Nam giới nên bấm lỗ tai kiểu Hàn Quốc nào là đẹp nhất?

By

Trước đây, khi nhắc tới việc xỏ khuyên ta, nhiều người sẽ lắc đầu, lè lưỡi nói rằng việc đó chỉ dành cho phái đẹp. Nhưng theo dòng thời gian, nam giới cũng dần hòa mình vào trào lưu là đẹp thú vị này. Đi đầu chính là nhưng nam nghệ sĩ đến từ Hollywood hay Hàn Quốc. Dưới đây chính là những vị trí bấm lỗ tai kiểu Hàn Quốc chính xác sinh ra là để dành cho nam giới mà bạn nên biết.

Với mục tiêu làm đẹp không quá phô trường, bấm lỗ tai kiểu Hàn Quốc đã đáp ứng được hầu hết các tiêu chí nam giới đặt ra: dù nằm ở những vị trí đơn giản nhưng sức hút chúng tạo ra cho nam giới lại không hề đơn giản chút nào.

khuyên tai làm nổi bật vẻ cá tính của nam giới
khuyên tai làm nổi bật vẻ cá tính của nam giới

Đối với từng cá tính khác nhau, nam giới sẽ lựa chọn những vị trí xỏ khuyên khác nhau. Nhưng có một ví trí mà được 90% nam giới ưa thích chính là thùy tai. Ngoài việc đây là một vị trí xỏ “truyền thống” thì việc xỏ khuyên tại đây cũng không gây đau đớn quá nhiều, cũng không để lại biến chứng gì. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự yêu thích phong cách bụi bặm thì vẫn có những vị trí bấm lỗ tai kiểu Hàn Quốc mà bạn nên thử.

vi-tri-xo-khuyen-tai-duoc-nhieu-nam-gioi-ua-thich
vị trí xỏ khuyên tai được nam giới ưa thích

Tại vị trí thùy tai này, bạn chỉ cần chọn một chiếc khuyên đính đá hay một chiếc khuyên tròn trơn ôm sát tai là đủ sức hấp dẫn rồi.

Hơn nữa, những chiếc khuyên nho nhỏ, xinh xinh này không hề ảnh hưởng khi bạn có ý định mặc vest đâu nhé! Vì thế nếu bạn đang cân nhắc có nên bấm lỗ tai khi bản thân thường xuyên phải mặc vest không thì hãy nhìn bức ảnh này nhé! Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo dưới đây nhé! Anh ấy vẫn cực kỳ nam tính và lịch lãm khi diện vest và đeo khuyên tai nhé!

Mặc vest vẫn có thẻ đeo khuyên như thường
Mặc vest vẫn có thẻ đeo khuyên như thường

Hoặc bạn cũng có thể thêm một vài lỗ tai khác trên vùng thùy tai và sử dụng những chiếc khuyên nho nhỏ thì bạn vẫn có thể an tâm diện bất cứ bộ đồ nào mà bạn yêu thích như những ngôi sao K-pop nhé!

Thêm 1 vài lỗ tai trên thùy tai khiến bạn nổi bật rất nhiều
Thêm 1 vài lỗ tai trên thùy tai khiến bạn nổi bật rất nhiều

Có thể nói chỉ với việc bấm lỗ tai mà nhiều người lắc đầu nguầy nguậy cho rằng không hợp với nam giới. Nhưng kỳ thực đôi khi một chút thay đổi cũng sẽ khiến bạn hoàn toàn lột xác trong mắt người xung quanh. Thời trang luôn luôn thay đổi, vì thế bạn đừng ngại ngần mà thử sức mình với những phong cách mới lạ. Biết đâu, bạn sẽ tìm được phong cách dành riêng cho mình.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like