Blog

The Grafton Monster là gì? The Grafton Monster có thật không?

910

Mountain Monsters là một trong những chương trình thám hiểm săn lùng những con quái vật được cho là tồn tại và trong mùa 8 này cuộc tìm kiếm của đội AIMS bắt đầu hành trình với cái tên Big Foot là mục tiêu nhưng họ chợt nhận ra Grafton Monster mới là mục tiêu của mình. Vậy The Grafton Monster là gì? The Grafton Monster trông như thế nào? Hãy cùng Adoreyou.vn tham khảo dưới đây nhé!

The Grafton Monster là gì?

The Grafton Monster là một sinh vật bí ẩn hình người lớn được cho là sống trong các khu rừng xung quanh Grafton, Tây Virginia.

Grafton là một thị trấn có đường sắt và được bao quanh bởi những khu rừng Đây là thị trấn đã tạo ra Ngày của Mẹ, đồng thời cũng là quê hương của The Grafton Monster.

The Grafton Monster tương tự như Big Foot, một sinh vật hai chân lớn không nhìn thấy đầu và được bao phủ bởi lớp da giống hải cẩu màu trắng. Người ta đồn rằng nó cao từ bảy đến chín feet.

The Grafton Monster có thật không?

Người đầu tiên báo cáo đã nhìn thấy The Grafton Monster là Robert Cockrell, một phóng viên, vào năm 1964. Khi anh cùng bạn bè quay lại tìm nó, họ tin rằng có thứ gì đó đang theo dõi họ.

Kể từ đó, đã có hơn 20 lần nhìn thấy The Grafton Monster khác. Robert Cockrell đã kể câu chuyện của mình cho một nhà văn về hiện tượng UFO, Gray Barker, và họ đã nghiên cứu và nhận ra rằng Robert không phải là người duy nhất. người đầu tiên – hoặc cuối cùng – phát hiện ra sinh vật này.

The Grafton Monster trông như thế nào?

The Grafton Monster được cho là một sinh vật lớn, hình người, đi bằng hai chân, không đầu, được bao phủ bởi lớp da giống hải cẩu trắng, bóng mượt. Không rõ liệu nó thực sự không có đầu hay đầu của nó chỉ đơn giản là nằm gần ngực.

Trong một bài báo của Grafton Sentinel xuất bản vào ngày 18 tháng 6 năm 1964, một thiếu niên giấu tên tuyên bố sinh vật này “cao 9 feet và rộng khoảng 4 feet.”

 

5 ( 1 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm