Những kiểu khuyên tai hứa hẹn sẽ nổi đình đám Tết này

By

Đối với một cô gái hiện đại thì việc sở hữu một vài đôi khuyên tai là điều hiển nhiên. Thậm chí, có những cô nàng còn sở hữu cả một tủ chứa khuyên tai. Nói vậy thì hơi quá nhưng không thể phủ nhận sức mạnh của những đôi khuyên tai mang lại. Chúng không những biến những bộ trang phục quen thuộc trở nên độc đáo hơn rất nhiều. Không những vậy, đôi khi một đôi khuyên tai còn cứu cả khuôn mặt bạn. Cùng điểm qua những kiểu khuyên tai hứa hẹn sẽ nổi đình đám Tết này cùng chúng mình nhé!

Khuyên tai dáng dài

Công thứ giúp các ngôi sao nữ Hàn Quốc luôn nổi bật và sang chảnh chính là những đôi khuyên tai dáng dài. Những đôi khuyên tai dáng dài sẽ giúp gương mặt bạn thanh thoát và nữ tính hơn rất nhiều. Không những thế, những đôi khuyên tai dáng dài sẽ giúp bạn trông thời thượng và hiện đại hơn rất nhiều đấy!

Khuyên tai tua rua

Đây chính là một trong những kiểu khuyên tai hứa hẹn sẽ nổi đình đám thời gian tới đấy! Đôi khuyên tai này rất phù hợp với những cô nàng mê phong cách boho đấy! Vẻ nữ tính thêm chút hoang dại sẽ giúp bạn nổi bật ở bất cứ đâu.

Khuyên tai chữ thập

Đã từng một thời làm mưa làm gió trong giới trẻ châu Á khi các ngôi sao Nam Hàn Quốc lăng xê mốt này. Nhưng thời đấy những đôi khuyên tai hình chữ thập thường có kích thước nhỏ. Nhưng hiện nay, với phái đẹp một đôi khuyên tai chữ thập bản to đang chiếm được nhiều cảm tính. Vừa độc đáo vừa thời trang lại cực kỳ nổi bật.

Khuyên tai dây ruy băng

Những đoi khuyên tai dây được gắn ruy băng chắc chắn sẽ chinh phục những cô nàng mê phong cách nữ tính, dịu dàng. Sẽ chẳng có chàng trai nào rời mắt khỏi một cô nàng vừa mang nét trẻ trung dễ mến vừa mang vẻ nhu mì, hiền lành đúng không? Đây chắc chắn là một trong những đôi khuyên tai mà bạn nhất định phải có đấy!

Khuyên tai đơn giản

Có một luật bất thành văn chính là càng đơn giản càng có sức sống mãnh liệu. Từ những món đồ đơn giản như áo sơ mi trắng, quần jean cho đến những đôi giày thể thao đã quá quen thuộc. Và những đôi khuyên tai cũng như vậy. Càng đơn giản thì lại càng chiếm được cảm tình và càng có khả năng da năng với mọi loại trang phục. Chính vì thế không cần nói nhiều thì cũng có thể thấy được những đôi khuyên tai kiểu dáng như này đã đang và hứa hẹn sẽ bùng nổi trong làng thời trang.

Ngoài ra còn vô số những kiểu khuyên tai hứa hẹn sẽ nổi đình đám trong thời gian tới. Các bạn có thể thường xuyên theo dõi chúng mình đã có thể cập nhật những mẫu khuyên tai hot hit nhé!

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like