Blog

Sự Nghiệp Kirk Herbstreit – Cựu Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Mỹ

72

Kirk Herbstreit là một cầu thủ bóng đá một thời và là nhà phân tích của ESPN, người đã thông báo vào tháng 3 năm 2021 rằng anh ấy đang viết một cuốn tiểu sử “Out of the Pocket” về những người cha và con trai, sự gan dạ và bóng đá. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về sự nghiệp Kirk Herbstreit, giá trị tài sản ròng, mức lương, cuộc sống của cựu cầu thủ này!

Tiểu sử Kirk Herbstreit

Theo nguồn tin từ trang chủ jun88, vào ngày 19 tháng 8 Kirk Herbstreit sinh ra ở Centerville, Ohio, Hoa Kỳ vào năm 1969. Anh có cha mẹ tên là Jim Herbstreit và Judy Herbstreit và một người anh chị em tên là Terri Holmes. Phải kiểm tra Giá trị ròng của DeVante Parker .

Họ và tên Kirk Edward Herbstreit
Tên nick Kirk
Ngày sinh 19 tháng 8 năm 1969
Tuổi 53 tuổi
Nơi sinh Centerville, Ohio, Hoa Kỳ
Quốc tịch Người Mỹ
Màu tóc Vàng
Màu mắt Màu xanh da trời
Chiều cao 1,93 m
Cân nặng 95 kg
Giáo dục Đại học bang Ohio, trường trung học Centerville
Cha mẹ Jim Herbstreit, Judy Herbstreit
Anh chị em ruột Terri Holmes
Nghề nghiệp Nhà phân tích, nhà văn và nhà sản xuất thể thao người Mỹ
Giá trị ròng 14 triệu USD

Sự nghiệp Kirk Herbstreit

Ban đầu, Kirk Herbstreit là một cầu thủ bóng đá thành đạt tại Đại học bang Ohio, nơi anh chơi từ năm 1989 đến năm 1993 và là người đoạt nhiều lá thư trong cả năm. Năm 1992, anh ấy đã lập kỷ lục về số lần vượt qua và giành được danh hiệu MVP của đội cùng năm đó. Sau khi tốt nghiệp với bằng Quản trị Kinh doanh, anh tiếp tục hỗ trợ các sự kiện từ thiện như Đấu giá thể thao tối thượng của Make-A-Wish Foundation và Buckeye Cruise for Cancer.

Ngoài ra, Kirk còn là nhà phân tích chính của “College GameDay” và là nhà phân tích cho các trận bóng đá vào khung giờ vàng thứ bảy của trường đại học ABC. Anh ấy cũng đã đóng góp cho các nền tảng truyền thông khác nhau, bao gồm đưa tin một chuyên mục cho “The Sporting News” và là người đóng góp thường xuyên cho chi nhánh 97.1 The Fan của Đài phát thanh Columbus ESPN. Hơn nữa, anh ấy còn đóng vai trò là phát thanh viên da màu trên các chương trình phát sóng “Bóng đá đêm thứ năm” và là thành viên của ủy ban “Ai hiện tại” vào năm 2007 cùng với Michael Wilbon và Keyshawn Johnson.

Herbstreit đã thay thế Jon Gruden đưa tin về NFL Draft của ESPN vào năm 2018 và sau đó chuyển sang đưa tin của ABC khi họ có được quyền phát sóng hai đêm đầu tiên. Anh ấy đã tham gia cùng các đồng nghiệp “College GameDay” của mình trên mạng. Kirk là một nhà phân tích bóng đá tham gia vào nhiều chương trình phát sóng khác nhau trong Tuần lễ khởi động “Bóng đá Đêm Thứ Hai” năm 2020. Anh ấy đã công bố trận đấu đánh đôi đầu tiên với Chris Fowler và tham gia MegaCast đặc biệt với Rece Davis trong trận đấu NFL đầu tiên được tổ chức tại Las Vegas. Ngoài ra, anh ấy đã xuất hiện nhiều lần trên các chương trình như “Pardon the Interruption” và “Mike & Mike”.

Tin tức tổng hợp của những người đang tìm hiểu kèo chấp là gì cho biết, Kirk Herbstreit rời ESPN để đến Amazon vào tháng 3 năm 2022 để đưa tin về Bóng đá Đêm Thứ Năm. Kirk Herbstreit là nhà phân tích thể thao nổi tiếng, người đã giành được 5 Giải Emmy Thể thao cho Nhân vật thể thao xuất sắc trong Studio và Phân tích sự kiện thể thao. Anh cũng được đề cử nhiều lần cho cả hai hạng mục trong suốt nhiều năm.

Những thông tin khác về Kirk Herbstreit

Giá trị ròng

Kirk là một nhà phân tích, nhà văn và nhà sản xuất thể thao nổi tiếng người Mỹ, đã kiếm được khối tài sản ròng đáng kinh ngạc là 14 triệu đô la nhờ nỗ lực và cam kết của mình. Anh ấy kiếm được thu nhập hàng năm là 4,5 triệu đô la nhờ chuyên môn và nền tảng trong ngành. Giá trị tài sản ròng của Herbstreit ngày càng tăng khi anh cung cấp nội dung và phân tích toàn cầu chất lượng cao cho những người yêu thể thao. Với thành tích thành công, anh ấy có thể sẽ vẫn là một nhân vật quan trọng trong ngành trong nhiều năm.

Giá trị tài sản ròng của Kirk Herbstreit vào năm 2024 14 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của Kirk Herbstreit vào năm 2023 9,5 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của Kirk Herbstreit vào năm 2022 5 triệu USD
Kirk Herbstreit Giá trị ròng vào năm 2021 3 triệu USD
Kirk Herbstreit Giá trị ròng năm 2020 2 triệu USD

Tài sản

Dinh thự của Kirk Herbstreit ở Franklin, TN, có 6 phòng ngủ và 8,5 phòng tắm và có giá 6,1 triệu USD. Tòa nhà trải rộng trên 11.130 ft vuông trên Iron Gate Ct.

Các mối quan hệ

Kirk Herbstreit kết hôn với Allison Butler vào năm 1998. Cặp đôi có 4 người con trai: Zak, Chase, Tye và Jake. Tye và Jake chơi bóng cho Đại học Clemson sau khi chơi ở Học viện Montgomery Bell. Zac chơi ở Montgomery Bell và cam kết đến Bang Ohio vào cuối năm 2020. Kirk là người theo đạo Cơ đốc và thường xuyên tham gia học Kinh thánh.

Giáo dục

Herbstreit đã tốt nghiệp trường trung học Centerville. Bên cạnh đó, Herbstreit còn là một học sinh trung học giàu kinh nghiệm, nổi tiếng với trình độ bóng đá, bóng rổ và bóng chày. Với tư cách là tiền vệ cấp cao của Elks, anh ấy đã được ca ngợi là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Ohio Gatorade.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin sự nghiệp Kirk Herbstreit cùng với giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về cựu cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận.

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm