Blog

Tổng Hợp Những Trang Web Học IELTS Hay Nhất Hiện Nay

159
nhung-trang-web-tu-hoc-ielts-chat-luong-giao-dien

Bài viết dưới đây tổng hợp những trang web họcIELTS hay nhất giúp bạn tự học và luyện tại nhà mà vẫn đạt được kết quả như mong muốn. Hãy cùng techtuts tìm hiểu nhé!

Tổng hợp những trang web học IELTS hay nhất

 • Lợi ích: Kho tài liệu phong phú bao gồm bài tập thực hành và bài kiểm tra kỹ năng cho người học dựa trên từng kỹ năng, từ vựng và ngữ pháp. Ngoài ra, còn có những hướng dẫn thú vị giúp người học đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.
 • Hạn chế: Các hướng dẫn còn khá ngắn và chưa thực sự hữu ích cho người học.

TOP 10 Trang Web Học IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện nay trong danh sách 10 website học IELTS trực tuyến chất lượng nhất có website luyện thi IELTS được nhiều người yêu thích – IELTS Exam . Được bình chọn là nơi tin cậy giúp bạn kiểm tra trình độ IELTS của mình.

Với giao diện đơn giản, dễ nhìn cùng lượng bài tập thực hành, bài kiểm tra kỹ năng khổng lồ, tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đều có sẵn để bạn tham khảo. Chắc chắn đây sẽ là nơi tuyệt vời để bạn nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và hoàn thiện cả 4 kỹ năng mỗi ngày.

Ngoài ra, website còn hỗ trợ đề thi dưới dạng PDF, giúp người học dễ dàng tải xuống và in ra để luyện tập như một bài thi chính thức.

IELTS Simon

 • Ưu điểm: Mang đến những kiến thức và kinh nghiệm thi vô cùng hữu ích của cựu Thẩm phán Simon.
 • Hạn chế: Trang web khá cơ bản, nội dung ít và không được phân loại rõ ràng nên người học sẽ mất nhiều thời gian để tìm được chủ đề mà mình quan tâm.

TOP 10 Trang Web Học IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Trang web tiếp theo mà Aland muốn giới thiệu tới các bạn là trang web học IELTS trực tuyến miễn phí được rất nhiều bạn yêu thích, đến từ cựu giám khảo nổi tiếng Simon. Tại đây thầy Simon mang đến cho học viên nhiều ebook hay, bài tập luyện và thậm chí cả câu hỏi và đáp án từ các kỳ thi IELTS gần đây.

Với lượng kiến thức khổng lồ, đa dạng cùng những thủ thuật vô cùng hữu ích và dễ hiểu. Trang thu hút người học nhờ phong cách trình bày của giáo viên: ĐƠN GIẢN – RÕ RÀNG – DUYỆT VỜI.

Đây cũng là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho những ai muốn học cách viết ngắn gọn và hiệu quả. Có thể nói đây là đất nước lý tưởng cho những ai mong muốn đạt được điểm IELTS từ 7.0 trở lên.

IELTS for Free

 • Lợi ích: Cung cấp bài tập thực hành và bài viết mẫu IELTS hay cho người học.
 • Hạn chế: Nhiều bài thi vẫn chưa có đáp án và nếu có lời giải thì khá sơ sài nên người học phải có trình độ nhất định mới có thể làm bài.

TOP 10 Trang Web Học IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Đúng như tên gọi của nó, IELTS for Free là nơi chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn tự học IELTS trực tuyến. Trang web không chỉ cung cấp cho bạn các bài tập luyện cho từng dạng vấn đề thường gặp của bài thi IELTS. Nó còn cung cấp cho bạn các mẹo làm bài thi hiệu quả cũng như các bài thi mẫu chi tiết cho IELTS Writing Task 1 và Task 2.

Bạn có thể tìm thấy nội dung này trong các chuyên mục dành riêng cho từng kỹ năng cụ thể như nghe, đọc, nói, viết, ngữ pháp, từ vựng… Ngoài ra, bạn còn nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình và yêu thương từ những người tham gia cộng đồng này.

IELTS Mentor

 • Lợi ích: Các bài tập được thiết kế phù hợp cho cả hình thức luyện IELTS học thuật và tổng quát, kèm theo các mẹo làm bài thi mang lại hiệu quả cao.
 • Hạn chế: Giao diện khá đơn điệu, nhiều chữ, đôi khi gây nhàm chán cho người học.

TOP 10 Trang Web Học IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

IELTS Mentor là cái tên rất đặc biệt trong danh sách này. Bởi vì nó được thiết kế để phù hợp với cả hai loại bài thi học phần: học thuật và tổng quát. Cung cấp nhiều bài tập theo chuẩn IELTS cũng như các mẹo làm bài thi cực kỳ hiệu quả.

Ngoài ra, IELTS Writing là thế mạnh của website này, giúp người học phát triển khả năng tư duy đa dạng và về nhiều chủ đề. Thông qua đó bạn sẽ cải thiện được khả năng viết của mình.

IELTS-Blog

 • Lợi ích: Cung cấp các bài thi mẫu chia theo từng band điểm và đưa ra các tiêu chí giúp người học hình dung và học cách đạt điểm IELTS tốt nhất.
 • Hạn chế: Số lượng bài tập và bài kiểm tra thực hành không quan trọng.

TOP 10 Trang Web Học IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Một trang web “kinh điển” khác mà Aland muốn chia sẻ với các bạn – IELTS- Blog. Hỗ trợ miễn phí cho nhiều thí sinh luyện thi IELTS trên toàn thế giới.

Điểm hay nhất của trang web này là người học có thể tìm thấy các bài học ví dụ được chia thành các khung điểm cụ thể để người học có thể thấy sự khác biệt. Và cung cấp cho người học những bí quyết quan trọng để chinh phục các nhóm điểm IELTS cao.

IELTS Essentials

 • Nội dung: Cung cấp cho người học các bài học mẫu được biên soạn từ các bài thi thực tế cũng như các mẹo làm bài thi hiệu quả.
 • Hạn chế: Không có bài kiểm tra cho mọi kỹ năng.

TOP 10 Trang Web Học IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Đây cũng là website cực kỳ hữu ích cho những ai có ý định học và ôn thi IELTS tại nhà. IELTS Essentials sẽ cung cấp cho bạn tài liệu toàn diện bao gồm các bài thi mẫu, mẹo làm bài thi và gợi ý sách ôn tập cũng như các bài tập luyện tập để đáp ứng mục tiêu ôn tập của thí sinh.

Đặc biệt, trang này còn được chia chi tiết theo mục đích dự thi của người học (Học thuật hoặc Tổng quát).

Using English

 • Lợi ích: Cung cấp một bộ sưu tập phong phú các công cụ và tài nguyên tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) cho sinh viên, giáo viên, người học và học giả, bao gồm tất cả các lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL), EFL, ESOL và EAP.
 • Hạn chế: Hầu hết các bài tập khá chung chung và không phát triển sâu các kỹ năng IELTS.

TOP 10 Trang Web Học IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Tại Sử dụng tiếng Anh, đây là nơi tuyệt vời để ôn tập và thực hành trực tuyến nhằm cải thiện 4 kỹ năng IELTS của bạn cùng một lúc. Đặc biệt, trang này còn chú trọng và quan tâm đến việc tăng khả năng viết của người học.

Chỉ cần chăm chỉ luyện viết và sửa lỗi mỗi ngày, bạn sẽ thấy kỹ năng diễn đạt, từ vựng và viết của mình được cải thiện đáng kể.

IELTS Material

 • Điểm nổi bật: Nội dung website được thiết kế theo từng phần rõ ràng, giúp người học dễ dàng lựa chọn và theo đuổi lộ trình học. Ngoài ra, website còn cung cấp lượng tài liệu khổng lồ, chứa các chủ đề mẫu hay cho IELTS Nói và Viết.
 • Hạn chế: Trang web chỉ cung cấp tài liệu mà chưa đưa ra hướng dẫn chi tiết giúp thí sinh tự học hiệu quả.

TOP 10 Trang Web Học IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

IELTS Material xứng đáng là website luyện thi IELTS hữu ích cho cộng đồng học IELTS. Mang đến những mẹo làm bài thi hữu ích nhất, cũng như tài liệu luyện thi được cập nhật thường xuyên với hình minh họa đáp án chi tiết và những mẹo cực kỳ hữu ích từ các chuyên gia trong ngành IELTS.

Điều tuyệt vời nhất ở trang web này là nó được thiết kế theo từng phần rõ ràng, giúp người học dễ dàng lựa chọn và đi theo lộ trình học tập.

Đây là website luyện thi IELTS trực tuyến tổng hợp các mẹo làm bài hữu ích nhất, tài liệu luyện thi được cập nhật thường xuyên với các đáp án mẫu minh họa và lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia IELTS. Điều tuyệt vời nhất ở trang web này là nó được thiết kế theo từng phần rõ ràng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn và đi theo lộ trình học tập.

IELTS Fighter

 • Điểm nổi bật: Giao diện thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng, được chia thành các lộ trình học cụ thể, giúp người học dễ dàng lựa chọn phương pháp, tài liệu phù hợp cho mình.
 • Hạn chế: Chưa có nhiều bài viết phân tích chuyên sâu về 2 kỹ năng quan trọng là IELTS Writing và IELTS Speak.

TOP 10 Trang Web Học IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Ielts-fighter.com là website luyện thi IELTS chất lượng cao nhất tại Việt Nam, với giao diện thiết kế đơn giản và thuận tiện nhất cho người dùng.

Hơn nữa, các khóa học trên trang đều được phân loại phù hợp theo trình độ của từng người học với 3 cấp độ chính (5.0 IELTS, 6.5 IELTS và 8.0 IELTS).

Điều tuyệt vời nhất ở trang web này là nó chứa hàng trăm chia sẻ hữu ích về các mẹo luyện thi IELTS và IELTS. Với nguồn tài liệu IELTS phong phú phù hợp với mọi trình độ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các thí sinh có thể tự học hiệu quả.

Aland.edu.vn

 • Điểm nổi bật: Trang tự học IELTS tốt nhất hiện nay với hệ thống giáo trình chuyên nghiệp và các phần thi trực tuyến cho cả 4 kỹ năng giống hệt bài thi, giúp bạn kiểm tra và theo dõi hành trình học tập của mình.
 • Hạn chế: Trang web vẫn còn mới, đang được hoàn thiện và cố gắng đi đầu trong việc cung cấp tài liệu IELTS chất lượng tốt nhất cho người học IELTS.

TOP 10 Trang Web Học IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Mặc dù mới được phát triển gần đây nhưng trang web Aland IETLS đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của các thí sinh khi học và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Trang web không chỉ đưa ra những bài giảng chuyên sâu cho người mới bắt đầu mà còn giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho người học. Nó cũng cung cấp các lộ trình học tập chi tiết, giúp thí sinh dễ dàng hơn trên hành trình chinh phục kỳ thi IELTS.

Đặc biệt, tại đây, người học có thể nhận được kho tài liệu hơn 100 tài liệu luyện thi IELTS cực kỳ hữu ích . Được biên soạn và biên soạn bởi các chuyên gia IELTS hàng đầu. Ngoài ra, website Aland còn cung cấp cho bạn hàng trăm mẹo và chiến lược làm bài thi hiệu quả, giúp các thí sinh chuẩn bị tốt hơn và đạt hiệu quả cao hơn trong quá trình luyện thi.

Cách nhận biết trang web học IELTS chất lượng

Một website kém chất lượng gây ra nhiều hậu quả tiêu cực cho người học. Vì vậy, để tránh những website như vậy, hãy cùng tác giả tìm hiểu những yếu tố chính đánh giá độ tin cậy của một website, giúp người học lựa chọn website học tập phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của mình.

nhung-trang-web-tu-hoc-ielts-chat-luong-01

Có đầy đủ thông tin về trang

Ở phần này, người học có thể xem thông tin chi tiết về người sáng lập cũng như các giáo viên phải là người bản ngữ hoặc chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy IELTS. Dựa vào phần tiểu sử về trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc, người học có thể đánh giá độ tin cậy của website này. Sau đây là ví dụ minh họa cho phần About của website Keith Talking Academy mà tác giả sẽ trình bày ở phần sau:

nhung-trang-web-tu-hoc-ielts-chat-luong-giao-dien

Dựa vào những thông tin trên, người học có thể thấy ông Keith (người sáng lập) là người bản xứ (quốc tịch Anh), có bằng thạc sĩ của trường Đại học danh giá Edinburgh và có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Hội đồng Anh và hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại Hội đồng Anh. ‘ kinh nghiệm. giáo dục. Với những thông tin này, người học có thể yên tâm và tin tưởng vào những bài học xuất sắc được giáo viên chia sẻ. Đối với những website không chứa thông tin cụ thể về người sáng lập hay đội ngũ giảng viên, người học phải xét đến nhiều yếu tố khác.

Trang web được cập nhật liên tục

Người học nên kiểm tra lần cuối đăng bài xem website còn hoạt động và cập nhật liên tục hay không. Vì xu hướng chủ đề thay đổi theo thời gian, người học nên đảm bảo rằng trang web hoặc kênh họ theo dõi hoạt động liên tục để học tập hiệu quả hơn.

Không chứa quá nhiều quảng cáo không liên quan đến việc học

Kể từ khi việc học IELTS ngày càng trở nên phổ biến, nhiều người đã lợi dụng điều này để tạo ra các trang web chất lượng thấp nhằm quảng bá sản phẩm của họ vì lợi ích kinh tế hơn là giáo dục. Các trang này thường chỉ chia sẻ những mẹo hoặc thủ thuật giúp người học giết thời gian, không phải học nhiều mà vẫn đạt được số điểm như mong muốn. Tuy nhiên, kỳ thi IELTS vẫn được thiết kế chuyên nghiệp và khách quan để đánh giá khả năng tiếng Anh của thí sinh. Nếu họ dựa quá nhiều vào lời khuyên để vượt qua bài kiểm tra, họ sẽ không thể tiến bộ.

Các yếu tố khác

Ngoài những yếu tố trên, người học cũng có thể chú ý đến những yếu tố sau khi tìm kiếm trang web học IELTS:

 • Website có giao diện và thiết kế chuyên nghiệp, có sự đầu tư
 • Không có nhiều lỗi ngữ pháp cơ bản trên trang chủ

Trên đây là tổng hợp những trang web học IELTS hay nhất hiện nay. Chúc các bạn học IELTS trực tuyến đạt kết quả tốt nhất. Ngoài ra, đừng quên theo dõi chuyên mục internet để cập nhật thêm những kiến thức hữu ích khác nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm