Blog

Tiểu Sử Angel Mena – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Ecuador

133

Cầu thủ bóng đá phi thường Angel Mena chơi cho León và Đội tuyển bóng đá quốc gia Ecuador. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng xoilac khám phá tiểu sử Angel Mena và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử Angel Mena

Angel Mena sinh ra ở đâu?

Angel Mena tên đầy đủ là Angel Mena. Angel là biệt danh được bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Guayaquil, Ecuador là nơi sinh của Angel Mena. Anh ấy có quốc tịch Ecuador và hiện đang ở Guayaquil, Ecuador. Christian là tôn giáo của Angel Mena. Cầu thủ này có một trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong các phần dưới đây.

Tên Angel Mena
Tên nick Angel
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Guayaquil, Ecuador
Quê hương Guayaquil, Ecuador

Angel Mena bao nhiêu tuổi?

Angel Mena bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Angel Mena sinh ngày 21/1/1988. Angel Mena năm nay đã 35 tuổi. Guayaquil, Ecuador, anh ấy sinh ra.

Sinh nhật Ngày 21 tháng 1 năm 1988
Tuổi 35
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Bảo Bình

Chiều cao và cân nặng của Angel Mena

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của người nổi tiếng. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều đó. Angel Mena nặng khoảng 70 kg và cao 1,68 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt nâu. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1,68 m
Cân nặng 70 kg
Mắt Màu nâu
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Angel Mena

Mọi người nghĩ rằng sự giàu có và sự công nhận là hai yếu tố duy nhất dẫn đến sự nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế. Cần có nền tảng giáo dục tốt để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm nền tảng học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Phần này sẽ cập nhật cho người xem về trình độ học vấn của Angel Mena.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Angel Mena

Cuộc sống nghề nghiệp của Angel Mena được đề cập đầy đủ trong phần này. Sự nổi tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Ngày 28-03-2015 trong trận gặp Mexico, Angel Mena có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy là tiền đạo cho cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Con số trên áo đấu của Angel Mena là 15. Trước đây Angel Mena từng chơi cho Cruz Azul. Tuy nhiên, hiện tại anh ấy đại diện cho León.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ thực sự diễn ra vào năm 2022 và Qatar và UAE sẽ cùng nhau đăng cai. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ thấy Angel Mena ở FIFA World Cup 2022. Đội hình dự World Cup của Ecuador vừa được công bố bao gồm Angel Mena, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Angel Mena

Các cầu thủ bóng đá được công nhận vì nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. nếu bạn muốn đọc về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Angel Mena, Phần này dành cho bạn. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Angel Mena có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Angel Mena

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Angel Mena. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Miguel Ángel Mena Boyas
Mẹ Ángel Mena Trivia
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Angel Mena cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, bạn có thể truy cập xem bóng đá để theo dõi trực tiếp bóng đá sắc nét và tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời!

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm