Khuyên tai bản to vẫn chưa hạ nhiệt trong mùa hè năm nay

By

-Trước đây, khi nghĩ đến khuyên tai bản to, người ta sẽ nghĩ ngay tới những cô nàng ưa thích sự phá cách, nổi loạn. Nhưng giờ đây, khi nhắc tới khuyên tai bản to người ta không chỉ nghĩ đến sự cá tính mà còn tìm thấy ở nó sự dịu dàng dành cho phái nữ. Chỉ cần thay đổi một chút họa tiết trên khuyên tai, chúng lập tức mang phong cách hoàn toàn khác biệt. Chính vì thế mà trong tủ đồ của bất cứ cô gái nào cũng có vài đôi đấy!

Khuyên tai tròn to

-Khuyên tai tròn to đã xuất hiện từ nhiều năm trước nhưng lại hứa hẹn sẽ gây sốt suốt mùa Thu/Đông năm nay. Ngoài những thiết kế vòng tròn đơn giản thì năm nay người ta lại lồng ghép thêm các chi tiết như ngọc trai hay dây xích để tăng thêm sự hấp dẫn. Hoặc chỉ cần vài viên đá lóng lánh đính quanh khuyên tai đã đủ khiến người ta mê mẩn rồi. Giờ đây, những thiết kế khuyên tròn to như này đã không còn dành riêng cho các cô nàng mê phong cách retro nữa rồi.

Khuyên tai đính đá lấp lánh

-Những món đồ bling bling luôn có sức hấp hẫn đối với con gái. Nhưng đôi khuyên tai đính đá , dài có khả năng bắt sáng, thổi bừng sức sống cho khuôn mặt. Không chỉ phù hợp với những đếm tiệc xa hoa mà thiết kế này cực kỳ thích hợp cho những bữa tiệc ngoài trời đấy! Có vô vàng những thiết kế để bạn phù hợp với mục đích của mình như đi học, đi làm hay đi chơi đấy!

Khuyên tai dạng sợi dài

-Đây được xem là kiểu phụ kiện mà ai cũng phải có. Với thiết kế thanh mảnh nhưng cũng đầy tinh tế, các bạn có thể diện chúng khi đi làm hay đi học. Đặc biệt, với những cô nàng mê phong cách tối giản thanh lịch thì càng không thẻ thiếu đi em này được. Tuy nhỏ nhắn thế thôi nhưng em nó lại có khả năng tăng gia vị cho set đồ công sở khô cứng của bạn đó.k

Khuyên tai hình lạ mắt

-Đây là một trong những mẫu khuyên tai bản to nhận được sự chú ý của giới mô điệu khi ra mắt. Những đôi khuyên tai này khi bạn thấy các ngôi sao đeo đều cảm thấy chúng thật tuyệt vời. Nhưng để thử chúng lại là một điều khác. Có thể những mẫu khuyên đó sẽ trông bạn khác kỳ quặc. Vì thế bạn có thể tham khảo các kiểu khuyên tai dạng chữ hoặc một lát chanh để bộ trang phục hè thêm nổi bật.

Không thể phủ nhận sức nóng của những đôi khuyên tai bản to đang phủ sóng khắp các mặt trận thời trang. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay một em nào!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like