người có thể chơi cho đất nước anh ấy.

Profiling Christopher Wooh; Cameroonian Prolific Defender - Kampii Productions Daily

Giá trị ròng và tiền lương Christopher Maurice Wooh

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ có nhiều tiền. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị tài sản ròng và tiền lương của Christopher Maurice Wooh, phần này là dành cho bạn.

Trong bảng dưới đây, bạn có thể tìm thấy dữ liệu mới nhất về tiền lương và tài sản. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian.

Net_Worth 1 triệu USD
Tranh cãi Không có sẵn

Hi vọng bài viết tiểu sử Christopher Maurice Wooh sẽ giúp bạn hiểu hơn về chiều cao, tuổi tác, cân nặng, và các vấn đề của cầu thủ này.

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm