Cách đẩy nhân mụn dưới da lên nhanh chóng và hiệu quả nhất

By

Khác với những loại mụn thông thường thể hiện trên bề mặt da thì chúng ta chỉ cần sử dụng những dòng sản phẩm hoặc là mặt nạ trị mụn thì sẽ trị được mụn. Nhưng với mụn ẩn – một loại mụn mà nó không có nhân lại nằm sâu dưới bề mặt da vì vậy để loại bỏ được chúng thì việc đầu tiên chúng ta phải đẩy được nhân mụn trồi lên trên bề mặt da. Đó là một nguyên tắc quan trọng nhất bất di bất dịch trong công cuộc điều trị mụn ẩn mà các bạn phải nắm vững. Sau đây Adoreyou sẽ hướng dẫn tới các bạn cách để đẩy nhân mụn dưới da một cách nhanh nhất.

Mụn ẩn dưới da hay chúng ta được biết với cái tên khác chính là mụn chìm, đây là một loại mụn cứng đầu, loại mụn này khó chữa nhất trong họ hàng của nhà mụn vì mụn ẩn không thể nặn được hay sử dụng các biện pháp để trị mụn thông thường được.

Tuy nhiên các bạn cũng đừng quá lo lắng quá nhé ngay sau đây Adoreyou sẽ chia sẻ đến với các bạn một giải pháp chuyên dùng để có thể chữa trị mụn ẩn và những vết thâm trên da.

Xem thêm:

Để các bạn đẩy mụn lên được trên bề mặt da nhanh chóng thì các bạn cần chú ý thực hiện được 2 bước sau:

  • Bước 1: Chúng ta cần xông hơi da mặt hoặc là rửa mặt với nước ấm

Xông hơi hoặc rửa mặt với nước ấm thì hơi nước sẽ làm các lỗ chân lông của bạn “mở miệng” ra to hơn và khi chúng ta đắp mặt nạ thì các dưỡng chất sẽ thẩm thấu vào da dễ dàng và hơn nữa nhằm tăng tính hiệu quả.

Lưu ý các bạn là trước khi xông hơi da mặt chúng ta chỉ cần phải đảm bảo da mặt và đảm bảo đã được loại bỏ lớp trang điểm trên da mặt và đặc biệt là bụi bẩn trên mặt nhé. Nếu không làm sạch thì hơi nước sẽ đẩy luôn cả mớ bụi bẩn đó vào các lỗ chân lông của bạn và như vậy càng sinh mụn hơn đấy.

  • Bước 2: Dùng mặt nạ sữa ong chua để đẩy mụn dưới da

Sau khi các bạn xông hơi da mặt thì các bạn thoa lên mặt của mình một lớp sữa ong chúa mỏng thôi nhé, sau đó để nguyên khoảng 20 – 30 phút rồi tiếp đó rửa mặt lại với nước lạnh, mặt nạ sữa ong chúa sẽ giúp đẩy nhân mụn lên trên khỏi bề mặt da rất hiệu quả, khi mà nó đẩy hết mụn dưới da lên thì lúc này làn da của bạn sẽ trở nên láng mịn hơn, ngoài ra thì sữa ong chúa còn có tác dụng tốt là làm mờ vết thâm, làm sáng da, nám và hơn nữa se khít lỗ chân lông.

Adoreyou chúc các bạn sớm thành công và nhanh chóng sỡ hữu làn da sáng mịn khỏe đẹp.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Hot News