Blog

KTV Là Gì? Giới Thiệu Một Số Thuật Ngữ Trong Massage

355

KTV là gì? Đây là một từ viết tắt thú vị có rất nhiều ý nghĩa. Cùng đi tìm hiểu để không phải bỡ ngỡ khi gặp nhé. Đặc biệt là ktv massage. Và để tránh rơi vào tình trạng “ông nói gà, bà nói vịt” nếu bạn không hiểu đối phương đang nói gì.

KTV là gì?

Một lĩnh vực khác được sử dụng rộng rãi là Massage: Ktv massage

KTV chỉ những em kỹ thuật viên trẻ đẹp, da trắng mịn, xoa bóp, chà đạp, tán tỉnh người đẹp và giọng dễ thương dù hơi khó nghe.

Có thể thấy đây là từ được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực truyền hình.

 • KTV – K là từ tiếng Nhật (tiền tố) Karo OK. TV là dạng viết tắt của Tivi, có nghĩa là Karaoke truyền hình. Sau này do phòng hát karaoke được nhiều người ưa chuộng nên từ này cũng được dùng để chỉ phòng hát karaoke.
 • KTV là tivi karaoke: phòng hát karaoke
 • Cũng có thể là tên một đài truyền hình nào đó như: đài truyền hình Kiên Giang (KTV), đài truyền hình Khánh Hòa (KTV), đài truyền hình Cô-oét (KTV).

Giới Thiệu Một Số Thuật Ngữ Cũng Như Kỹ Năng Trong Massage

Chắc Hẳn Khi Anh Em Bước Đến Diễn Đàn Cũng Đã Và Từng Trải Nghiệm Qua Những Dịch Vụ Massage Thư Giãn Trước Đó, Hoặc Vô Tình Bằng Một Cách Nào Đó Bước Chân Đến Miền Đất Phồn Hoa Này Thì Đừng Ngại Bỏ Ra 5p Để Tham Khảo Qua Các Thuật Ngữ Thường Được Sử Dụng Trong Lĩnh Vực Massage Hay Còn Gọi Là Các Kỹ Năng Không Thể Thiếu Trong Một Gói Vé Hoàn Hảo.

 • Tic/Tip: Nói Đơn Giãn Là Giá Vé (Ticker) Và Tiền Boa Cho Các Bé (TIP) Anh Em Đã Đi Chơi Thì Chắc Hẳn Cũng Đã Quá Quen Với Cái Này.
 • Massage Body, Massage Khỏe: Là Phương Pháp Massage Chính Thống, Nói Cách Khác Đó Là Massage Thuần Túy. Các Bước Massage Này Giúp Cơ Thể Khỏe Hơn, Giãn Cơ Bắp.
 • Massage Mệt: Nghe Tên Thì Chắc Anh Em Cũng Đoán Được Phần Nào Rồi, Đây Là Bước Massage Kích Thích Nhẹ Nhàn Đưa Anh Em Bước Vào Giai Đoạn Sung Mãn Nhất, Thằng Em Chào Cờ Cứng Nhắt Thì Thử Hỏi Có Hơi Hơi Mệt Chưa
 • Massage Thái – Massage Nuru: Là Tên Gọi Chính Xát Của Các Bài Massage Trọng Đoạn Massage Mệt Bên Trên. Massage Thái Sẽ Đưa Anh Em Vào Thế Khởi Động, Với Phần Trườn Lướt Nhẹ Nhàn Khắp Cơ Thể, Hai Cơ Thể Chà Xát Với Nhau Cùng Tận Hưởng Hơi Ấm Nhẹ Nhàn, Làn Da Mịn Màn, Một Bầu Ngực Căng Mộng Đang Lướt Khắp Cơ Thể. Massage Nuru Là Bài Thường Được Thực Hiện Trước Khi Lâm Trận, Anh Em Sẽ Được Chăm Sóc Đặc Biệt Cho Thằng Em, Bé Sẽ Dùng Cơ Thể Kích Thích Nhẹ Nhàn Cu Cậu Để Đạt Được Phong Độ Tốt Nhất.
 • Thư Giãn: Là Cách Để Anh Em Có Thể Khai Nòng, Giải Tỏa Xinh Lý, Sản Xuất Và Giải Phóng Tinh Binh.
 • HJ: Kỹ Thuật Dùng Tay Vuốt Ve Nhẹ Nhàn Theo Chiều Dài Của Thằng Em, Kích Thích Chậm Rãi Các Điểm Cực Khoải
 • BJ: Kỹ Thuật Dùng Miệng, Ngậm Mút Dần Thằng Em, Di Chuyển Nhẹ Nhàn Tạo Cảm Giác Cực Sướng. BJ Sẽ Có Nhiều Biến Hóa Khó Lường Nên Anh Em Thường Sẽ Gục Ngã Trong Sung Sướng Ở Bước Này
 • 69, Quay Đầu: Thư Thể Cực Kích Thích Khi Được Bé BJ Trong Sung Sướng, Còn Anh Em Sẽ Được Thưởng Thức Từng Dòng Ngọt Ngào Vét Trọn Xò Ngon Từ Bé. Một Trong Những Tư Thế Thư Giãn Cực Sảng Khoái Mà Số 1 Cũng Khá Mê
 • CIA: Bé Sẽ Mút Trọn Từng Dòng Đạn Ấm Nóng Của Anh Em Và Giữ Lại Trong Miệng, Sung Sướng Thì Phải Gọi Là X100 Lần Lên Nhé Anh Em

Còn Nhiều Thuật Ngữ Cùng Kỹ Năng Khác Sẽ Được Số 1 Cập Nhật Tiếp Tục Trong Phần Sau, Anh Em Nhớ Theo Dỏi Và Cmt Để Nhận Thông Báo Sớm Nhất

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm