5 cách massage giúp cho gương mặt bạn thon gọn và tươi tắn hơn

By

Chào các bạn, để sỡ hữu gương mặt thon gon là một niềm mong ước của rất nhiều cô gái hiện nay, có nhiều người chọn giải pháp nhanh chóng là họ đi đến ngay thẩm mỹ viên, nhưng cũng có những bạn sẽ không thích đến thẩm mỹ viện thì những bạn này có thể chọn những phương pháp làm mặt thon gọn tại nhà. Để làm gương mặt của bạn trở nên thon gọn hơn tại nhà như thế nào đúng cách thì không phải ai cũng biết và làm được. Các bạn đừng lo lắng nhé ngay sau đây Adoreyou sẽ bật mí cho các bạn có 5 cách massage cực dễ và hiệu quả tại nhà để có một gương mặt thon gọn và làn da đẹp.

5 cách massage giúp cho gương mặt của bạn thon gọn hơn

Phương pháp massage để làm mặt thon gon và đạt được hiệu quả nhất thì đầu tiên chúng ta cần phải rửa thật sạch tay và mặt nhé. Sau khi các bạn đã thấm khô da thì bạn có thể sử dụng một số các loại kem dưỡng hoặc lotin giúp cho da bạn trở nên mềm mại hơn và để thực hiện những động tác massage trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Lưu ý nhỏ: Bạn nên chấm lên 5 điểm chính ở trên khuân mặt của bạn đó là: trán, mũi, cằm và 2 bên má. Sau đó bạn cần thoa đều sữa dưỡng trong lòng bàn tay của bạn, massage thật nhẹ nhàng và nên vỗ đều cho kem thấm vào da nhé.

Cách thứ nhất: Nhấn và giữ huyệt ở xương quai xanh

Đầu tiên các bạn sử dụng các đầu ngón tay của mình ấn nhẹ vào huyệt đạo ở xương quai xanh, nó là vị trí huyệt đạo liên quan mật thiết đến các cơ mặt của bạn và làm kích thích tuần hoàn máu giúp da mặt trở của bạn trở nên hồng hào. Chính vì vậy chúng ta nên thực hiện động tác này trong khoảng 5 lần.

Cách thứ hai: Bạn miết dọc sống cổ

Đầu tiên các bạn nắm chặt các ngón tay lại sao cho các phần khớp sương của bạn sẽ là phần tiếp xúc trực tiếp với bề mặt da của bạn, tiếp sau đó bạn tì một lực vừa đủ để miết dọc ở sau phần mang tai cho đến phần cổ của bạn. Các bạn chú ý nên dùng lực vừa đủ miết chầm chậm trên da thôi nhé, động tác này chúng ta cũng áp dụng khoảng 5 lần nhé.

Cách thứ ba: Động tác kéo cằm

Việc đầu tiên các bạn sẽ dùng 2 ngón tay (ngón trỏ và ngón giữa của tay bạn) đặt ở mang tai, sau đó dùng một lực vừa đủ để miết dọc đến cằm, điểm nhấn của khuôn mặt V-line là đều nằm ở đây nhé. Các bạn chú ý không nên dùng lực quá mạnh sẽ tránh làm tổn thương da nhạy cảm của bạn nhé.

Cách thứ tư: Động tác nâng má

Đối với động tác này thì đòi hỏi phần vuông góc ở mu bàn tay phải tiếp xúc trực tiếp với da mặt của bạn, động tác đẩy ngược lên nó không chỉ giúp cho mặt trở nên thon gơn mà hơn nữa còn giúp nâng cơ và giúp má của bạn không bị chảy xệ. Với động tác này để mang lại hiệu quả tốt nhất các bạn nên áp dụng 5 lần thôi nhé.

Cách thứ năm: Làm giảm nếp nhăn

Và cuối cùng với động tác số 5 này, bạn hãy sử dụng lại phần khớp ở các đốt ngón tay của mình, sau đó khoanh một đường massage từ phần khoé mắt lên đến thái dương của bạn. Động tác này sẽ có tác dụng làm săn chắc cơ mặt của bạn, làm giảm nếp nhăn và nó khiến da mặt trở nên hồng hào hơn, tươi tắn hơn. Với động tác này thì bạn cũng chỉ cần phải thực hiện 5 lần thôi nhé.

Adoreyou có một lưu ý đối với bạn là các bạn cần hãy nhớ duy trì thói quen massage hàng ngày trên da để có một gương mặt V-line thon gọn, hoàn hảo như mong ước nhé!

Tham khảo:

1.Xông hơi mặt xong thì bạn nên làm gì

2. Đắp mặt nạ sữa chua bao lâu để có hiệu quả tốt nhất?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Hot News