Blog

Onlyfans Là Gì? Cách Kiếm Tiền Trên MXH 18+ Như Thế Nào?

2374

Trong thời đại công nghệ, không khó để tìm thấy những bức ảnh và video khiêu dâm miễn phí, nhưng tại sao nhiều người sẵn sàng trả tiền cho OnlyFans? Vậy Onlyfans là gì? Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu thêm nhé!

Onlyfans là gì?

Onlyfans là gì? Onlyfans là một nền tảng truyền thông xã hội tương tự như Facebook, Instagram, Twitter, v.v. Tuy nhiên, nội dung được đăng trên nền tảng này có xu hướng nhạy cảm và được đánh dấu là 18+. Sự khác biệt lớn nhất giữa Onlyfans và các nền tảng truyền thông xã hội khác là người dùng trả tiền để đăng hoặc xem nội dung trên mạng xã hội này.

Nội dung đăng tải trên Onlyfans thường là nội dung khiêu dâm, nhạy cảm

Mặc dù là một ứng dụng trả phí nhưng nhiều người dùng vẫn sẵn sàng trả tiền để sử dụng nó. Đến nay, Onlyfans có 130 triệu người dùng và hơn 600.000 người sáng tạo nội dung. Người dùng OnlyFans có thể tương tác với mọi người trên ứng dụng. Theo chức năng: Bình luận, Nhắn tin và Phát trực tiếp.

Đối với những người sáng tạo nội dung, họ có thể xuất bản nhiều nội dung khác nhau để thu hút người hâm mộ. Và kiếm tiền từ nó bằng cách trả tiền cho người xem hàng tháng. Hoặc tính phí cho nội dung cụ thể. 

Nguồn gốc của từ Onlyfans là gì?

Onlyfans được thành lập tại Vương quốc Anh vào năm 2016. Bởi vì hầu như không có giới hạn về nội dung, Onlyfans nhanh chóng trở thành nền tảng cho nội dung nhạy cảm. Do đó, Onlyfans chỉ cho phép người dùng trên 18 tuổi tạo tài khoản và truy cập.

Xem nội dung khiêu dâm hoặc phản cảm trên nền tảng này. Người xem trả tiền hàng tháng hoặc trả tiền cho nội dung cụ thể. Dần dần, nhiều người bắt đầu quảng bá việc sử dụng Onlyfans như một hình thức giải trí.

Tại sao phải trả tiền khi Onlyfans vẫn còn phổ biến?

Từ năm 2016 đến năm 2019, Onlyfans đã có một lượng người dùng khổng lồ. Nền tảng này trở nên phổ biến hơn vào đầu năm 2020 sau khi một tài khoản có tên The Naked Philanthropist bán ảnh khỏa thân của chính mình để quyên góp hơn 1 triệu đô la cho các đám cháy rừng ở Úc. Sau bài viết này, hàng loạt người nổi tiếng như: Cardi B, Bella Thorne, Mia Khalifa, Erica Mena,… cũng đã sử dụng ứng dụng này.

Cardi B là một trong những tài khoản Onlyfans Âu Mỹ “hot” nhất hiện nay

Nền tảng MXH này rất dễ sử dụng và kiếm tiền dễ dàng bằng cách xuất bản nội dung. Nó cũng giúp người dùng thực hiện mong muốn xem những hình ảnh và video nhạy cảm, kể cả của những người nổi tiếng. Do đó, cơ sở người dùng của Onlyfans đang tăng lên từng ngày và thậm chí đây còn là nguồn thu nhập chính của nhiều người trong đại dịch Covid-19.

Làm thế nào để kiếm tiền từ Onlyfans?

Phí do người dùng trả trên Onlyfans

Như đã đề cập ở trên, Onlyfans cho phép người sáng tạo xuất bản và kiếm tiền từ nội dung. Có nhiều cách để kiếm tiền từ Onlyfans như:

  • Tiền tips: Nếu người dùng, người theo dõi thích những gì bạn đăng, họ có thể trả thêm tiền.
  • Phí PPV (Pay-per-view): là phí mà người dùng phải trả cho mỗi lần xem.
  • Phí sử dụng tính năng nhắn tin: Người theo dõi trả tiền để gửi tin nhắn cho bất kỳ ai đã đăng nội dung.

Mức phí trung bình mà người dùng cần phải trả như sau:

Phí bắt buộc: Phí theo dõi tài khoản hàng tháng: Từ $ 4,99 – $ 49,99 / tháng.

Phí tùy chọn:

  • Phí PPV (Trả tiền cho mỗi lần xem): $ 5 – $ 15 mỗi lượt truy cập.
  • Tiền tip cho mỗi bài: Từ $ 10 – $ 200 / bài.
  • Nhắn tin: Từ $ 3 – $ 100 / người theo dõi.

Điểm đặc biệt là người tạo nội dung có thể điều chỉnh mức phí theo yêu cầu để tối ưu hóa doanh thu dựa trên chất lượng của nội dung.

Người dùng hàng tháng của Onlyfans

Hiện tại, không có số liệu chính xác về số lượng người dùng Onlyfans.

Theo thống kê từ Similarweb, một công cụ ước tính và phân tích lưu lượng truy cập trang web, Onlyfans đã có 195 triệu lượt truy cập (tính đến tháng 2 năm 2021) và tiếp tục tăng trưởng.

Tính đến 02/2021, Onlyfans có khoảng 195 triệu lượt truy cập (Nguồn: Similarweb) 

Onlyfans ước tính có khoảng 60.000 người sáng tạo nội dung và hơn 50 triệu người dùng (tính đến tháng 8 năm 2020). Nếu chính xác, đây thực sự là một thành tích khá lớn đối với một nền tảng MXH chỉ mới ra mắt vào năm 2016.

Thu nhập trung bình từ Onlyfans là bao nhiêu?

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng có một số thay đổi trong thu nhập của những người sáng tạo nội dung trên Onlyfans. 1% người sáng tạo nội dung hàng đầu chiếm 33% tổng doanh thu của ứng dụng. Có thể ước tính rằng thu nhập bình quân của một người sẽ giảm xuống còn khoảng $ 180 / tháng (chưa kể tiền boa).

Như bạn có thể thấy, kiếm tiền từ nội dung trên Onlyfans không phải là dễ dàng. Không phải ai đăng bài cũng có người theo dõi hoặc nhận được nhiều sự chú ý. Những người nổi tiếng, nghệ sĩ giải trí và những người nổi tiếng trên Internet với lượng người hâm mộ khổng lồ chắc chắn sẽ có lợi thế hơn.

Hướng dẫn tạo tài khoản Onlyfans

Bước 1: Truy cập trang web Onlyfans: https://onlyfans.com/

Bước 2: Tạo tài khoản: Người dùng có thể lựa chọn một trong 3 hình thức đăng ký tài khoản:

  • Sử dụng tài khoản email
  • sử dụng tài khoản twitter
  • sử dụng tài khoản google
Giao diện đăng ký tài khoản Onlyfans

Bước 3: Điền các thông tin đăng ký tài khoản, bao gồm: tên người dùng, email và mật khẩu. Bấm “Đăng ký” để hoàn thành.

Ngoài việc sử dụng trang web Onlyfans, người dùng có thể tải ứng dụng Onlyfans trên điện thoại di động từ CH Play (Android) hoặc App Store (iOS).

OnlyFans thông báo cấm nội dung trên 18 tuổi

Cộng đồng MXH Onlyfans dậy sóng khi thông báo nội dung 18+ sẽ bị cấm từ ngày 1/10/2021. Những hot girl kiếm tiền từ ảnh khỏa thân và phim khiêu dâm đã bị loại khỏi “nghề”. Và một nhóm người dùng khác tỏ ra không hài lòng vì không thể tiếp tục thỏa mãn trí tò mò của mình.

Tuy nhiên, khi khiêu dâm là một vấn đề nhạy cảm, nhiều người ủng hộ quyết định này. Đó không thể coi là giá trị cốt lõi cho sự phát triển trong tương lai của Onlyfans.

Tuy nhiên, trước tháng 10 năm 2021, Onlyfans bất ngờ tweet một bài đăng thông báo rằng nền tảng sẽ không còn cấm nội dung khiêu dâm đối với những người trên 18 tuổi. Đặc biệt:

“Lệnh cấm được đề xuất vào ngày 1 tháng 10 năm 2021 sẽ không còn là bắt buộc. Bởi vì các đối tác ngân hàng đã đồng ý rằng OnlyFans hỗ trợ người sáng tạo của tất cả các loại nội dung.”

Thông báo mới nhất của Onlyfans trên Twitter

 Do đó, những người sáng tạo trên OnlyFans tiếp tục xuất bản nội dung “sức mạnh”. Với những nhận xét bất ngờ trước đó, nhiều người chuyển sang các nền tảng xã hội khác đang phải đối mặt với sự lựa chọn rời đi hoặc ở lại với đối tác của họ. Onlyfans là tuyệt vời.

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm