Bí quyết chọn váy cho người gầy

By

Ai bảo cứ gầy là mặc đẹp? Các nàng mẫu xuất hiện trên sàn runway đều có cả đóng kẹp ghim trên người để quần áo vừa vặn đó. Nhưng những chiếc váy bạn mặc hằng ngày không thể cài ghim khắp nơi được đúng không? Vì vậy mà gầy cũng khổ lắm đấy! Chọn váy áo sai một tý là khuyết điểm lộ ra hết. Vậy những kiểu váy cho người gầy  dưới đây sẽ giúp những nàng ít da thịt trông mập mạp lên đấy!

 

Váy suông

 

– Những nàng gầy cần đặc biệt tránh xa những kiểu váy bó sát. Bởi lẽ những khuyết điểm trên cơ thể sẽ lồ lộ ra bên ngoài khiến chủ nhân nhiều phen xấu hổ. Với kiểu váy suông này, chủ nhân sẽ trông mập mạp hơn. Đặc biệt là phần chân khẳng khiu cũng sẽ không bị chú ý nữa nếu bạn kết hợp váy suông và phụ kiệp lấp lánh. Thêm nữa, vào những ngày hè nóng nực, một chiếc váy suông sẽ khiến bạn dễ thở hơn là một chiếc váy bó sát.

Váy suông giúp chủ nhân đầy đặn hơn
Váy suông giúp chủ nhân đầy đặn hơn

Váy peplum

 

– Thông thường những nàng gầy sẽ có phần eo lưng gọn, nhỏ. Ngược lại phần hông nhìn hơi hóp. Để cải thiện khuyết điểm này, và đánh lừa thị giác người nhìn thì có một kiểu váy cho người gầy được các chị em truyền tai nhau rầm rộ. Đó chí là kiểu váy peplum. Với đặc điểm là bó phần eo vào xòe ở phần gấu nên người mặc sẽ nhanh chóng có được thân hình đồng hồ cát một cách thời trang mà không đau đớn.

 

Bạn sẽ có ngay thân hình đồng hồ cát với cáy peplum
Bạn sẽ có ngay thân hình đồng hồ cát với cáy peplum

Váy xòe

 

– Có thể nói, đây chính là kiểu váy sinh ra dành cho những nàng có thân hình mỏng và gầy. Tương tự như váy peplum, váy xòe được bó phần eo và xòe ra ở phần hông. Điều khác duy nhất là phần thân dưới của váy peplum ôm sát cơ thể, còn váy xòe vẫn xòe rộng. Điều này cho phép việc di chuyển của chị em dễ dàng hơn. Đồng thời kiểu váy này cũng giúp bạn trẻ trung hơn rất nhiều.

Trẻ trung với váy xòe
Trẻ trung với váy xòe

Váy babydoll

 

– Một kiểu váy cho người gầy  khác mà hiện nay được các bạn nữ cực kỳ ưa thích chính là kiểu babydoll. Với đặc điểm là chân ngực cao, phần thân dưới xòe rộng, chủ nhân không những kéo dài được đôi chân mà trông còn đầy đặn hơn rất nhiều. Một điều đáng chú ý hơn cả, là kiểu váy này giúp dáng người của những nàng “cò hương” mềm mại hơn rất nhiều.

Dáng người cao gầy sẽ mềm mại hơn với váy baby doll
Dáng người cao gầy sẽ mềm mại hơn với váy baby doll

Với bài viết này, Adoreyou hi vọng những nàng ít da thịt sẽ không còn đau đầu trong việc lựa chọn váy áo để che khuyết điểm nữa. Mà thay vào đó các nàng sẽ tự tin thể hiện cá tính của chính mình.

 

1 Comment
  1. […] mắt, giúp bạn nổi bật trong bất kỳ dịp lễ nào. Hơn thế nữa, mẫu váy này các nàng cò hương mặc càng hấp […]

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like