Thủ Thuật

Sneaky Link nghĩa là gì? Giải đáp chi tiết liên kết lén lút trên TikTok

4359

Sneaky Link có nghĩa là gì? Những từ lóng hiện đang phổ biến trên trang Foryou của TikTok và cơn bão “Link lén lút” khiến nhiều người tò mò. Hiện tại, TikTok là trang mạng xã hội có lượng truy cập và sử dụng rất cao nên các từ khóa, xu hướng mới thường xuyên xuất hiện tại đây. Vậy Sneaky Link có nghĩa là gì trên TikTok? Hôm nay Adoreyou.vn sẽ cùng các bạn khám phá ý nghĩa của từ này nhé!

Liên kết lén lút có nghĩa là gì? Giải thích về các liên kết lén lút trên TikTok - Bảng xếp hạng

Một thuật ngữ mới đã gây bão cho TikTok – Sneaky Link (Liên kết lén lút). Thuật ngữ này đang thịnh hành, phổ biến trong Gen Y (Mellanias). Họ sử dụng tiếng lóng này để tạo sự khác biệt với những người khác.

Đáng ngạc nhiên là mỗi thế hệ trên TikTok đều có bộ sưu tập các thuật ngữ tiếng lóng của riêng họ. Danh sách các thuật ngữ tiếng lóng này liên tục được bổ sung mỗi ngày. Vì vậy, nếu bạn muốn chinh phục nền tảng này, bạn nên biết những từ lóng này là gì.

Mặc dù nhiều người nhắc đến Sneaky Link, link ẩn nhưng chưa chắc họ đã biết Sneaky Link nghĩa là gì? Sau đây chúng tôi sẽ giải thích cho bạn.

Liên kết lén lút có nghĩa là gì? Giải thích về các liên kết lén lút trên TikTok - Bảng xếp hạng
Sneaky Link có nghĩa là gì?

Sneaky Link có nghĩa là một từ được thêm vào cuối một trạng thái hoặc một hình ảnh để đánh dấu nó là Hastag, tuy nhiên nó hàm ý rằng những người trong bức ảnh này hoặc nhân vật trong câu này là những người tôi đang theo dõi. đuổi theo đó.

Ví dụ: Ngân là một trong những chàng trai ấn tượng nhất mà tôi từng gặp, Sneaky Link.

Cụm từ “Liên kết lén lút” được dùng để chỉ người mà bạn đang bí mật kết nối. Vì vậy, người mà bạn đang bí mật kết nối sẽ được gọi là Sneaky Link của bạn. Từ lóng này thường được hiểu trong tình huống ai đó đang lừa dối bạn đời của họ. Nhưng nó cũng có thể được sử dụng khi một người đang cố gắng che giấu mối quan hệ của mình với người khác với bạn bè, người thân của họ.

Sneaky Link là một từ lóng có nguồn gốc nước ngoài. Khi xu hướng này trở nên phổ biến, nhiều người đã thêm cụm từ này vào mỗi bình luận hoặc cuối trạng thái của họ.

Sneaky Link có nguồn gốc từ bài hát Sneaky Link. của HXLLYWOOD, bài hát được phát hành vào tháng 10 năm 2021, chắc bạn cũng đã biết cụm từ này:

Ngay sau khi lời bài hát này được nhiều người chia sẻ và sử dụng cụm từ Sneaky Link đã trở thành một trào lưu. Vì vậy, nó đã trở nên phổ biến và lan rộng khắp các mạng xã hội và được nhiều người sử dụng.

Cụm từ này đã lan truyền sau khi bài hát Sneaky Link xuất hiện trên trang Foryou. Nhiều người với sự sáng tạo đã tạo ra phiên bản liên kết tàng hình của riêng họ. Nhiều người đã tạo video có Sneaky Link của riêng họ, nhưng họ sẽ không thể hiện đầy đủ khía cạnh Sneaky Link của mình.

Có rất nhiều tài khoản TikTok đã quay video và sử dụng Hastag với cụm từ Sneaky Link này để bày tỏ nhiều điều muốn chia sẻ với mọi người nhưng vẫn giữ bí mật.

https://www.tiktok.com/@vanyaanyaaa/video/7043380960058035482?embed_source=121331973%2C120811592%2C120810756%3Bnull%3Bembed_pause_share&is_from_webapp=v1&item_id=7043380960058035482&refer=embed&referer_url=bangxephang.com%2Fsneaky-link-nghia-la-gi%2F&referer_video_id=7043380960058035482

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần biết về Sneaky Link là gì để các bạn tham khảo. Adoreyou.vn hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trào lưu này trên tiktok. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị. Chúc bạn ngày mới tốt lành.

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm