Blog

Starisa Là Gì? Cách Mua Bán Starisa An Toàn Và Giá Tốt Nhất

518

Nếu bạn đang tìm hiểu về các sàn giao dịch quyền chọn thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua sàn Starisa. Starisa là sàn mới xuất hiện nhưng được đánh giá là hoạt động tốt nhất hiện nay. Vậy Starissa là gì? Làm thế nào để mua bán Starisa an toàn và nhanh nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Starise là gì?

Starisa là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO – Binary Option), vừa mới ra mắt vào tháng 3/2023. Nền tảng Starisa được cập nhật nhiều tính năng và chỉ báo giao dịch tiên tiến mới hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời dành cho người dùng. Giao dịch trên Starisa rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt cược số tiền, dự đoán và chọn giá trị tăng hoặc giảm trong vòng 60 giây. Starisa trả về kết quả đúng và sai gần như ngay lập tức, lợi nhuận thu được lên đến 95% giá trị cược, giúp bạn kiếm được thu nhập không giới hạn một cách nhanh chóng.

Hướng Dẫn Mua Bán Starisa Trên 3 Sàn

Nạp Starisa trên 3 sàn MuaBanUsdt, MuaBanCrypto và CoinOTC rất đơn giản. Cụ thể các bước như sau:

Cách mua Starisa trên MuaBanUsdt.IO

Bước 1: Vào website sàn MuaBanUsdt.IO, tại mục “Tôi muốn mua” nhập tìm Starisa hoặc vào link mua nhanh USDT Starisa trực tiếp sau: https://muabanusdt.io/mua/starisa/

Bước 2: Bạn phải hoàn thành các thông tin bắt buộc sau để tạo lệnh mua USDT Starisa nội bộ trên MuaBanUsdt.IO:

 • Số lượng Starisa USDT mà bạn muốn mua (tối thiểu 5 USDT Starisa)
 • Địa chỉ email cá nhân (có thể để trống vì không phải yêu cầu bắt buộc).
 • Tổng tiền phải trả khi mua Starisa sẽ được sàn giao dịch MuaBanUsdt.IO tự động tính cho bạn.
 • Biệt danh tài khoản Starisa chính xác của bạn
 • Kiểm tra kỹ thông tin, bấm vào “Mua ngay”.

Bước 3: Thực hiện chuyển khoản thanh toán đơn mua Starisa nội bộ theo thông tin ngân hàng mà nền tảng MuaBanUsdt.Vn cung cấp.

Sau khi thanh toán thành công lệnh mua USDT Starisa nội bộ, đợi khoảng 2-3 phút để sàn giao dịch MuaBanUsdt.IO khớp lệnh mua Starisa và nhanh chóng chuyển số lượng USDT Starisa chính xác vào tài khoản Starisa của bạn.

Cách mua Starisa trên MuaBanCrypto.IO

Bước 1: Tìm kiếm “Starisa” trong mục “MUA” trên trang chủ của sàn giao dịch MuaBanCrypto.IO hoặc nhanh hơn nữa là vào trực tiếp link sau để mua Starisa USDT nội bộ: https://muabancrypto.io/mua/starisa-net/

Bước 2: Hoàn thành đầy đủ các thông tin bắt buộc sau để mua Starisa USDT nội bộ:

Mua Starisa trên Muabancrypto.io

 • Nhập số lượng Starisa USDT bạn muốn mua, tối thiểu 5 USDT.
 • Nhập chính xác biệt danh tài khoản Starisa của bạn.
 • Sàn giao dịch sẽ tự động tính toán tổng giá trị hóa đơn mua Starisa của bạn.
 • Bạn có thể để trống thông tin email cá nhân của mình, nhưng bạn nên nhập thông tin này nếu cần xem hóa đơn mua USDT Starisa của mình.
 • Xác nhận thông tin đơn mua Starisa chính xác, chọn Mua ngay.

Bước 3: Bạn hãy sử dụng ứng dụng ngân hàng trực tuyến để chuyển tiền 24/7 vào tài khoản ngân hàng MuaBanCrypto.IO trên hóa đơn mua Starisa. Lưu ý chuyển khoản phải đúng cả phần số lẻ, nhập đúng mã giao dịch Starisa trong nội dung chuyển khoản.

Thanh toán chuyển khoản Starisa thành công, bạn đợi trong khoảng 2-3 phút sàn giao dịch sẽ khớp lệnh mua Starisa và nhanh chóng chuyển đúng số lượng Starisa USDT bạn mua vào tài khoản Starisa của bạn.

Cách mua Starisa trên CoinOTC.Net

Bước 1: Trên trang chủ của sàn CoinOTC.Net, chọn Starisa ở mục MUA hoặc vào trực tiếp link sau để mua USDT Starisa: https://coinotc.net/mua/starisa/

Bước 2: Tạo đơn đặt mua Starisa USDT nội bộ bằng cách nhập các thông tin dưới đây theo trình tự:

 • Số lượng Starisa muốn đặt mua, ví dụ: 200 USDT miễn là đạt mức tổi thiểu 5 USDT
 • Nickname Starisa nhận USDT: điền chính xác biệt danh tài khoản Starisa của bạn
 • Email không bắt buộc nhưng được khuyến nghị nên nhập nếu bạn muốn nhận và kiểm tra hóa đơn mua Starisa của mình
 • CoinOTC.Net tự động tính toán tổng tiền thanh toán đơn mua Starisa dựa trên tỷ giá mua Starisa mới nhất
 • Sau đó chọn “Mua ngay” ở bên dưới để đặt mua Starisa nội bộ.

