5 đôi khuyên tai cá tính của người phụ nữ

By

-Năm 2018 là năm thay đổi rõ nét nhất của làng thời trang thế giới. Bất cứ những món đồ nào “quái dị” trong mắt người bình thường lại trở thành xu hướng được cả thế giới săn lùng. Với châm ngôn “chơi lớn hoặc về nhà” và sức lan tỏa mãnh liệt của những BST thời trang bắt mắt. Giờ đây, châm ngôn đó đã lan tỏa sang cả những phụ kiện, trang sức. Những đôi khuyên tai bình thường bạn hãy tạm cất vào trong hộp. Thay vào đó thử “chơi lớn” một lần với những 5 đôi  khuyên tai cá tính sau nhé!

Khuyên tai sặc sỡ

-Bạn từng cho rằng những chiếc khuyên tai sắc sỡ trông thật sến sẩm và quê mùa? Thậm chí bạn còn cho rằng ai -đeo chúng là những kẻ quái dị? Nhưng giờ đây, những chiếc khuyên tai hình bông hoa đỏ thắm, hay một chiếc bánh ngọt vàng ươm lại là món đồ được các fashionistar cực kỳ yêu thích. Những chiếc khuyên tai như thế này cho phép bạn tìm được đủ mọi hình dáng khác nhau. Đặc biệt, trong những bữa tiệc  mùa hè đầy nắng và gió thì đây chính là át chủ bài để bạn ghi điểm với người đối diện.

Khuyên tai kim loại

-Một trong 5 đôi khuyên tai cá tính được nhiều tín đồ thời trang mê mẩn chính là khuyên tai kim loại. Nếu như trước đây, những mẫu khuyên tai kim loại thường được làm mảnh mai dễ ứng dụng tron cuộc sống hằng ngày. Thì giờ đây, mọi chuyện đã khác. Với thiết kế từ những miếng kim loại to, chắc chắn không phải cô gái nào cũng dám thử diện chúng. Nhưng một khi đã diện chúng rồi, không thể phủ nhận được sự mạnh mẽ mà nó mang lại cho chủ nhân. Cá tính và đầy quyền lực.

Khuyên tai bất đối xứng

-Những cái gì càng cọc cạch càng để lại ấn tượng đặc biệt cho người nhìn. Không chỉ riêng quần áo mà trang sức cũng vậy. Những chiếc khuyên tai cọc cạch mà người ta hay gọi là bên mất bên còn đổ bộ các sàn diễn thời trang và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Chắc chắn, khi diện chúng, người xung quanh sẽ rối rít hỏi bạn mua ở đâu đấy!

Khuyên tai dáng dài

-Khuyên tai dáng dài là một mẫu khuyên tai hot nhất 2018 mà bất cứ chị em nào cũng có trong tủ đồ. Ban đầu, những chiếc khuyên tai dáng dài được nhiều chị em lựa chọn thường rất mảnh, hoăc đính đá. Ngoài việc tạo nét kiêu sa, sang chảnh thì chúng còn dễ phối đồ hằng ngày. Nhưng bạn đã bao giờ thử diện một chiếc khuyên dáng dài hình hoa chưa? Không cần nói nhiều bạn vẫn có thể thấy sự độc đáo của chúng rồi đúng không?

Khuyên tai vòng

-Những chiếc khuyên vòng cổ điển luôn chứng minh được sức hút của mình. Dù trải qua bao nhiêu năm, chúng vẫn được lòng những tín đồ thời trang cá tính. Có thể chỉ một vài biến tấu nhỏ thôi nhưng không thể phủ nhận sự hấp dẫn mà những chiếc khuyên này mang lại cho người phụ nữ.

-Đây là 5 đôi khuyên tai cá tính đang làm mưa làm gió trên các sàn diễn thời trang. Nếu bạn là một cô gái ưa khám phá. Hoặc thích thay đổi thì đừng ngần ngại mà thử những thiết kế này nhé!. Còn nếu bạn là một cô nàng hiện đại thì càng không có lý do gì mà bỏ qua.

 

 

2 Comments
  1. […] cuốn nhật ký riêng của từng người. Những chiếc vòng này còn thể hiện sự cá tính và sáng tạo của người thợ làm ra nó. Thêm nữa là cái tên Pandora còn rất nữ […]

  2. Adoreyou Manager 3 năm ago
    Reply

    Bài Viêt chất thật sự

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like