Khắc phục Fanpage facebook bị ẩn không xem được

Việc không thể truy cập vào các fanpage facebook luôn xảy ra với rất nhiều người dùng, đặc biệt hơn số người biết đến cách khắc phục Fanpage Facebook bị ẩn không xem được lại rất ít nhưng thực hiện lại vô cùng dễ dàng

By

 

Bước 1. Nguyên nhân fanpage bị ẩn

– Do lỗi quá trình cài đặt :
Do bạn đã vô tình bất vào chức năng ở mục Cài đặt -> Chế độ hiển thị trang -> Bỏ đăng trang dẫn đến tình trạng trang bị ẩn không ai có thể tìm thấy được.
 – Do Fanpage lâu không đăng tin
Mình có 1 page khi tạo để đó một thời gian và sau đó là chỉ có mình mới truy cập vào page và nó được thôi còn bất kì người nào không phải quản trị viện thì đều không thấy gì cả.

Có thể fanpage mới tạo để quá lâu không đăng tin thì sẽ bị facebook ẩn khỏi người xem.

Bước 2. Cách khắc phục

Khắc phục fanpage bị ẩn

Hình 1. Khắc phục fanpage bị ẩn

 

Cách khắc phụ rất là đơn giản , các bạn truy cập vào fanpage của mình vào chọn theo các bước sau :
Cài đặt  Chế độ hiển thị trang  Bỏ đăng trang (tích bỏ chứ không chọn), tương tự như hình ảnh dưới đây nhé các bạn, rồi sau đó bấm Lưu thay đổi là xong.
Cách khắc phục Fanpage facebook bị ẩn không xem được tưởng chừng như khó nhưng thật ra lại vô cùng đơn giản đối với những người thường xuyên sử dụng facebook – đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Việc này sẽ giúp các bạn không cần phải nhớ xem fanpage đó up thông tin gì, chỉ cần save link lại và mở ra là có thể thấy được nội dung của nó môt cách dễ dàng.
Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích các bạn hơn trong việc sử dụng facebook đặc biệt là cách phục Fanpage facebook bị ẩn không xem được một cách hiệu quả nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like