Bước 3: Sau khoảng 2-3 giây, bạn sẽ nhận được hóa đơn mua USDT Starisa. Bạn chỉ cần chuyển khoản đơn mua theo thông tin tài khoản do CoinOTC.Net cung cấp.

Vui lòng đợi khoảng 2-3 phút sàn CoinOTC.Net sẽ khớp lệnh mua Starisa sau khi bạn chuyển khoản thanh toán xong. Sàn sẽ xác minh và chuyển đúng USDT Starisa, bạn có thể kiểm tra số dư USDT trong ví Starisa để xác nhận số lượng Starisa đã mua.

Cách bán Starisa trên MuaBanUsdt.IO

Bước 1: Truy cập vào đúng website MuaBanUsdt.IO theo link sau: https://muabanusdt.io/. Tại mục BÁN, tìm kiếm Starisa, một cách khác là truy cập trực tiếp vào link sau để bán Starisa nhanh: https://muabanusdt.io/ban/starisa/

Bước 2: Điền các thông tin bắt buộc để tạo đơn bán Starisa trên MuaBanUsdt.IO, các thông tin cơ bản bao gồm:

 • Nhập số lượng Starisa USDT bạn muốn bán.
 • Tổng số tiền bạn nhận được sau khi bán Starisa được tính tự động dựa trên giá bán Starisa cập nhật mới nhất.
 • Nhập email của bạn để nhận hóa đơn bán USDT Starisa, nhưng thông tin này có thể để trống.
 • Thông tin tài khoản ngân hàng: ngân hàng, số tài khoản, tên chủ tài khoản nhận VND thanh toán cho việc bán Starisa phải được nhập chính xác.
 • Sau đó nhấp vào “Bán ngay” để sang bước bán Starisa tiếp theo.

Bước 3: Sàn hiển thị hóa đơn bán Starisa với các thông tin nhập như trên, bạn vui lòng kiểm tra lại các thông tin kỹ lưỡng.

Nhanh chóng chuyển Starisa USDT nội bộ trong sàn Starisa .Net theo thông tin trên hóa đơn bán Starisa do MuaBanUsdt.IO cung cấp. Lưu ý rằng số lượng USDT Starisa chính xác phải được chuyển đến biệt danh sàn MuaBanUsdt.IO (SPMuaBanUsdt) và mã giao dịch bán USDT Starisa ở mục Ghi chú. Sau khi chuyển Starisa, bạn cần đợi 2-3 phút, sau đó kiểm tra xem đã nhận đủ số tiền VND trong tài khoản thụ hưởng chưa.

Cách bán Starisa trên Muabancrypto.io

Bước 1: Tương tự như nền tảng MuaBanUsdt.IO, bạn vào chính xác trang chủ của Muabancrypto.io, tìm và chọn “Starisa” trong mục BÁN. Hoặc bạn có thể ruy cập link sau để bán Starisa: https://muabancrypto.io/ban/starisa/

Bước 2: Hãy nhập các thông tin cơ bản để tạo đơn bán Starisa sau:

 • Tổng số lượng Starisa USDT bạn sẽ bán, ví dụ 200 USDT
 • Giá trị hóa đơn bán Starisa bạn nhận được bằng VNĐ (được tính tự động dựa trên giá bán Starisa mới cập nhật)
 • Thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền VND: tên ngân hàng, tên chủ tài khoản, số tài khoản (các thông tin này bắt buộc phải hoàn toàn chính xác).
 • Bấm “BÁN NGAY” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Bạn cần chuyển nội bộ từ Starisa.Net sang biệt danh nền tảng giao dịch (SPMuaBanUsdt). Sau khi chuyển nội bộ hoàn tất, bạn vui lòng kiểm tra xem đã nhận đúng số VND trong tài khoản ngân hàng thụ hưởng hay chưa.

Cách bán Starisa trên CoinOTC.Net

Bước 1: Vào trang web chính thức của sàn giao dịch CoinOTC.Net -> Tìm kiếm ở phần BÁN: Starisa. Hoặc bạn hãy truy cập liên kết sau để bán Starisa USDT: https://coinotc.net/ban/starisa/

Bước 2: Muốn bán Starisa trên CoinOTC.Net, bạn hãy nhập các thông tin cơ bản sau:

 • Nhập tổng lượng Starisa bạn muốn bán, tối thiểu là 5 USDT (ví dụ: 200 USDT).
 • Tổng hóa đơn bán Starisa nhận VND được tính tự động dựa trên tỷ giá bán Starisa mới nhất.
 • Nhập chi tiết các thông tin tài khoản ngân hàng thụ hưởng VND của bạn bao gồm các thông tin như ngân hàng, số tài khoản, tên chủ tài khoản.
 • Kiểm tra kỹ và chọn “Bán ngay”.

Bước 3: Sàn CoinOTC.Net cũng yêu cầu chuyển nội bộ USDT Starisa sang biệt danh sàn (SPMuaBanUsdt) tương tự như phương thức thanh khoản của 2 sàn trên. Vui lòng chuyển đúng số lượng USDT Starisa. CoinOTC.Net sẽ khớp lệnh bán ngay lập tức sau khi bạn chuyển thành công và thanh toán VND cho đơn bán Starisa của bạn.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ thông tin về sàn giao dịch Starisa là gì, một sàn mới với cộng đồng nhà đầu tư BO. Hi vọng bạn đã nắm được những thông tin cơ bản về sàn Starisa và biết cách giao dịch, mua bán Starisa trên 3 sàn uy tín nhất hiện nay là MuaBanUsdt.IO, MuaBanCrypto.IO và CoinOTC.Net. Chúc bạn đầu tư thành công và thu được nhiều lợi nhuận với Starisa!

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm