Những nguyên tắc phối đồ cho bạn nữ cực đơn giản

By

Ai cũng biết thời trang thường không tuân theo bất cứ quy tắc nào. Chỉ có như thế mới có thể phát huy tối đa sự sáng tạo trong thời trang. Nhưng bạn biết không, đến các ngôi sao thời trang hàng đầu cũng luôn tuân thủ theo những quy tắc tưởng nho nhỏ nhưng có võ để cả set đồ lạ nhưng cũng cực kỳ hợp mắt. Vậy bạn đã biết những nguyên tắc phối đồ cho bạn nữ chưa? Hãy dành vài phút đọc bài viết này của chúng tôi nhé! Bạn sẽ thấy rất bất ngờ đấy!

-Sử dụng các màu cùng tông

Bạn thường nghĩ, các màu cùng tông sẽ khiến bạn không nổi bật? Thậm chí trông bạn như một chú hề? Không hề đâu nhé! Bạn thử tưởng tượng trong bảng màu sẽ chia thành các nhóm màu khác nhau (thường thì là 3 màu cạnh nhau). Bạn chỉ cần chọn 1 màu bất kỳ, sau đó lấy hai màu bên cạnh để phối đồ. Đây là cách đơn giản nhưng cũng cực kỳ hiệu quả để bạn không mất công nghĩ ngợi đấy!

Nguyên tắc các màu cùng nhóm
Nguyên tắc các màu cùng nhóm

Hãy xem công chúa nhạc đồng quê đẹp như thế nào với cách phối đồ sử dụng nguyên tắc này nhé!

Công chúa nhạc đồng quê xinh đẹp vô cùng với nguyên tác phối đồ này
Công chúa nhạc đồng quê xinh đẹp vô cùng với nguyên tác phối đồ này

-Các màu bổ sung

Màu bổ sung chính là 2 màu sắc nằm đối diện nhau trong vòng tròn màu sắc. Chính vì thế độ tương phản của chúng cực kỳ cao. Do đó, nếu bạn không kết hợp khéo léo thì trông chẳng khác gì một chú hề cả. Nhưng nếu bạn là một cô nàng cá tính, ưa thích sự nổi bật thì không nên bỏ qua cách phối đồ sử dụng nguyên tắc này.

Những gam màu bổ sung mang lại hiệu ứng thị giác cực tốt
Những gam màu bổ sung mang lại hiệu ứng thị giác cực tốt

Cùng xem các ngôi sao thời trang thế giới đã biến hóa như thé nào với cách phối đồ tuyệt vời này nhé!

Nổi bật khi sử dụng các gam màu bổ sung
Nổi bật khi sử dụng các gam màu bổ sung

-Các tông màu và sắc thái

Nếu hai nguyên tắc phối đồ cho bạn nữ trên tốn của bạn kha khá thời gian thử nghiệm thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng nguyên tắc thứ 3 này. Thay vì đắn đo xem trên vòng tròn màu sắc hai màu liền kề có thực sự hòa hợp không thì giờ đây công việc của bạn nhẹ nhàng hơn nhiều. Bạn chỉ việc chọn lấy gam màu mình thực sự yêu thích, sau đó kết hợp phụ kiện với mức độ màu sắc đậm nhạt khác nhau. Chỉ đơn giản như vậy thôi, bạn sẽ có một bộ cánh thật sành điệu.

Hãy ví dụ với bộ trang phục màu hồng này nhé! Bạn có thấy chúng hấp dẫn chẳng kém gì những bộ cánh hàng hiệu không?

Một bộ trang phục màu hồng nhưng không hoàn toàn là 1 sắc thái
Một bộ trang phục màu hồng nhưng không hoàn toàn là 1 sắc thái

Bạn thấy đó, đây chỉ là 3 nguyên tắc phối màu trang phục cơ bản nhất mà ít nhất bạn nên biết. Không phải để cho bằng chúng bạn hay có những bộ cánh độc lạ như fashionistar. Mà chỉ đơn giản, những nguyên tắc phối đồ cho bạn nữ này sẽ giúp bộ trang phục của bạn bớt nhàm chán hơn thôi!

Hi vọng các bạn nữ sẽ luôn xinh đẹp và thời trang khi áp dụng 3 nguyên tắc trên.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like