Blog

Mèo Beluga còn sống không? Tìm hiểu Meme Beluga Huyền thoại

4903
Mèo Rip Beluga mắc bệnh gì? Legend of Beluga Meme Died thật sự rất buồn khi nghe tin huyền thoại meme này qua đời. Đó là chú mèo Rip, chủ kênh vẫn còn sống nhưng đáng buồn thay chú mèo Beluga đã gắn liền với rất nhiều bình luận của các anh hùng bàn phím đã ra đi mãi mãi. Vậy hãy cùng Adoreyou.vn tham khảo chi tiết nhé!

Mèo Rip Beluga mắc bệnh gì?

Theo thông tin, Mèo Beluga qua đời vì quá già yếu để có thể chung vui cùng các Meme huyền thoại và anh em bàn phím. Được biết, Beluga Meme đã qua đời vào ngày 23/12/2022 nhưng ít ai biết rằng tên thật của chú mèo Beluga này là Ollie .

Polite Cat Meme - Chú Mèo Lịch Sự Nhất MXH

Nguồn gốc của meme Ollie the Polite Cat là gì?

Hình ảnh Polite Cat được lấy từ một bài đăng trên trang web chia sẻ hình ảnh và meme nổi tiếng 9Gag. Bài đăng này được tạo bởi người dùng enpu vào ngày 7 tháng 6 năm 2018. Bài đăng có tiêu đề: “Khuôn mặt của tôi khi ai đó mong tôi hào hứng với điều gì đó mà tôi không hào hứng lắm.” Bài đăng có hình ảnh một chú mèo đang cười mà mọi người đều yêu thích.

Tuy nhiên, bức ảnh không thực sự thành công cho đến khi nó được đặt trong một meme khác. Meme này là một cuộc trò chuyện bằng văn bản giả mạo giữa ai đó và chủ nhà của họ.

Ảnh mèo Beluga có bị chỉnh sửa không?

Nhiều người đã thắc mắc liệu hình ảnh Polite Cat đã được chỉnh sửa để tạo cho nó một nụ cười đặc biệt và đáng nhớ hay chưa. Tuy nhiên, cho đến nay, chúng tôi vẫn chưa thể xác định liệu Meme này đã được chỉnh sửa hay chưa.

Beluga Cat đề cập đến một hình ảnh meme của một con mèo tên là Ollie. Ollie luôn nhìn vào ống kính với biểu cảm được cho là “lịch sự”. Kể từ đó, hình ảnh này được “bịa ra” là việc thuê nhà khi chủ nhà cho phép người thuê nuôi một con mèo. Chỉ vì con mèo trông rất lịch sự.

Video chi tiết Mèo Rip Beluga mắc bệnh gì?

5 ( 1 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm