Sự quay trở lại đầy ngoạn mục của những đôi khuyên tai “khủng”

By

Rất lâu trước đây, những đôi khuyên tai với kích thước khổng lồ là vật mà những cô nàng IT girl sử dụng để làm nổi bật lên cá tính của mình. Công nhận một điều, chúng rất nổi bật nhưng cũng khá là dị. Vì thế chẳng bao lâu sau chúng dần dần chìm vào quên lãng. Bước vào gia đoạn của những đôi khuyên tai nụ nhỏ xinh. Nhưng mới đây nhất, các nhà mốt lớt như DG, Tom Ford, Saint Laurent, Balenciaga lại đồng loạt lăng xê xu hướng này trên các sàn diễn thời trang. Lần này chúng không còn độc dị tới độ lạ lùng nữa mà đã thêm vào nét cầu kỳ, kiêu sa. Vậy làm sao để diện những đôi khuyên tai “khủng” này mà không quê hay sến?

Đặc điểm của những đôi khuyên tai khổng lồ này chính là kích thước của chúng. Có thể đó là những thiết kế thông thường nhưng kích thức của chúng lại chiếm hết spotlight người nhìn. Chúng có thể dài chấm vai thậm chí dài qua vai. Hay những đôi khuyên tai tròn “to bự” đung đưa theo chuyển động của người mẫu. Những mẫu khuyên tai này đang trở thành điểm nhất bắt mắt và cực kỳ thịnh hành tại các tuần lễ thời trang lớn đang diễn ra.

Thời gian trước khi chúng còn lạ lẫm đối với đại đa số quần chúng thì những đôi khuyên tai “khủng” này thường được làm từ chất liệu nhựa. Nhưng ngày nay, những chất liệu như kim loại, hạt đính đá vừa mang lại vẻ hiện đại vừa mang lại sự sang chảnh. Cũng không giống trước đây, những đôi khuyên tai ngày nay đã tiết chế về màu sắc hơn rất nhiều. Chẳng cần ham hố nhiều màu sắc, kích thước của cúng cũng đã nổi bật rồi.

Năm nay là sự trở lại của những đôi khuyên tai “khủng” gắn tua rua. Những đôi khuyên tai này dù có khủng tới đâu vẫn mang lại cho người nhìn cảm giác nữ tính, mềm mại. Những đôi khuyên tai kiểu dáng như vậy rất hợp với những cô nàng yêu thích phong cách boho, hay những bữa tiệc trên du thuyền lộng gió.

Cùng chiêm ngưỡng thêm một vài mẫu hoa tai nổi chật trong nhưng bộ sưu tập đình đám năm nay từ các nhà mốt lớn nhé!

Như vậy có thể thấy, đây là một món đồ rất đáng thử trong mùa hè năm nay dành cho các cô nàng yêu thích thời trang. Không cần phải diejn quần áo quá đà, chỉ cần một đôi khuyên tai đơn giản nhưng kích thước đủ lớn thôi là đã hút mắt người nhìn lắm rồi. Một lưu ý nhỏ cho các nàng nếu có ý định diện chúng chính là nhất định phải tiết chế phụ kiện. Màu sắc trang phục cũng nên là những gam màu đơn sắc, phối hợp vài hòa với nhau. Đừng vì quá tham lam mà biến thành một người “dị hợm” trong mắt người khác nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like