Blog

Serhou Guirassy Là Ai? Cầu Thủ Người Pháp Nổi Tiếng & Giàu Có

173

Serhou Guirassy là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 5 triệu đô la vào năm 2023. Anh chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Bundesliga VfB Stuttgart và đội tuyển quốc gia Guinea. Sinh ra và lớn lên ở Pháp với cha mẹ là người Guinea, Guirassy bắt đầu chơi bóng ở Pháp với các câu lạc bộ địa phương. Hãy cùng tìm hiểu Serhou Guirassy là ai trong bài viết sau nhé.

Tiểu sử Serhou Guirassy

Họ và tên Serhou Yadaly Guirassy
Tuổi 27 tuổi
Chiều cao 1,87 m
Nơi sinh Ares, Pháp
Ngày sinh Ngày 12 tháng 3 năm 1996
Quốc tịch Guinea/Pháp
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nguồn gốc của sự giàu có Thu nhập bóng đá
Tình trạng hôn nhân Đơn

Các chuyên gia phân tích kèo bóng đá trực tuyến cho biết Serhou Yadaly Guirassy sinh ngày 12 tháng 3 năm 1996 tại Arles, Pháp với cha mẹ là người Guinea di cư sang Pháp để tìm kiếm đồng cỏ xanh hơn. Sinh ra và lớn lên ở Pháp, cầu thủ tiền đạo này bắt đầu sự nghiệp với câu lạc bộ địa phương J3 Sports Amilly trước khi gia nhập USM Montargis và sau đó trở lại J3 Sports Amilly. Anh ấy là một người Guinea kiêu hãnh, yêu đất nước của mình và vì lý do đó, anh ấy đã chọn chơi cho Guinea ở cấp độ cao. Cầu thủ này được coi là một trong những tiền đạo triển vọng nhất ở Bundesliga và có thể chơi như một tiền đạo đơn độc hoặc như một phần của cặp đôi tiền đạo.

Serhou Guirassy net worth and club - Latest Sports News Africa | Latest Sports Results

Hiện anh đang độc thân và tập trung vào sự nghiệp bóng đá. Nếu tiếp tục phát triển kỹ năng của mình, anh ấy sẽ nằm trong số những cầu thủ xuất sắc nhất và có thể có cơ hội chơi cho các giải đấu lớn trên thế giới.

Sự nghiệp thi đấu của Serhou Guirassy

Serhou Guirassy là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Bundesliga VfB Stuttgart và đội tuyển quốc gia Guinea. Anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với câu lạc bộ địa phương J3 Sports Amilly. Sau đó anh rời J3 để đến USM Montargis và sau đó quay lại J3 Sports Amilly trước khi gia nhập Stade Lavallois MFC.

Guirassy ra mắt chuyên nghiệp cho Stade Lavallois MFC nơi anh ghi 10 bàn sau 38 lần ra sân trước khi ký hợp đồng với Lille OSC. Anh trải qua một mùa giải ở Lille OSC trước khi được cho AJ Auxerre mượn và giúp câu lạc bộ thăng hạng lên Ligue 1.

Serhou Guirassy net worth and club - Latest Sports News Africa | Latest Sports Results

Tiền đạo này trở lại Lille OSC, nơi anh ghi 12 bàn sau 38 lần ra sân cho câu lạc bộ trước khi ký hợp đồng với 1. FC Koln. Tại 1. FC, anh trải qua hai mùa giải trước khi chuyển đến Amiens SC, ra sân 38 lần và ghi 14 bàn trước khi ký hợp đồng với Stade Rennais.

Thời gian của anh ấy với Stade Rennais đã thành công và giúp câu lạc bộ giành được Coupe de France. Năm sau, anh ký hợp đồng với câu lạc bộ Bundesliga VfB Stuttgart và trong mùa giải đầu tiên, anh ghi 13 bàn sau bảy trận.

Mức lương và giá trị tài sản ròng của Serhou Guirassy

Giá trị tài sản ròng của Serhou Girassy vào năm 2023 ước tính vào khoảng 5 triệu đô la và con số này bao gồm tiền lương của anh ấy tại VfB Stuttgart, tiền thưởng và các hợp đồng chứng thực. Anh đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Bundesliga VfB Stuttgart, nơi anh kiếm được mức lương khoảng 2 triệu USD mỗi năm.

Theo các cao thủ chuyên soi kèo bóng đá thì Guirassy cũng chơi cho đội tuyển quốc gia Guinea, nơi anh kiếm được tiền khi thi đấu trong mọi trận đấu cộng với tiền thưởng theo thành tích mỗi trận đấu.

Ngoài thu nhập từ sự nghiệp bóng đá, cầu thủ tiền đạo này còn nhận được một số xác nhận từ một số công ty, giúp anh kiếm được một khoản kha khá và là đại sứ thương hiệu đội tuyển quốc gia Guinea. Cầu thủ này vẫn đang phát triển trong sự nghiệp và nhất định sẽ chơi cho các giải đấu hàng đầu khác trên thế giới, nơi anh ấy sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và giá trị tài sản ròng của anh ấy sẽ tiếp tục tăng lên.

Serhou Guirassy là một cầu thủ giàu có được phản ánh qua giá trị tài sản ròng của anh ấy. Anh ấy cũng là một người đam mê xe hơi và sở hữu một số chiếc xe như;

  • Mercedes Benz g-Wagon
  • Audi RS6 Avant
  • Porsche 911 Turbo
  • Ferrari 488 GTB
  • Rolls Royce Wraith

Bài viết về Serhou Guirassy là ai cho thấy Guirassy sẽ tiếp tục đạt được thành công cho những mục tiêu cao cả của mình. Guirassy đã góp phần làm nên lịch sử bóng đá và trở thành biểu tượng quan trọng trong lòng người hâm mộ toàn cầu.

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm