Blog

Hunter Schaffner Mirror Video School là gì? Giải đáp chi tiết

1028
Mới đây trên mạng đang lan truyền một đoạn video có tên Hunter Schaffner Mirror Video School khiến ai cũng tò mò không biết câu chuyện này bằng cách nào mà lại có thể thu hút nhiều sự chú ý đến vậy. Vậy trường hợp Hunter Schaffner Mirror Video School là gì? Hãy cùng Adoreyou.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hunter Schaffner Mirror Video School là gì?

Vụ án Hunter Schaffner Mirror Video School là một câu chuyện có thật về hai cậu bé hunter schaffner và Holden Goyette. Câu chuyện xảy ra vào khoảng tháng 4 năm 2022, hunter schaffner và holden goyette nghĩ ra một trò đùa với chiếc gương trong nhà vệ sinh của trường.

Holden goyette chính là người đã quay phim toàn bộ quá trình hunter schaffner tháo chiếc gương trong phòng tắm để giấu trong ngăn kéo phòng tắm. Không may, trong quá trình vận chuyển chiếc gương, người hunter schaffner đã trượt tay làm rơi chiếc gương xuống đất khiến những mảnh vỡ của chiếc gương bắn ra bắn tung tóe khắp cơ thể của người hunter khiến cậu bé đầy những vết cắt và vết cắt. của mảnh vụn.

Holden goyette không phải là người gây ra tai nạn nên cậu bé không bị bắt nhưng bị kỷ luật vì tội phá hoại tài sản của trường.

Video liên quan đến Gương Hunter Schaffner

Mọi thông tin mới nhất về Khoa Hunter Schaffner Mirror Video School sẽ được cập nhật tại đây!

5 ( 1 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm