Blog

Tiểu Sử Achraf Dari – Chàng Cầu Thủ Xuất Sắc Của Đội Tuyển Maroc

233

Achraf Dari là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho Stade Brestois 29 và đội tuyển Maroc. Anh được biết đến với khả năng chơi bóng tuyệt vời. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ về tiểu sử, giá trị tài sản ròng, tuổi tác, mức lương, sự nghiệp của Achraf Dari và nhiều thông tin khác thông qua bài viết này của Xôi Lạc TV. Những người chưa biết về anh ta sẽ khám phá mọi thứ họ cần biết về tiểu sử Achraf Dari.

Tiểu sử của Achraf Dari

Achraf Dari là tên ban đầu của Achraf Dari. Biệt danh của anh ấy là Achraf, Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Achraf Dari lớn lên ở Casablanca, Maroc. Anh có quốc tịch Maroc và hiện đang sống ở Casablanca, Maroc. Anh ấy theo đạo Hồi. Cầu thủ này có một giáo dục Sẽ được cập nhật sớm. Kiểm tra khu vực dưới đây để biết thêm thông tin.

Tên Achraf Dari
Tên nick Achraf
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Casablanca, ma rốc
Quê hương Casablanca, ma rốc

Tuổi và thông tin khác

Achraf Dari bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin liên quan đến việc sinh nở trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Achraf Dari sinh ngày 6 tháng 5 năm 1999. Achraf Dari năm nay 23 tuổi. Anh sinh ra ở Casablanca, Maroc.

Sinh nhật Ngày 6 tháng 5 năm 1999
Tuổi 23
Tôn giáo đạo Hồi
Biểu tượng hoàng đạo chòm sao Kim Ngưu

Chiều cao và mô tả ngoại hình của Achraf Dari

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Theo thông tin tổng hợp từ các trang highlight bóng đá mới nhất thì Achraf Dari nặng 82 kg và cao 1,90m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Mắt anh ấy màu nâu sẫm, và tóc anh ấy màu đen. Hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chiều cao 1,90M
Cân nặng 82 kg
Mắt Màu nâu tối
Tóc Đen

Tình trạng và vấn đề hôn nhân của Achraf Dari

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Achraf Dari cùng với tình trạng hôn nhân hiện tại của anh ấy. Mọi người đều háo hức tìm hiểu thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn khám phá thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để tìm hiểu về thông tin này, hãy xem bảng sau.

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp thi đấu của Achraf Dari

Cuộc đời nghề nghiệp của Achraf Dari được đề cập đầy đủ trong phần này. Trong phần này, chúng tôi cũng thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Achraf Dari ra mắt đội tuyển quốc gia vào năm 2007. Anh là Tiền vệ cho cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Anh ấy thi đấu với chiếc áo số 3. Theo thông tin tổng hợp từ Xoi Lac TV thì Achraf Dari trước đây từng chơi cho Stade Brestois 29. Tuy nhiên, người ta thấy anh ấy hiện đang mặc áo đấu của Stade Brestois 29.

Công dân Ma-rốc
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Năm 2007
Chức vụ Tiền vệ
áo đấu 3
Câu lạc bộ hiện tại Sân vận động Brestois 29
Ex_Club Sân vận động Brestois 29

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần. Qatar và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Achraf Dari sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia của anh ấy và thi đấu tại FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của huấn luyện viên người Maroc đã được công bố và Achraf Dari có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Achraf Dari cùng các thông tin liên quan để bạn tham khảo và dễ dàng theo dõi các trận bóng đá hấp dẫn.

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm