Blog

Top 05+ Những Người Chơi Poker Giỏi Nhất Thụy Điển Hiện Nay

230

Thụy Điển đã sản sinh ra rất nhiều người chơi poker giỏi trong suốt những năm qua. Là một trong những quốc gia đầu tiên cung cấp poker trực tuyến cho công dân của mình, không có gì ngạc nhiên khi những người chơi giỏi xuất hiện từ quốc gia Bắc Âu này. Trong danh sách dưới đây của K8 bạn có thể thấy được những người chơi poker giỏi nhất Thụy Điển.

Martin Jacobson

Martin Jacobson là người Thụy Điển duy nhất đã giành chiến thắng trong Sự kiện chính của World Series of Poker với số tiền 10 triệu đô la tuyệt vời vào năm 2014. Jacobson chắc chắn đã thu hút sự chú ý của công chúng sau khi giành chiến thắng tại Sự kiện chính WSOP 2014, nhưng dường như anh ấy chưa bao giờ khao khát quá nhiều sự chú ý. Không giống như các ngôi sao poker khác, Jacobson đã không tự nhiên giành chiến thắng trong sự kiện chính. Đến năm 2014, anh ấy là một vận động viên nổi tiếng và được kính trọng với những thành tích đáng chú ý trong thành tích của mình. Trước World Series, anh ấy không có chức vô địch đáng kể nào để ghi công, mặc dù có rất nhiều lần suýt gọi trong sự nghiệp của mình.

Đến nay, tay vợt người Thụy Điển có khoảng 17.000.000 đô la thu nhập từ các giải đấu trực tiếp và tiếp tục thi đấu trên các giải đấu toàn cầu. Anh ấy hiện đang đứng đầu Danh sách kiếm tiền mọi thời đại của Thụy Điển và mặc dù sinh năm 1987, Jacobson vẫn còn cả một sự nghiệp dài phía trước.

Martin đã tham gia 888 Poker, một trong những công ty lớn nhất của ngành, vào năm 2017 và trở thành thành viên của nhóm của họ. Do đó, nhà vô địch đã chọn quay trở lại với poker và trở thành đại sứ cho trò chơi, và anh ấy đã làm rất tốt cho đến nay, vì anh ấy được cả những người chơi chuyên nghiệp và nghiệp dư, những người thích tham dự các giải đấu cực kỳ thành công, đánh giá cao và người chơi poker thân thiện.

Viktor “Isildur1” Blom

Cuộc hành trình của Viktor Blom được nhiều người biết đến, và anh ấy đã củng cố vị trí của mình trong số những người chơi poker Thụy Điển hàng đầu mọi thời đại. Blom bắt đầu chơi poker với bạn bè và anh trai của mình khi anh ấy 14 tuổi. Trong những năm đầu tiên của mình, anh ấy đã thể hiện một khả năng đáng kinh ngạc đối với trò chơi, và rõ ràng là anh ấy đã đi đúng hướng.

Blom được cho là đã giành được hơn 1,7 triệu đô la khi chơi tại iPoker khi anh ấy 17 tuổi, sau đó những người chơi đối đầu khác đã ngừng chơi anh ấy và anh ấy buộc phải chuyển chỗ ở. Viktor, hiện đã đủ tuổi hợp pháp và là một chuyên gia đối đầu dày dạn kinh nghiệm, đã tìm kiếm những thử thách mới tại Full Tilt Poker, nơi tất cả những chuyên gia chăm chỉ nhất đều đang làm việc.

Blom bắt đầu chơi tại Full Tilt Poker vào năm 2009, nhưng không ai biết anh ấy là ai đằng sau biệt danh Isildur1, và không ai quan tâm vì ban đầu anh ấy không chơi cao như vậy. Điều này nhanh chóng thay đổi khi anh ấy đối mặt với Phil Ivey, Patrik Antonius và Tom Dwan trong các trò chơi đối đầu và đổ chuông với mức cược cao tới 500 đô la/1000 đô la và tham gia vào tất cả mười ván bài xì phé trực tuyến lớn nhất mọi thời đại.

Blom gia nhập Team PokerStars vào năm 2010 và tên của anh ấy cuối cùng đã được tiết lộ cho công chúng. Người chơi chuyên nghiệp bắt đầu chơi tại PokerStars và Full Tilt Poker và tiếp tục thi đấu với những người giỏi nhất thế giới. Nhìn chung, Viktor Blom đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng poker Thụy Điển bằng cách thách đấu những người giỏi nhất và thường xuyên đánh bại họ trong trò chơi của chính họ.

Chris Bjorin

Trong khi nhiều ngôi sao poker muốn được chú ý và được các nhà tài trợ tiềm năng chú ý, thì Chris Bjorin luôn tránh dư luận không cần thiết. Chris, một thành viên của “lão bảo vệ”, bắt đầu chơi các giải đấu poker trước khi nhiều người chiến thắng ngày nay ra đời, kiếm được số tiền mặt đầu tiên được ghi nhận vào năm 1989, khi poker vẫn chưa phổ biến như bây giờ.

Trong những năm qua, Chris đã tích lũy được tổng cộng khoảng 6 triệu đô la tiền thưởng giải đấu, đủ để giành vị trí thứ hai trong danh sách kiếm tiền mọi thời đại của Thụy Điển. Anh ấy có hai chiếc vòng tay WSOP mang tên mình, một chiếc từ sự kiện PLO trị giá 1.500 đô la vào năm 1997 và chiếc còn lại từ sự kiện NLH trị giá 3.000 đô la vào năm 2000.

Kiên định và khiêm tốn là hai đặc điểm mà chúng ta có thể liên tưởng đến Bjorin. Mặc dù là một trong những người chơi poker giỏi nhất của Thụy Điển, anh ấy luôn tránh máy ảnh, từ chối các cuộc phỏng vấn và tránh quá nhiều sự kiện poker trên truyền hình.

Trên thực tế, không có nhiều thông tin về người Thụy Điển khiêm tốn này ngoài việc khả năng chơi poker của anh ta ngang bằng với những người giỏi nhất. Bjorin thích chơi ở các giải đấu có mức mua thấp hơn trên đường đua lớn và thường xuyên tham gia WSOP, nơi anh ấy tham gia vào nhiều sự kiện khác nhau bất kể có mua vào hay không. Sẽ mất nhiều thời gian để kể lại tất cả những kết quả quan trọng của anh ấy trong suốt 40 năm sự nghiệp của mình, nhưng có một điều chắc chắn: Chris là một tay chuyên nghiệp thực thụ, người không bao giờ trốn tránh hành động nhưng cũng không tin vào ánh đèn sân khấu.

Micheal Tureniec

Michael Tureniec chắc chắn là một trong những người chơi poker Thụy Điển giỏi nhất mà bạn từng nghe đến, mặc dù tên của anh ấy hiếm khi được nhắc đến trên báo chí poker. Người Thụy Điển này chỉ kiếm được khoảng 4,5 triệu đô la trong các giải đấu trong sự nghiệp của mình, với ngày trả lương cao nhất của anh ấy là tại EPT London 2008 khi anh ấy về nhì và giành được hơn một triệu đô la.

Mặc dù giá trị tài sản ròng thấp hơn, nhưng chiến thắng poker đáng chú ý nhất của anh ấy chắc chắn là chiến thắng Little One for One Drop vào năm 2016, trong đó anh ấy đã đánh bại một lĩnh vực lớn và giành được hơn 500.000 đô la trong một sự kiện với số tiền mua vào là 1,111 đô la.

Bên cạnh những sự kiện này, Michael đã giành được hàng triệu đô la trong các giải đấu khác và đã khẳng định mình là một người chơi rất khéo léo và có năng lực. Anh ấy đã chơi bài xì phé được gần một thập kỷ và đã giành được một vị trí trong danh sách những ngôi sao chơi bài xì phé Thụy Điển xuất sắc nhất nhờ những màn trình diễn của mình, mặc dù không nổi tiếng bằng một số đồng hương của anh ấy. Anh ấy hiện đứng thứ ba trong danh sách kiếm tiền mọi thời đại của các cầu thủ Thụy Điển, mặc dù vị trí này có thể thay đổi trong vài năm tới.

Simon Mattsson

Tích lũy được gần 10.000.000 đô la tiền thắng giải đấu poker trực tuyến, Simon Mattsson được xếp hạng là một trong những người chơi poker trực tuyến thành công nhất mọi thời đại. Anh ấy không chỉ là một trong những người chơi poker hàng đầu của Thụy Điển mà còn được xếp hạng là một trong những người giỏi nhất thế giới và tên của anh ấy là một trong những điều đáng sợ đối với các chuyên gia giải đấu trực tuyến.

Simon là một thợ mài thực sự, vì hàng triệu đô la của anh ấy không đến từ một chuỗi may mắn. Anh ấy đã là người chiến thắng liên tục trong nhiều năm và chỉ giành được sáu con số trong sáu lần. Hai trong số những điểm số đó đến từ PokerStars, trang web poker yêu thích của anh ấy, nhưng nhiều điểm số khác trên các mạng poker khác nhau đã khiến anh ấy trở thành một thế lực đáng gờm.

Simon đã xoay sở để tích lũy được số tiền thắng giải đấu trực tiếp hạn chế nhưng đáng nể là 1,2 triệu đô la, số tiền mặt trực tiếp lớn nhất của anh ấy là một tại sự kiện phụ PokerStars Championship Barcelona với giá 337.000 đô la.

Thỉnh thoảng người ta cũng bắt gặp Simon tại các bàn trò chơi ăn tiền trực tuyến, nhưng không thường xuyên lắm. Tiền thắng giải đấu trực tuyến của anh ấy tiếp tục tăng lên từng ngày khi anh ấy tiếp tục không ngừng nghiền nát bất kỳ giải đấu poker nào đáng được nhắc đến và thành công rực rỡ.

Poker là một trò chơi của kỹ năng và cơ hội, và những người chơi giỏi nhất trên thế giới đã thành thạo cả hai. Những người chơi poker giỏi nhất Thụy Điển này đã có một số chiến thắng lớn nhất trong lịch sử và chiến lược của họ là vượt trội. Hãy tập trung, kiên nhẫn và giữ kỷ luật như họ và bạn cũng có thể trở thành nhà vô địch.

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm