Cách phối đồ cho người mập để trông thon gọn hơn

By

Bạn ám ảnh bởi cân nặng của bản thân? Bạn mê đắm thân hình mình dây mỏng dính của những người mẫu trên sàn runway? Hay bạn ghen tỵ với những cô nàng có số đo ba vòng nãy nở? Bạn ao ước mình được như họ? Tại sao lại phải thế? Hãy yêu quý chính bản thân bạn. Hãy biến những điều khiến bạn tự ti thành nét cá tính của riêng bạn. Người mập ai bảo không trở thành fashionistar được chứ? Hãy cùng chúng tôi tìm ra cách phối đồ cho người mập để chinh phục làng thời trang khó tính nhé!

-Hãy chọn trang phục sọc dọc

Một trong những cách phối đồ cho người mập đã trở thành kinh điển đó chính là lựa chọn trang phục sọc dọc. Tại sao lại thế? Những đường sọc dọc nổi bật trên nền quàn áo sẽ tạo hiệu ứng thị giác trông bạn thon gọn và cao ráo hơn. Đặc biệt, những nàng nào chăng may hơi thừa cân một chút, thiếu chiều cao một chút thì đây chính là trợ thủ đắc lực cho công cuộc mặc đẹp đấy!

Trang phục sọc dọc gúp bạn thon gọn và cao ráo hơn
Trang phục sọc dọc gúp bạn thon gọn và cao ráo hơn

 

-Chọn quần jean cạp cao

Những chiếc quần jean cạp trễ mang lại cho phụ nữ vẻ sexy và tôn lên vòng ba đầy đặn. Nhưng đó chỉ là đối với những cô nàng có thân hình đồng hồ cát hay những bạn nữ cò hương nhưng may mắn có vòng 3 căng tròn thôi. Còn nếu bạn hơn thừa cân một xíu mà lại chọn những chiếc quần như thế sẽ rất dễ trở thành thảm họa thời trang. Vì thế, để mặc đẹp, hãy mạnh dạn bỏ qua những chiếc quần cạp trễ và lựa chọn những chiếc quần cạp cao nhé! Chúng không những giúp bạn che đi những ngấn mỡ thừa mà còn giúp chân bạn dài hơn đấy!

Hãy lựa chọn quần jean cạp cao để đôi chân trông dài hơn
Hãy lựa chọn quần jean cạp cao để đôi chân trông dài hơn

-Hãy lựa chọn trang phục tối màu

Không ai cấm người mập phải mặc quần áo sáng màu cả. Nhưng nếu bạn không tự tin vào khả năng phối đồ đỉnh cao của mình thì hãy chọn cách phối đồ cho người mập thật an toàn như cách thứ ba này. Những bộ trang phục tối màu luôn tạo cảm giác đặc biệt rằng bạn trông thật gọn gàng và thanh thoái. Hơn thế nữa những bộ trang phục tối màu còn giúp bạn trông sang trọng hơn nhiều đấy!

Những bộ trang phục tối màu không những giúp bạn thanh thoát hơn mà còn sang trọng hơn rất nhiều
Những bộ trang phục tối màu không những giúp bạn thanh thoát hơn mà còn sang trọng hơn rất nhiều

Đây được xem là 3 cách phối đồ kinh điển dành cho những người mập. Ngoài ra bạn có thể chọn những thiết kế với phần cổ áo chữ V hay cách phối đồ trên ngắn dưới dài để tạo hiệu ứng quang học. Nhưng dù vậy, bạn cũng nên yêu thương cơ thể mình, đừng vì bất cứ một nhận xét nào của người khác mà cật lựa thay đổi khi bạn không muốn. Hãy luôn tự tin và yêu thương chính con người của bạn nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Hot News