Kem trị mụn ẩn trên thị trường hiệu quả như thế nào?

By

Hiện tượng da bị mụn ẩn xuất hiện khá phổ biến không kể lứa tuổi nào vì thế nhu cầu tìm kiếm kem trị mụn ẩn cũng rất cao. Các hãng mỹ phẩm cũng quảng cáo nhiều loại sản phẩm đặc trị mụn ẩn. Bạn cũng đừng tin quá vào những quảng cáo như  “sản phẩm giúp xóa sạch mụn ẩn trong 1 tuần”, ” sản phẩm làm thay đổi nội tiết, giúp da hết mụn và trắng sáng” …. Tuy nhiên có rất nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường và bạn cần phải chọn sản phẩm chất lượng, phù hợp với làn da.

Nhiều người có kinh nghiệm thì sẽ có cách lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu uy tín và có kết quả tốt sau điều trị. Bên cạnh đó cũng không ít bạn sử dụng mỹ phẩm rẻ tiền, tin vào quảng cáo mà k tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm dẫn đến tiền mất tật mang, mụn ẩn nặng hơn thậm chí là dị ứng, viêm da…

Mụn ẩn dưới da

Để điều trị mụn ẩn nhất thiết phải trải qua 2 bước: đẩy mụn lên bề mặt da và điều trị mụn. Không có bất cứ loại kem hay thuốc nào có thể xóa bỏ mụn ẩn mà không thực hiện đẩy mụn hoặc không điều trị sau khi đã đẩy nhân mụn lên trên. Trị mụn là cả quá trình dài và phải kiên trì đến khi có thành quả, bạn đừng nôn nóng mua các loại kem trị mụn siêu tốc như quảng cáo nhé. Sẽ là lợi ít hại nhiều đó.

Kem trị mụn ẩn là các loại kem có chứa thành phần BHA hoặc AHA. Hai hoạt chất này có tác dụng đẩy mụn lên bề mặt ra rất hiệu quả và nhanh chóng. Có một điều quan trọng chúng tôi vẫn luôn nhắc đi nhắc lại, đó là bạn phải chọn thương hiệu thật sự uy tín và an toàn. Vì các sản phẩm hóa học sẽ có tác dụng rất nhanh, mạnh và tác dụng tốt hay xấu phần lớn là do sản phẩm bạn chọn lựa để dùng.

Có một nhược điểm khi sử dụng kem trị mụn có thành phần AHA và BHA là có người hợp nhưng có người sẽ không hợp.  Nếu da bạn hợp thì hiệu quả sẽ đến rất nhanh, da bạn được cải thiện và sạch mụn trong 2-3 tháng là thấy rõ kết quả. Tuy nhiên nếu không hợp thì da bạn sẽ trở nên tệ hơn rất nhiều, da có thể bị mọc thêm mụn hoặc kích ứng da . Vì thế bạn cần phải hiểu làn da của chính mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Chúng tôi giới thiệu đến bạn một sản phẩm an toàn trong điều trị mụn và chăm sóc da, đó là sản phẩm chăm sóc da của Las beauty. Vì là nguồn gốc từ thiên nhiên nên sản phẩm cực kỳ lành tính, an toàn và sử dụng phù hợp cho tất cả cho các lứa tuổi. Sản phẩm vừa giúp trị mụn vừa giữ cho làn da mềm mại mịn màng.

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like