Miếng dán để lột mụn đầu đen và những điều cần biết

By

Các bạn đã từng nghe qua miếng dán lột mụn đầu đen bao giờ chưa? Hiện nay có rất nhiều người bị mụn và họ đã tìm tới cách điều trị bằng miếng dán lột mụn đầu đen. Phương pháp này đã mang hiệu quả tức thời là nhân mụn đầu đen được lấy đi ngay lập tức. Nhưng thực tế đã cho thấy rằng, khi sử dụng miếng dán này với tần suất nhiều lần sẽ khiến lỗ chân lông của bạn bị giãn nở gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt bạn.

Sử dụng miếng dán lột mụn có thể gây tổn thương cho da của bạn có đúng hay không?

Sau khi các bạn sử dụng miếng dán để lột mụn đầu đen thì bạn sẽ cảm thấy rằng làn da của mình trở nên mịn màng hơn rất nhiều. Nhưng với cách này nó chưa đủ độ tác động sâu dưới với các mạch máu dưới da và hơn thế nữa nó không làm gãy đi được các liên kết mao dẫn trên da bạn.

Đối với những bạn có làn da nhạy cảm và dễ bị tổn thương thì với phương pháp này sẽ khiến da của bạn dễ bị kích ứng hơn và tổn thương là việc không tránh khỏi. Đó là Adoreyou chưa kể đến việc khi bạn sử dụng không đúng phương pháp này thì không những không loại bỏ được mụn đi mà còn khiến mụn của bạn mọc lại nhiều hơn. Vì thế mà chúng tôi khuyên các bạn rằng nên cân nhắc thật kỹ trước về việc quyết định sử dụng cách này dùng để điều trị mụn đầu đen.

Miếng dán lột mụn đầu đen: Hướng dẫn các bạn sử dụng đúng cách

Đầu tiên bạn nên: Lựa chọn các sản phẩm uy tín

Nên chọn những dòng sản phẩm uy tín và nó có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Kết cấu của sản phẩm miếng dán thì có độ dai vừa đủ và đặc biệt không dùng các chất gây hại cho da và chất bảo quản và hơn nữa nên chọn những dòng có khả năng giữ ẩm tốt.

Bước sử dụng cơ bản:

Việc đầu tiên bạn cần làm sạch các vùng da cần lột mụn bằng sữa rửa mặt vẫn thường dùng. Bạn có thể làm mềm da bằng việc xông hơi với nước nóng hoặc dùng toner để làm mềm da. Tiếp sau đó thì thấm khô da bằng khăn mềm rồi mới dán miếng lột mụn lên. Bạn để như vậy khoảng 5 phút và sau đó bạn lột miếng dán ra từ từ theo hướng từ dưới lên trên. Hãy nhớ là không nên giật mạnh vì nếu làm vậy có thể sẽ gây tổn thương da.

Cuối cùng là rửa sạch lại mặt với nước sạch để làm sạch gel nếu còn sót lại trên da của bạn. Nên dùng một viên đá lạnh để chườm lên vùng da mà bạn vừa điều trị. Và bạn hãy đừng quên bôi kem dưỡng ẩm cho da của bạn nhé.

Không nên lạm dụng miếng dán lột mụn

Lột mụn chỉ là một biện pháp tạm thời tại thời điểm đó. Bạn không nên sử dụng quá 2 lần mỗi tuần bởi vì nó sẽ khiến các lỗ chân lông của bạn ngày một to thêm và như vậy thì bụi bẩn rồi vi khuẩn sẽ có cơ hội để xâm nhập  sau đó tấn công mạnh khiến da của bạn nổi mụn nhiều hơn.

Không được lột mụn khi da của bạn có mụn viêm và sưng đỏ

Lột mụn cũng là phương pháp mà không dành cho những người có làn da nhạy cảm bởi vì có thể nó gây kích ứng da và gây sưng viêm, dị ứng nghiêm trọng hơn.

 Mụn đầu đen: để bạn trị mụn hiệu quả bằng cách nào???

Với những gì Adoreyou nêu ra ở trên, các bạn có thể thấy được tầm quan trọng của việc sử dụng miếng dán lột mụn nó không phải là một giải pháp lâu dài. Mà thay vào đó, các bạn có thể sử dụng đó là sữa ong chúa để điều trị mụn.

Sữa ong chúa nó chắc hẳn sẽ được rất nhiều người biết đến với khả năng tuyệt vời bảo vệ sức khỏe rất tốt, nhưng trị mụn đầu đen thì có thể các bạn lại chưa biết. Với những thành phần dinh dưỡng rất quý giá có trong sữa ong chúa nó không những giúp chúng ta làm đẹp da từ sâu bên trong mà nó có thể hỗ trợ việc điều trị mụn đầu đen rất tốt.

Các bạn có thể đắp mặt hoặc uống trực tiếp sữa ong chúa mỗi ngày. Adoreyou khuyên bạn nên kiên trì sử dụng để nhanh chóng sở hữu một làn da đẹp như bạn mơ ước nhé.

Adoreyou chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Hot News