Blog

Simp là gì? Tìm hiểu hot trend Simp trên mạng xã hội

310

Simp là gì? Thuật ngữ Simp đang là xu hướng trên mạng xã hội trong vài ngày qua. Bạn có thực sự hiểu ý nghĩa của từ này? “Giải pháp ngu ngốc” cũng yêu mến.vn trong bài viết này.

Simp là gì?

Sucker Idolizing Mediocre P**** là cụm từ giải thích Simp là gì. Từ này có phần nặng nề thường được dùng để chỉ những anh chàng cuồng si, si tình và cuồng bạn gái.

Đây vốn là viết tắt của “simpleton”, một từ để gọi ai đó là khờ khạo.

  • Simp: /simp/ (danh từ)

Đơn giản là gì? Sự thật bí ẩn Hot Trend Simp trên mạng xã hội

Đây là từ dùng để trêu chọc trong trường hợp bạn trai bênh vực bạn gái quá mức, che chở và hết mình vì cô ấy dù có thể không nhận được tình cảm từ phía đối phương.

Trước Simp có cụm từ White Knight ám chỉ hiệp sĩ chuyên đi giúp công chúa yếu đuối. Nhưng giới trẻ ngày nay đã sử dụng Simp phổ biến hơn và dần quên đi White Knight.

Simp đến từ đâu?

Simp là gì thì có nhiều giả thuyết khác nhau. Trên thực tế, người ta chưa tìm ra nguồn gốc của cụm từ này.

Nhiều người nghiêng về định nghĩa rằng Simp là viết tắt của Simpleton.

Trên tờ NewYork Time, khoảng năm 1923, Lillian Henderson đăng một bức thư chỉ trích các câu lạc bộ đàn ông độc thân ở Đại Tây Dương.

Tuy nhiên, từ này dần bị lãng quên cho đến năm 1980, các rapper bắt đầu sử dụng Simp trong các bài hát của họ.

Nhóm Three 6 Mafia đã sử dụng cụm từ Simp trong bài hát của họ để chế giễu những chàng trai đeo bám và phục tùng các cô gái với mong muốn được quan hệ tình dục.

Đơn giản là gì? Sự thật bí ẩn Hot Trend Simp trên mạng xã hội

Sau này, trong Urban Dictionary, Simp được định nghĩa là những người đàn ông luôn nghĩ đến việc theo đuổi các cô gái với mục đích chiếm hữu thể xác.

Tuy nhiên, phải đến năm 2019, Simp mới được sử dụng và tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông với nội dung không ủng hộ nữ quyền.

Ngay cả trên các bài đăng trên mạng xã hội, Simp cũng được sử dụng rộng rãi và nhiều người coi đây là một thuật ngữ tiếng lóng phổ biến.

Có thể nói nguồn gốc của từ Simp đã được bắt nguồn từ thời xa xưa, cho đến nay chúng đã trở thành một hiện tượng nhờ sự phổ cập thông tin đại chúng, mạng Internet và giới trẻ bắt kịp xu hướng.

Tìm hiểu hot trend Simp trên mạng xã hội

Khoảng cuối năm 2019, dễ dàng nhận thấy hot trend Simp khuấy đảo cộng đồng tiktok. Bạn có hiểu xu hướng này hay không? Hãy xem bên dưới:

Simp Nation 

Country Simp đang là trào lưu thịnh hành trên mạng xã hội. Chúng bắt nguồn từ một video của một tiktoker nổi tiếng, mô tả những đặc điểm của một gã điên. Và nếu sau khi xem xong, bạn thấy mình trong đó, thì bạn là Simp thứ thiệt.

Simp Nation lan truyền với tốc độ chóng mặt, được hiểu là một dạng video giải trí.

Đơn giản là gì? Sự thật bí ẩn Hot Trend Simp trên mạng xã hội

Ở đó, những người làm clip sẽ thay phiên nhau sáng tạo và tìm kiếm những đặc điểm nữ tính của những người họ từng gặp. Và đừng buồn nếu bạn thấy mình như vậy nhé! Nó chỉ là một trò đùa.

Nhưng đừng quên, con gái từ bỏ nhiều thứ là không tốt đâu. Trending mong các chàng trai sớm tỉnh ngộ, có lý trí và tình yêu đích thực.

Các Simp nổi tiếng trên màn ảnh

Để minh chứng thêm cho hình ảnh những người được cho là gái dại, cộng đồng mạng đã chỉ ra top 2 nhân vật quen thuộc với tính cách như vậy:

  • Mordecai (từ phim Những chương trình thường xuyên).
  • Finn (trong Thời gian phiêu lưu).

Đơn giản là gì? Sự thật bí ẩn Hot Trend Simp trên mạng xã hội

2 ví dụ dễ thấy nhất về những người chỉ biết chiều chuộng bạn gái, sẵn sàng bỏ mặc bạn bè và các mối quan hệ khác.

Vậy Simp là gì? Tại sao từ đó lại trở thành hot trend? Tất cả đã được adoreyou.vn chia sẻ đến bạn đọc trong bài viết. Đừng quên theo dõi và xem thêm nhiều nội dung hữu ích tại ben.com.vn.

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm