Blog

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Andrew Robl – Tay Chơi Chuyên Nghiệp Người Mỹ

223

Andrew Robl là một tay chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về sự nghiệp cờ bạc của Andrew Robl và các thông tin chi tiết khác của anh.

Giới thiệu chung về Andrew Robl

Andrew Robl's Life: Net Worth, Profits, and Private Life

Theo nguồn tin tham khảo của những người biết link vào vz99, Andrew Robl sinh ngày 27 tháng 9 năm 1986 tại Okemos, Michigan. Anh ấy là người thường xuyên tham gia các trò chơi và giải đấu tiền mặt có mức cược siêu cao. Đối với các giải đấu, anh ấy có 5,780 triệu USD tiền mặt. Đối với các trò chơi tiền mặt, anh ấy đã xuất hiện trong các trò chơi đặt cược siêu cao do Triton Poker tổ chức và trên chương trình cổ điển của NBC Poker After Dark .

Robl bắt đầu chơi trực tuyến khi còn là một thiếu niên. Anh ta sử dụng tên hiển thị “good2cu” trên PokerStars và trang poker Full Tilt hiện không còn tồn tại.

Sự nghiệp cờ bạc của Andrew Robl

Sự khởi đầu

Cập nhật thông tin tham khảo của những người đang tìm hiểu link vào vz99 cho biết, Robl lớn lên ở ngoại ô Michigan. Trong một môi trường như vậy dường như chỉ có một con đường duy nhất cho anh: vào đại học và kiếm một “công việc thực sự”, điều mà anh không mấy hào hứng.

Khi còn là một thiếu niên, anh ấy đã yêu thích poker khi xem chương trình đưa tin về World Series of Poker của ESPN . Anh ấy bắt đầu chơi trò chơi này với bạn bè của mình – và cũng nhảy vào các trò chơi kiếm tiền trực tuyến dành cho trẻ vị thành niên . Mọi chuyện đã mang lại kết quả tốt cho anh ấy: trong mùa hè giữa năm cuối trung học và năm thứ nhất đại học, anh ấy kiếm được từ 70.000 đến 80.000 đô la khi chơi bài poker trực tuyến.

Rõ ràng, điều này là đủ để chàng trai chơi bài trẻ tuổi bỏ học đại học và bắt đầu chơi bài để kiếm sống , thoát khỏi mọi nghề nghiệp trần tục mà gia đình anh dành cho anh.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh ấy không biết làm việc chăm chỉ là như thế nào. Anh ấy kể về trải nghiệm của mình khi còn là một thiếu niên trong loạt bài phỏng vấn “I Am High Stakes Poker” trên kênh YouTube của Paul Phua.

“Thực ra, tôi đã kiếm được khá nhiều tiền khi chơi poker khi tôi khoảng 17 tuổi, có thể là một nghìn đô la, mà bạn biết đấy, đối với tôi đó là rất nhiều tiền vào thời điểm đó. Sau đó tôi đã mất tất cả. Và tôi phải làm công việc gác cổng chỉ để có tiền chơi poker trở lại.

Sau đó, tôi gần như tôn trọng tiền bạc hơn một chút. Vì chơi poker thú vị hơn nhiều so với việc dọn dẹp nhà vệ sinh.”

Giải đấu trực tiếp

Theo trang Hendon của anh, Robl có 5,871 triệu USD tiền thắng giải đấu trực tiếp. Số tiền đó được tích lũy bằng cách đổi thành tiền mặt trong 35 sự kiện khác nhau trong suốt 12 năm .

Khoản tiền mặt đầu tiên được ghi nhận trong hồ sơ của anh ấy là từ tháng 12 năm 2007. Anh ấy đứng thứ 7 trong sự kiện No Limit Hold’em trị giá 5.100 đô la tại Doyle Brunson Five Diamond World Poker Classic , được tổ chức tại Bellagio ở Las Vegas. Anh ấy đã giành được 36.585 đô la . Việc số tiền mặt đầu tiên trong sự nghiệp giải đấu trực tiếp của anh ấy là từ một sự kiện trị giá 5 nghìn đô la cho thấy anh ấy đã là một chuyên gia trực tuyến thành công khi bắt đầu tham gia các giải đấu trực tiếp. Lần đầu tiên anh ấy ghi được số điểm hơn 100 nghìn đô la trên sân khấu trực tiếp là tại WSOP 2008 .

Vào tháng 12 năm 2010, anh lại đứng thứ 2 trong sự kiện Giải vô địch NLHE trị giá 10.000 đô la tại Doyle Brunson Five Diamond World Poker Classic , lần này bỏ túi giải thưởng khổng lồ 549.003 đô la . Vào tháng 5 năm 2012, anh về thứ 2 ở giải Super High Roller trị giá 100.000 đô la tại Giải vô địch thế giới WPT, Las Vegas với số tiền 822.375 đô la .

Điểm số giải đấu trực tiếp lớn nhất của Robl cho đến nay là từ giải Aussie Millions 2013 . Anh ấy đã hạ gục sự kiện Thử thách trị giá 100.000 đô la Úc với giá 1 triệu đô la Úc . Anh ấy đã đánh bại Igor Kurganov từ Nga để giành danh hiệu.

Vào tháng 5 năm 2019, anh đứng thứ 5 trong sự kiện Short Deck Hold’em trị giá 750.000 đô la Hồng Kông tại điểm dừng Montenegro của chuỗi trò chơi con lăn cao Triton với giá 3,423 triệu đô la Hồng Kông (436.021 đô la) .

Chuỗi bài Poker thế giới

Andrew Robl vẫn chưa giành được chiếc vòng tay vàng WSOP đầu tiên của mình.

