Blog

Mít đầu chum là gì? Giải thích chi tiết tiếng nóng “Mít đầu chum”

5857
Một trong những từ lóng của giới trẻ mà Adoreyou.vn vừa cập nhật trong thời gian vừa qua là Mít đầu chum. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa sâu xa của từ lóng mà giới trẻ đang nhắc đến này, vậy cụ thể Mít đầu chum có nghĩa là gì? Hãy xem bên dưới!

Mít đầu chum là gì?

Mít đầu chum khi ta đọc ngược lại là mút đầu chym (ở đây mình nói bớt để các bạn thông cảm). Đây là từ lóng mà nhiều bạn trẻ nói vào dịp cuối năm này

Ngay sau khi xuất hiện đã có rất nhiều anh em loay hoay tìm Mít đầu chum? Mít đầu chum xuất hiện ở những cmt và bài đăng trên các trang mạng xã hội ví dụ như : ” Tuy em không thích ăn mít nhưng em thích ăn Mít đầu Chum ”

Mít đầu chum có phải là một loại trái cây?

Mít đầu chum không phải là một loại trái cây như đã giải thích ở trên mà nó là một trong những từ lóng của giới trẻ hiện nay. Dưới đây là một số loại mít phổ biến ở Việt Nam:

  • Mít Thái siêu sớm. Mít Thái siêu sớm chính là loại cây ăn quả đã được nhập ngoại và đã được trồng ở nước ta trong một vài năm gần đây.
  • Mít Nghệ tứ quý.
  • Mít Không Hạt (lá bảng).
  • Mít Tố Nữ .
  • Mít Ruột Đỏ

Mít là loại trái cây quen thuộc, gần gũi và được trồng rộng rãi trên khắp nước ta. Với thành phần và tác dụng dược lý đa dạng, loại quả này vừa có giá trị dinh dưỡng cao, vừa có công dụng tốt cho sức khỏe chúng ta.

1 ( 2 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm