Các mẫu váy cá tính cho ngày Halloween cận kề

By

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến ngày lễ Halloween rồi nhé các tình yêu của Adoreyou. Đây là ngày hội mà mọi người có thể thỏa sức hóa trang thành bất cứ thứ gì mình thích. Hầu hét vào những ngày này, hình ảnh “mụ phù thủy” được nhiều người hóa trang nhất. Tuy nhiên, để hóa trang được thành một mụ phù thủy chuẩn đẹp thì rất tốn thời gian và tiền bạc. Có rất nhiều bạn không muốn tiêu tốn một khoản tiền kha khá vào váy áo mà chỉ mặc được một ngày thì phải làm sao? Bạn không cần lo lắng. Dưới đây là các mẫu váy cá tính bạn có thể diện được nhiều ngày sau ngày Halloween đấy!

 

Váy đuôi cá

 

– Váy đuôi cá với đặc trưng là ôm trọn phần hông và xòe ra ở phần dưới. Với đặc tính này, bạn hoàn toàn có thể thóa thân thành một nàng tiên cá và ngày Halloween. Vậy sao ngày Halloween thì sao? Thiết kế này cho phép bạn diện đi học, đi làm, đi chơi hay bất cứ đâu. Dù ở đâu thì thiết kế này cũng giúp bạn nổi bật.

– Những chiếc đầm đuôi cá mang lại cho bạn sự nữ tính, dịu dàng và xen chút quyến rũ. Bạn hoàn toàn có thể hớp hồn chàng vào bất cứ dịp đi chơi nào.

 

Ngày nào cũng quyến rũ với váy đuôi cá
Ngày nào cũng quyến rũ với váy đuôi cá

 

Váy xòe cup ngực

 

– Một chiếc váy cup ngực mang lại cho chủ nhân nét trưởng thành, quyến rũ. Bạn sẽ khoe trọn được bờ vai xinh đẹp dưới trời thu. Thêm phần váy xòe mềm mại bên dưới sẽ tạo thành một tổng thể cực kỳ bắt mắt. Đó là sự pha trộn của nét ngây thơ và sự trưởng thành. Bạn sẽ hoàn toàn chế ngực được trái tim chàng chỉ với một ánh mắt.

– Với kiểu váy này bạn hoàn toàn có thể biến hoa theo style nào mà bạn yêu thích. Hôm nay có thể là quý cô thanh lịch với mũ rộng vành, kính đen và giày cao gót. Hôm sau, bạn đã trở thành cô nàng cá tính với lối make up đậm đà, ankles boots.

Biến hóa cùng váy xòe cup ngực
Biến hóa cùng váy xòe cup ngực

 

Váy yếm

 

– Trong danh sách các mẫu váy cá tính mà quên mất váy yếm quả là một thiết sót. Váy yếm là tổng hợp tất cả những gì quyến rũ, nhẹ nhàng, tinh tế nhất. Chiếc váy này sẽ giúp bạn khoe được xương quai xanh hấp dẫn, tấm lưng mịn màng hay cần cổ mảnh mai. Giờ đây, những chiếc váy yếm còn được biến hóa với những chi tiết lạ mắt, giúp bạn nổi bật trong bất kỳ dịp lễ nào. Hơn thế nữa, mẫu váy này các nàng cò hương mặc càng hấp dẫn.

 

Khoe vẻ đẹp đôi vai với váy yếm
Khoe vẻ đẹp đôi vai với váy yếm

 

– Trên đây là các mẫu váy cá tính mà bạn có thể diện được không chỉ vào ngày Halloween mà còn diện được nhiều ngày sau đó. Những mẫu váy này sẽ giúp bạn nổi bật và quyến rũ rất nhiều tại bất cứ nơi nào bạn tới. Đây quả là những sự đầu tư đúng đắn đúng không?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like