Lần gần nhất anh ấy đạt được chiếc vòng tay là về đích ở vị trí thứ 3 trong sự kiện $5.000 Mixed Limit/No Limit Hold’em với giá $144.337 vào năm 2008.

Năm 2017, anh lọt vào bàn chung kết trong sự kiện High Roller for One Drop trị giá 111.111 USD . Bàn cuối cùng đó có sự góp mặt của những tay poker giỏi như Rainer Kempe , nhà vô địch WSOP Main Event 2014 Martin Jacobson, á quân WSOP Main Event 2019 Dario Sammartino, huyền thoại poker trực tuyến Bertnard “ElkY” Grospellier và người chiến thắng cuối cùng Doug Polk. Robl đứng thứ 8 với số tiền không dưới 387.732 USD .

Năm 2012, anh đứng thứ 7 trong sự kiện vô địch Heads-Up No Limit Hold’em trị giá 10.000 USD với giải 56.380 USD . Cuối cùng anh ấy đã bị loại ở vòng 8 (trong số 512 người tham gia) bởi chuyên gia poker người Mỹ Jason Mo.

Nhìn chung, Robl đã kiếm được tiền mặt trong 11 sự kiện World Series với tổng số tiền là 819.545 USD .

Chơi trực tiếp với tiền mặt

Andrew Robl lần đầu xuất hiện vào mùa 4 trên chương trình truyền hình poker cổ điển Poker After Dark trên NBC vào năm 2008. Tuy nhiên, khi đó anh ấy không chơi trò chơi tiền mặt mà thay vào đó là trò chơi Sit&Go người thắng ăn hết .

Khi quay trở lại phiên bản hồi sinh của chương trình PokerGO , anh ấy đã chơi một phiên trị giá $200/$400 NLHE tiền mặt với Daniel Negreanu và Tom Dwan, cùng với những người khác. Trò chơi này diễn ra vào tháng 8 năm 2017.

Vào năm 2015, anh ấy đã chơi trong trò chơi tiền mặt NLHE trị giá $400/$800 thậm chí còn lớn hơn tại Trò chơi tiền mặt siêu cao tại Aria. Ở đó, các đối thủ của anh bao gồm Doug Polk , Scott Seiver và “Aussie” Matt Kirk.

Vào tháng 6 năm 2019, Robl xuất hiện trong trận đấu trò chơi tiền mặt đặt cược siêu cao được phát trực tiếp của Triton Poker tại Jeju, Hàn Quốc. Số tiền rèm là 1 triệu KRW/1 triệu KRW/2 triệu KRW ($900/$900/$1.800) . Trong ván đấu đó, hậu vệ của anh ấy là Jean-Robert Belland đã chơi một ván bài rất đáng nhớ – sẽ nói thêm về điều đó sau.

Poker trực tuyến

Robl chơi với tên màn hình là “good2cu” trên PokerStars . Anh ấy cũng sử dụng bí danh đó trên trang web poker Full Tilt hiện không còn tồn tại.

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp poker chuyên nghiệp của mình với tư cách là một người chơi trò chơi tiền mặt trực tuyến. Mặc dù vậy, tất cả các ván bài mà cơ sở dữ liệu trò chơi tiền mặt đặt cược cao trực tuyến đã theo dõi trên tài khoản của anh ấy đều thua lỗ.

Trên PS, anh ấy đã thua 30 nghìn đô la trong suốt 21.579 ván bài, chủ yếu chơi PLO . Trong Full Tilt, anh ấy thua khoảng $400K trong mẫu 38.500 ván bài – trong tài khoản này, anh ấy chủ yếu chơi Hold’em.

Các danh hiệu Andrew Robl nhận được trong sự nghiệp

  • 2007: Anh kiếm đủ tiền từ poker trực tuyến để trở thành một tay chơi poker chuyên nghiệp thay vì học đại học.
  • 2008 : Anh bắt đầu xuất hiện trên chương trình truyền hình cổ điển Poker After Dark trên NBC.
  • 2013: Anh về nhất trong giải A$100.000 No Limit Hold’em – Thử thách 100.000 USD tại Aussie Millions với giải A$1 triệu. Đó là số tiền mặt giải đấu trực tiếp lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay.

Vụ bê bối của Andrew Robl

Vào năm 2010, tại giải Partypoker World Open trị giá 10 nghìn đô la NLHE , Robl đã phải chịu một trận thua tai tiếng.

Anh ta đã đánh bại Quad 9 trước đối thủ của mình là Terry Lewis – người đã đánh bại Quad Q … Đương nhiên, Robl đã không thể sống sót sau trận đấu điên rồ này.

Bên cạnh đó, trong trò chơi tiền mặt Triton Poker có mức cược siêu cao ở Jeju mà chúng tôi đã nói ở trên, Robl ngồi cùng bàn với Jean-Robert Bellande . Điều quan trọng cần lưu ý là JRB thực sự được hỗ trợ bởi Robl – có nghĩa là một phần tiền mua vào của anh ấy được Robl đưa ra để đổi lấy một phần lợi nhuận của anh ấy trong trò chơi.

Đó là lý do tại sao sẽ vô cùng khó xử khi khoản lãi khoảng 200 nghìn đô la của JRB biến thành khoản lỗ 450 nghìn đô la chỉ sau hai ván đấu giáp lưng .

Trận đầu tiên đã khiến cộng đồng poker trực tuyến cười khúc khích trong nhiều tuần. Không thể giải thích được, anh ta 5-bet shove với 53 chất ở pre-flop . Có thể hiểu được, “nhà đầu tư” Andrew Robl của anh ấy rõ ràng đã tỏ ra thất vọng trên bàn sau đó.

Qua bài viết này đã cung cấp sự nghiệp cờ bạc của Andrew Robl cùng với những những thông tin khác về anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tay chơi chuyên nghiệp này.

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm